Bị tấn công, các website thuộc Tịnh Nguyễn Blog có thể dừng hoạt động

DATA, CPU va RAM đều tăng đột biến quá mức quy định sau vài phút

DATA, CPU va RAM đều tăng đột biến quá mức quy định sau vài phút

Tình hình là Hocban.vn bị tấn công vào chiều ngày 13/04/2017, đây là cuộc phá hoại tiếp theo sau khi đối tượng R.I.P (report) thành công Facebook Tịnh Nguyễn mọi người ạ !

Đây là tấn công cá nhân nên có thể đối tượng này sẽ phá hoại tất cả các website / tài khoản mà họ biết về mình như: Facebook cá nhân, Fanpage (ra đi 02 cái), webiste Hocban.vn, Tịnh Nguyễn Blog, kênh YouTube (kênh này chưa có gì chắc chưa report nốt).

Thực sự thì từ lúc bị R.I.P nick facebook đến giờ thì mình cũng đã dự kiến chuẩn bị đón nhận các đợt tấn công Hocban.vn và cũng đã bắt đầu tấn công vào hôm nay rồi đấy. Chịu thôi, mình ở ngoài sáng với lại tiềm lực mong manh nên khó bề ngăn chặn được.

À, hôm nay có một số anh em comment nhưng vì bản sao lưu mình thực thiện thủ công nên phần bình luận của mọi người và phản hồi của mình cũng mất luôn rồi 🙁

Tạm thời mình chưa có ý định dừng hẳn hoạt động Hocban.vn nhưng có thể tương lai mình sẽ chuyển qua nền tảng khác, có thể là Blogspot hoặc WordPress.com để tránh các cuộc tấn công tương tự. Cảm ơn anh em đã quan tâm và theo dõi ! A hihi…

Hocban.vn

Hocban.vn (học bạn chấm vn) là trang blog chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về tạo lập và xây dựng website sử dụng WordPress & Blogspot.

51 bình luận

Viết bình luận theo mẫu

(Các mục bắt buộc được đánh dấu * )