Cách xóa theme WordPress không sử dụng

Cách xóa theme WordPress không sử dụng

Cách xóa theme WordPress không sử dụng

Chào bạn, bài viết này mình chia sẻ cách xóa theme WordPress không sử dụng. Đây là việc nên làm và thủ thuật này cũng cực kỳ đơn giản luôn. Tuy nhiên, vẫn có một số anh em trước giờ chỉ thực xóa theme thông qua việc xóa thư mục theme trong hosting/ VPS. Thậm chí, các bạn mới cũng chưa biết xóa theme như thế nào, bài viết ngắn này mình nói vìa cái đó nè ^^

Hướng dẫn cách xóa theme WordPress không sử dụng

Cách xóa theme WordPress không sử dụng gất đơn giản và dễ thực hiện, bạn chỉ cần theo tuần tự các bước như dưới đây là được à ^^

Bước 01: Đầu tiên, trong giao diện trang quản trị (Dashboard) của website WordPress bạn tìm và nhấp vào mục Appearance (giao diện) như hình bên dưới. Hoặc rê chuột vào mục Appearance và chọn mục Themes.

Mở mục giao diện - Appearance của website WordPress lên

Mở mục giao diện – Appearance của website WordPress lên

Bước 02: Đầu tiên, trong danh sách các theme đang sử dụng, bạn thấy theme nào không có nhu cầu xài nữa thì rê chuột vào nó. Tiếp đến là nhấn vào nút Theme Details như hình bên dưới để mở phần thông tin theme lên.

Mở xem thông tin chi tiết về theme - Theme Details

Mở xem thông tin chi tiết về theme – Theme Details

Bước 03: Trong phần thông tin chi tiết theme của mà bạn đã nhấp vào. Ở góc phải phía dưới cùng sẽ có nút Xoá – Delete, bạn nhấn vào là theme đó sẽ bị xoá khỏi thư viện theme.

Nhấn nút xóa theme - Delete ở góc bên phải dưới cùng

Nhấn nút xóa theme – Delete ở góc bên phải dưới cùng

LỜI KẾT

Cái này quá là đơn giản và dễ làm luôn đúng không bạn ^^ Như vậy là, xem qua bài viết này, bạn nào chưa biết cách xóa theme WordPress không dùng thì triển nhé. Còn bạn nào trước này xóa theo kiểu vào trong quản lý file trong hosting/ VPS thì làm luôn cách này cho nhanh và khỏe nhé ^^ Bài viết đến đây là kết thúc gòi, sin chào và hẹn gặp lại bạn ở các bài viết tiếp theo trên Hocban.vn nhé !

4.7/5 - (3 votes)
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ưu đãi Hosting, VPS lên đến 70% và tặng bộ theme, plugin bản quyền hơn 1.600$XEM CHI TIẾT
+