[Bài 34] Cài WordPress Trên Hostinger với tên miền tk, phần hai

Trong phần này mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký và trỏ tên miền .tk về Hostinger với các thông tin mà chúng ta đã có được ở phần trước.

Tro ten mien tk ve hostinger - anh minh hoa

Trỏ tên miền tk về Hostinger – ảnh minh họa

Đăng ký và trỏ tên miền .tk về Hostinger


Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký một tên miền .tk , lưu ý: nó sẽ yêu cầu bạn tạo một tài khoản trên website của dot.tk . Để cho nhanh thì bạn có thể đăng ký với tài khoản Facebook và sau này cũng sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập và quản lý các tên miền.

  • Các bạn truy cập trang www.dot.tk và nhập lại cái tên miền mà trong bài vừa rồi bạn kiểm tra thấy chưa có ai đăng ký tương tự như mình dưới đây.
Nhap vao ten mien da chon cho goi hosting da mua

Nhập vào tên miền đã chọn cho goi hosting vừa mua

  • Bây giờ bạn lần lượt chọn vào mục Sử dụng DNS >> chọn tiếp DNS của riêng bạn >> Nhập vào cái DNS trong cái bảng thông tin của gói host mà bạn đã mua trong bài trước.
Nhap thong tin Name Server va dia chi IP cua goi host da mua

Nhập thông tin Name Server và địa chỉ IP của gói host đã mua

  • Chọn thời gian gia hạn tên miền và nhập vào mã capcha như hình dưới. Ở đây mình chọn 12 tháng, khi hết hạn thì các bạn có thể tiếp tục gia hạn tiếp nhé !
Chon thoi gian gia han ten mien

Chọn thời gian gia hạn tên miền

  • Trong mục Sign in using your account with bạn chọn đăng ký với tài khoản Facebook cho nhanh, quá trình đăng ký và trỏ tên miền về Hostinger kết thúc.
Chon dang ky voi tai khoan Facebook

Chọn đăng ký với tài khoản Facebook

Như vậy là chúng ta vừa thực hiện xong phần đăng ký và trỏ tên miền .tk về Hostinger. Sau này các bạn có thể đăng ký nhiều tên miền khác chỉ cần đăng nhập vào trang dot.tk với tài khoản Facebook là được. Trong bài tiếp theo chúng ta sẽ cài WordPress trên Hostinger.

Bài học trước đó và tiếp theo


5/5 - (1 vote)
guest

45 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Khuyến mãi hosting 40% (trọn đời) cùng bộ quà tặng trị giá hơn 1.600$ cho người dùng WordPress.XEM CHI TIẾT
+