Cách khắc phục lỗi “Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance” WordPress

lỗi “Briefly unavailable for scheduled maintenance” trên WordPress

Lỗi “Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance” trên website WordPress

Trong bài viết này mình chia sẻ anh em cách khắc phục (sửa) lỗi “Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance” WordPress. Một lỗi rất quen thuộc đối với người dùng WordPress.

Lỗi này cũng không có gì ghê gớm đâu, nên anh em đừng lo lắng quá. Chẳng là trong lúc cập nhật theme, plugin hoặc mã nguồn WordPress, vì một lý do nào đó dẫn đến quá trình bị gián đoạn >> WordPress không đưa trang web của bạn THOÁT KHỎI khỏi chế độ bảo trì được.

Cách khắc phục lỗi “Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance” WordPress

Rất đơn giản, để  khắc phục lỗi “Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance” WordPress bạn truy cập vào hosting >> thư mục root của website (thư mục gốc) >> nhấn vào mục Settings >> tick chọn vào mục hiện file ẩn (xem video bên dưới) sẽ dòm thấy file .maintenance.

Thường file này nó sẽ nằm trong thư mục public_html đối với bạn nào cài 01 web trên host đó. Bạn nhẹ nhàng xóa cái file đó đi và âm thầm ra ngoài website tải lại sẽ thấy điều kỳ diệu. Bạn có thể xem video bên dưới để thực hành cho tiện nè ^^

Hê hê, như vậy là bạn đã biết được cách khắc phục lỗi “Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance” trên WordPress rồi đấy, từ nay về sau cứ mỗi lần bị thì dùng cách này nhé !

Một số lỗi khác:

4.8/5 - (24 votes)
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ưu đãi Hosting, VPS lên đến 70% và tặng bộ theme, plugin bản quyền hơn 1.600$XEM CHI TIẾT
+