Chia sẻ giao diện Hocban.vn đang sử dụng cho bạn nào thích

Giao dien (theme) Hocban.vn dang su dung

Giao diện (theme) Hocban.vn đang sử dụng

Hello, xin chào anh chị em ! Thấy anh em tặng theme, plugin bản quyền,.. đủ thứ hết mà mình không có gì nên mình gửi cho bạn nào thích mẫu theme mà Hocban.vn đang sử dụng.

Mình không rành lắm về món chỉnh sửa theme nên chỉ làm được như mọi người xem ở hiện tại thôi, mình sẽ cố gắng hoàn thiện nó hơn trong tương lai.

Giới thiệu về giao diện (theme) Hocban.vn đang sử dụng

Nguồn gốc: đây là mẫu theme miễn phí từ Themezee có tên là Smartline và mình đã chỉnh sửa lại đôi chút theo quan điểm thẩm mỹ cá nhân.

Bản quyền: đây là bản miễn phí được nhà phát hành chia sẻ cho cộng đồng nên tất nhiên bạn cứ yên tâm về bản quyền nhé !

Giao diện và tính năng:

  • Đây là một mẫu theme có layout truyền thống, mình nghĩ đây là dạng bố cục “chuẩn” dành cho các bạn mới làm quen với blog / website.
  • Giao diện này có thể nói là khá đơn giản và dể sử dụng, mình nghĩ là người dùng sẽ  dễ dàng điều hướng nội dung trên website;
  • Về hiển thị trên di động thì các bạn có thể mở điện thoại lên và xem có ổn không nhé !
  • Tính năng của theme thì mình thấy rất ổn, có hơn 04 kiểu hiển thị danh sách bài viết trên trang chủ. Hiện tại mình chỉ dùng có một kiểu thôi.
  • Theme khá nhẹ, tốc độ tải trang nhanh (do mình đang có vấn đề về host nên đôi khi tải trang chậm thôi, theme này nhẹ lắm).

Một số lưu ý:

  • Để hiển thị đầy đủ các tính năng như comment top, bộ đếm comment, đếm số bài viết, bài viết liên quan, nhận thông báo bình luận, giao diện tiếng Việt… thì các bạn phải cài theme plugin như mình mới được nhé. Danh sách plugin mình có đề xuất rồi nhé !
  • Còn nếu không thì các bạn sẽ chỉ có một mẫu theme rất đơn giản, muốn thêm tính năng gì thì tải plugin mà bạn thích về dùng thôi.
  • Mình có thể gửi cho bạn một file CSS để bạn thay thế bản CSS tải về từ WordPress.org  hoặc một bản theme đầy đủ (file zip) để bạn cài đặt bình thường. bạn nào tin tưởng thì lấy, mình không có chơi mã độc, virus đồ đâu, khỏi lo.
  • Nếu xảy ra bất cứ vấn đề nào về theme thì cứ để lại bình luận bên dưới và mình sẽ hỗ trợ cho các bạn trong khả năng nhé !

Hướng dẫn tải về

Mình không chia sẻ đại trà mẫu theme này nên bạn nào có nhu cầu tải về thì comment bên dưới bài viết. Nội dung có thể là góp ý, nhận xét,… gì đó về mẫu theme này.

Không cần comment email, chỉ cần bạn muốn dùng thử nó như thế nào thì mình sẽ gửi theo mail mà bạn đã nhập trong khung thông tin bình luận.

Oke, vậy thôi… mạnh mẽ lên nào anh em ! Bạn nào cài web xong có thể gửi link bên dưới mình xem thành quả thế nào nhé ! :p


- TÁC GIẢ BÀI VIẾT -

Hocban.vn

Farmer at Home Garden
Bài viết bạn vừa xem được thực hiện bởi biên tập viên của Hocban.vn - chúc các bạn online vui vẻ và góp nhặt được nhiều thông tin, tư liệu hữu ích. Trân trọng !

82 bình luận

Viết bình luận theo mẫu

(Các mục bắt buộc được đánh dấu * )