[Tài liệu SEO] Bài 01: Giới thiệu tài liệu SEO WordPress của Hocban.vn

Gioi thieu tai lieu SEO do Hocban.vn bien tap

Giới thiệu tài liệu SEO WordPress do Hocban.vn tổng hợp

Trong bài này mình sẽ nói qua một số điểm về tài liệu SEO WordPress do Hocban.vn tổng hợp để các bạn có những cái hình dung ban đầu trước khi tham khảo nó.

Giới thiệu về tài liệu SEO WordPress

Nói về món tài liệu SEO thì trên mạng có cả núi, đọc không biết bao giờ mới hết hết ấy chứ. Song để hệ thống lại sao cho phù hợp với hoàn cảnh, bối cảnh của tác giả Hocban.vn ở thời điểm hiện tại mới là điều quan trọng.

Điều này có nghĩa là sau khi hoàn thiện tài liệu này cũng là lúc tác giả đi vào vận dụng, tiến hành các sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện mảng SEO cho chính website Hocban.vn (một mảng được thực hiện khá tệ bởi Admin).

Về mặc nội dung, thì như tiêu đề mình có nói qua, đây là tài liệu SEO dành riêng cho WordPress là chính. Tất nhiên nó cũng bao gồm những kiến thức khái quát của lĩnh vực SEO. Đối với tài liệu này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu một số vấn đề sau:

  • Khái quát về SEO;
  • Các phương pháp / thuật ngữ SEO thường dùng;
  • Các công cụ hỗ trợ SEO;
  • Kinh nghiệm SEO

Về mặc hình thức, thì tài liệu được tổ chức dưới dạng bài viết theo Serie như các serie hướng dẫn khác trên Hocban.vn mà mọi người đã từng biết như: Serie WordPress Cơ Bản, Serie học HTML cơ bản, Serie học CSS cơ bản,… Chia ra làm nhiều bài như thế mục đích là để chúng ta xác định được mình đang đọc và làm tới đâu để cho tiện theo dõi chứ không phải nó là giáo trình đào tạo hay bài giảng gì cả.

Như vậy là các bạn vưa xem xong bài đầu tiên của Tài liệu SEO WordPress rồi đấy. Và nếu có điều gì thắc mắc hoặc góp ý thì các bạn cứ để lại bình luận bên dưới nhé !

Bài kế tiếp

Bài viết bạn đang xem được viết bởi Tịnh Nguyễn, là người thường đăng bài và comment dạo trên Hocban.vn

Đây là các bài viết Google đề xuất cho bạn:


Viết bình luận theo mẫu

(Các mục bắt buộc được đánh dấu * )