Chia sẻ giao diện Hocban.vn đang sử dụng cho bạn nào thích

Giao dien (theme) Hocban.vn dang su dung

Giao diện (theme) Hocban.vn đang sử dụng

Hello, xin chào anh chị em ! Thấy anh em tặng theme, plugin bản quyền,.. đủ thứ hết mà mình không có gì nên mình gửi cho bạn nào thích mẫu theme mà Hocban.vn đang sử dụng.

Mình không rành lắm về món chỉnh sửa theme nên chỉ làm được như mọi người xem ở hiện tại thôi, mình sẽ cố gắng hoàn thiện nó hơn trong tương lai.

Giới thiệu về giao diện (theme) Hocban.vn đang sử dụng

Nguồn gốc: đây là mẫu theme miễn phí từ Themezee có tên là Smartline và mình đã chỉnh sửa lại đôi chút theo quan điểm thẩm mỹ cá nhân.

Bản quyền: đây là bản miễn phí được nhà phát hành chia sẻ cho cộng đồng nên tất nhiên bạn cứ yên tâm về bản quyền nhé !

Giao diện và tính năng:

  • Đây là một mẫu theme có layout truyền thống, mình nghĩ đây là dạng bố cục “chuẩn” dành cho các bạn mới làm quen với blog / website.
  • Giao diện này có thể nói là khá đơn giản và dể sử dụng, mình nghĩ là người dùng sẽ  dễ dàng điều hướng nội dung trên website;
  • Về hiển thị trên di động thì các bạn có thể mở điện thoại lên và xem có ổn không nhé !
  • Tính năng của theme thì mình thấy rất ổn, có hơn 04 kiểu hiển thị danh sách bài viết trên trang chủ. Hiện tại mình chỉ dùng có một kiểu thôi.
  • Theme khá nhẹ, tốc độ tải trang nhanh (do mình đang có vấn đề về host nên đôi khi tải trang chậm thôi, theme này nhẹ lắm).

Một số lưu ý:

  • Để hiển thị đầy đủ các tính năng như comment top, bộ đếm comment, đếm số bài viết, bài viết liên quan, nhận thông báo bình luận, giao diện tiếng Việt… thì các bạn phải cài theme plugin như mình mới được nhé. Danh sách plugin mình có đề xuất rồi nhé !
  • Còn nếu không thì các bạn sẽ chỉ có một mẫu theme rất đơn giản, muốn thêm tính năng gì thì tải plugin mà bạn thích về dùng thôi.
  • Mình có thể gửi cho bạn một file CSS để bạn thay thế bản CSS tải về từ WordPress.org  hoặc một bản theme đầy đủ (file zip) để bạn cài đặt bình thường. bạn nào tin tưởng thì lấy, mình không có chơi mã độc, virus đồ đâu, khỏi lo.
  • Nếu xảy ra bất cứ vấn đề nào về theme thì cứ để lại bình luận bên dưới và mình sẽ hỗ trợ cho các bạn trong khả năng nhé !

 

CẬP NHẬT:

Cách đây có lẽ là 02 năm trước mình có chia sẻ mẫu theme Smartline này, và hiện tại mình đã dừng chương trình này. Tuy nhiên bạn nào thích thì liên hệ mình qua Facebook Tịnh Nguyễn nhé !

Oke, vậy thôi… mạnh mẽ lên nào anh em ! Bạn nào cài web xong có thể gửi link bên dưới mình xem thành quả thế nào nhé ! :p

4.5/5 - (2 votes)
Subscribe
Notify of
guest

94 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ưu đãi Hosting, VPS lên đến 50% và tặng bộ theme, plugin bản quyền hơn 1.600$XEM CHI TIẾT
+