Bộ sưu tập các khung thông báo, quảng cáo HTML và CSS

Đây là một số mẫu khung thông báo, quảng cáo sử dụng HTML và CSS và dán trực tiếp vào website và tận hưởng thành quả. Anh em nào thích có thể tham khảo nhé !

1. Mẫu quảng cáo hiện đang sử dụng trên Hocban.vn

Cái này chắc dạo gần đây anh em vào Hocban.vn chắc cũng thấy nó treo lủng lẳng ở bên sidebar và một số vị trí trên homepage, cũng như đầu bài viết rồi đúng không nào. Hiện tại mình đã gỡ bớt sau một thời gian thử nghiệm. Để có gì hay ho mình sẽ đưa nó vào quảng cáo.

Mình nghĩ khi gắn quảng cáo này lên có thể coi như mình đề xuất người dùng xem nội dung mình muốn. Từ đó có góp phần giúp tăng hiệu quả đối với những anh em đang làm SEO hoặc tiếp thị liên kết.

? Khai trương chuyên mục mới anh em êy…Thủ Thuật WordPress?

Để sử dụng anh em copy và dán đoạn code này vào widget của WordPress, Blogspot,… trong bài viết, trang, catergory,….

<div class="quangcao-dautrang">
<p>? Khai trương chuyên mục mới anh em êy...<a style="background: #fcfcfc; border: solid #9C27B0 0.5px;border-radius: 2px; box-sizing: inherit; color: #E91E63; display: inline-block; font-family: 'Hammersmith One', Tahoma, Arial; font-size: 1.125rem; font-stretch: inherit; font-variant-numeric: inherit; line-height: inherit; margin: 0.6em 0.3em 0px 0px; padding: 0.4em 1.1em; text-align: justify; text-decoration-line: none; text-transform: uppercase; transition: all 0.3s ease; vertical-align: baseline;" href="https://hocban.vn/wordpress/thu-thuat-wordpress">Thủ Thuật WordPress</a>? </p>
        </div>

Nhớ thêm phần CSS dưới đây vào vùng có CSS của giao diện website nhé ! Chỗ nào cũng được, cứ thấy chỗ nào có nhiều thuộc tính CSS thì dán vào là được nhé anh em. Đối với WordPress thì dán nó vào file style.css của theme đang dùng nhé !

.quangcao-dautrang {
  background: #fcfcfc;
  padding: 15px;
  margin-bottom: 18px;
  margin-top: 1px;
  border: dashed #3F51B5 0.5px;
  color: #4CAF50;
  text-align: center;
}

Tạm thời mình mới có một mẫu này, trong thời gian sắp tới, nếu có thêm mẫu nào hay ho mình sẽ bổ sung vào đê chia sẻ cho anh em. Với lại mình cũng hay dùng nên làm cái bộ sưu tập để lấy cho tiện.

Quẩy lên nào anh em ! :p

4/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ưu đãi Hosting, VPS lên đến 70% và tặng bộ theme, plugin bản quyền hơn 1.600$XEM CHI TIẾT
+