Cách làm trend hát nhép theo nhạc Mai Ha Hi trên TikTok

Tik Tok là một mạng xã hội video đang được giới trẻ Việt ưa chuộng nhất hiện nay, không thua kém gì so với Facebook, Zalo,… Bởi lẽ TikTok là nơi bắt nguồn của nhiều video bắt trend hay, ý nghĩa mà gây được ấn tượng đối với nhiều người dùng TikTok. Theo thời gian sẽ có nhiều trend hay mà mọi người thường theo chân nhau để làm video bắt trend. Một trong những trend nổi bật thời gian qua là trend làm video hát nhép theo nhạc hiệu ứng Mai Ha Hi. Nếu bạn thường xuyên xem video Tik Tok thì chắc hẳn sẽ không bỏ sót trend này. Vậy cách làm trend hát nhép theo nhạc Mai Ha Hi trên TikTok này như thế nào? Hãy cùng Hocban.vn tìm hiểu cách làm video này qua bài chia sẻ dưới đây.

Bài cùng chủ đề: Hướng dẫn cách quay – đăng video TikTok dài hơn 60s

Hướng dẫn cách làm trend hát nhép theo nhạc Mai Ha Hi trên TikTok

Phần lớn các trend nổi bật trên Tik Tok đều không thể tạo bằng tính năng tạo video của Tik Tok, mà cần phải sử dụng ứng dụng hỗ trợ của bên thứ ba. Trend hát nhép theo nhạc hiệu ứng Mai Ha Hi cũng không ngoại lệ. Ứng dụng được sử dụng để tạo video trend này có tên là Avatarify: AI Face Animato‪r. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết tạo video hát nhép theo nhạc Mai Ha Hi bằng sự hỗ trợ của app Avatarify: AI Face Animato‪r.

Bước 1: Tải ứng dụng ghép hiệu ứng Mai Ha Hi.

Để thực hiện trend này, trước tiên bạn cần phải tải ứng dụng có tên Avatarify: AI Face Animato‪r về điện thoại. Hiện tại ứng dụng này chỉ có bản hỗ trợ cho điện thoại iPhone mà chưa có bản tải về cho điện thoại Android. Tải ứng dụng Avatarify: AI Face Animato‪r miễn phí cho iPhone tại đây và tải tiếng chó sủa tại đây.

Bước 2: Sử dụng ứng dụng Avatarify: AI Face Animato‪r miễn phí

  • Sau khi tải ứng dụng Avatarify: AI Face Animato‪r về điện thoại, bạn mở và sử dụng ứng dụng.
  • Bạn thực hiện bấm skip tất cả các điều khoản mà ứng dụng đưa ra và bấm X để dùng thử ứng dụng miễn phí trong 7 ngày khi ứng dụng đưa ra các mức giá bản quyền.

Bước 3: Để có thể ghép ảnh hát nhép theo nhạc với trend Mai Ha Hi này, bạn cần cho phép ứng dụng truy cập vào kho ảnh trên điện thoại của bạn bằng cách bấm vào mục Allow access rồi chọn Cho phép truy cập vào tất cả ảnh.

Bước 4: Sau bước 3, ứng dụng sẽ mở ra kho ảnh trên điện thoại của bạn. Bạn thực hiện chọn 1 tấm hình mà mình muốn ghép vào video hát nhép theo nhạc Mai Ha Hi rồi bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Cách làm trend hát nhép theo nhạc Mai Ha Hi trên TikTok

Cách làm trend hát nhép theo nhạc hiệu ứng Mai Ha Hi trên TikTok

Bước 5:  Ở đây có rất nhiều kiểu mặt hát nhép của những người nổi tiếng khác nhau. Bạn bấm chọn hiệu ứng kiểu mặt Mai Ha Hi để làm video hát nhép theo trend Mai Ha Hi trên TikTok. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn nhiều kiểu mặt khác để làm cho video của mình trở nên khác biệt, độc đáo hơn.

Bước 6: Sau khi ghép video thành công, bạn có thể xem video mình vừa tạo bằng cách bấm vào nút Play. Nếu đã hài lòng với video này, bạn chọn chất lượng để xuất video, chọn Best để xuất video với chất lượng tốt nhất. Sau đó chỉ cần đợi giây lát là video sẽ được xuất thành công.

Bước 7: Sau khi video xuất xong, bạn có thể xem lại một lần nữa video hát nhép mà mình vừa tạo. Nếu thấy hài lòng, bạn hãy bấm Lưu video về điện thoại và sau đó có thể chia sẻ lên Tik Tok hoặc các mạng xã hội khác. như Facebook, Instagram, Zalo,… Ngoài ra, xin mời bạn tải thêm hiệu ứng âm thanh để chèn vào video của mình cho sinh động hơn tại đây.

Cách làm trend hát nhép theo nhạc Mai Ha Hi trên TikTok 2

Cách làm trend hát nhép theo nhạc hiệu ứng Mai Ha Hi trên TikTok 2

Vậy là hướng dẫn cách làm trend hát nhép theo nhạc Mai Ha Hi trên TikTok đã xong. Chỉ với 7 bước đơn giản theo hướng dẫn của Hocban.vn với sự hỗ trợ của ứng dụng Avatarify: AI Face Animato‪r là bạn đã có thể tạo cho mình một video bắt trend Tik Tok độc lạ rồi đấy. Các bạn sử dụng điện thoại Android nếu không tải được ứng dụng này thì có thể gửi ảnh sang điện thoại iPhone của bạn bè, người thân để nhờ làm giúp. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

3.3/5 - (3 votes)
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ưu đãi Hosting, VPS lên đến 70% và tặng bộ theme, plugin bản quyền hơn 1.600$XEM CHI TIẾT
+