Hướng dẫn cách quay – đăng video TikTok dài hơn 60s

Trong bài viết này Hocban.vn sẽ hướng dẫn bạn cách quay – đăng video TikTok dài hơn 60s để người xem cảm thấy hài lòng hơn – đã hơn.

Tik Tok Trung Quốc là một mạng xã hội video đang hot ở Việt Nam. Ngày nay, hầu hết những người nổi tiếng đều sử dụng tài khoản Tik Tok để quay và đăng video mỗi ngày. Ứng dụng Tik Tok được xem là một ứng dụng quay và xem video tốt nhất với lượng lớn video, đa dạng về thể loại, bắt kịp các “hot trend” trên các trang mạng xã hội ngày nay. Chính vì thế mà Tik Tok Trung Quốc rất được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng và sử dụng.

Tuy nhiên, một số phiên bản cập nhật của Tik Tok lại có hạn chế là chỉ quay và tải lên được những video có thời lượng ngắn (thường là dưới 15 giây hoặc dưới 60 giây). Điều nay gây nhiều bất tiện cho người dùng khi có nhu cầu quay những video dài để đăng lên Tik Tok của mình.

Hướng dẫn cách quay – đăng video TikTok dài hơn 60 giây

Để có thể quay và đăng video TikTok dài trên 60 giây, yêu cầu bạn phải tải Tik Tok Trung Quốc về điện thoại và phải là bản cập nhật mới nhất của Tik Tok. Với bản cập nhật mới nhất của Tik Tok, bạn có thể quay video Tik Tok với thời lượng dài mà không cần có sự hỗ trợ của ứng dụng nào khác.

Sau khi tải xong bản cập nhật mới nhất của Tik Tok, bạn thực hiện như sau:

Cách quay - đăng video TikTok dài hơn 60s

Hướng dẫn cách quay video Tik Tok dài 60s đơn giản nhất

  • Bước 3: Bạn tiến hành quay video Tik Tok với những hiệu ứng đẹp và đặc sắc nhất.
  • Bước 4: Sau khi quay xong video Tik Tok của mình, bạn bấm Tích để lưu lại video vừa quay xong.
  • Bước 5: Đăng tải video lên trang cá nhân của mình để thu hút lượng xem, yêu thích và bình luận nhé.

Như vậy là chỉ cần tải về hoặc cập nhật Tik Tok Trung Quốc phiên bản mới nhất và thực hiện theo 5 bước đơn giản trên, bạn đã có thể quay cho mình những video dài và đẹp để đăng lên Tik Tok cá nhân. Với hướng dẫn này, việc quay video Tik Tok dài 60 giây thật quá đơn giản và dễ dàng phải không nào. hocban.vn chúc bạn thực hiện quay video Tik Tok dài 60 giây thành công nhé. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy vote và để lại bình luận bên dưới cho hocban.vn. Mọi thủ thuật thắc mắc, hãy liên hệ ngay với hocban.vn để được hướng dẫn và giúp đỡ bạn nhé.

3.5/5 - (10 votes)
Subscribe
Notify of
guest

27 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ưu đãi Hosting, VPS lên đến 70% và tặng bộ theme, plugin bản quyền hơn 1.600$XEM CHI TIẾT
+