Hướng dẫn đăng ký dùng thử hosting AZDIGI (miễn phí)

Huong dan dang ky dung thu (mien phi) hosting tai azdigi

Hướng dẫn đăng ký dùng thử hosting AZDIGI (miễn phí)

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký dùng thử hosting AZDIGI – một trong những đơn vị cung cấp hosting có chất lượng TỐT tại Việt Nam hiện nay.

Ghi chú: Khi đăng ký dùng thử bạn không cần phải thanh toán tiền vẫn có thể kích hoạt dịch vụ và trải nghiệm bình thường. Tuy nhiên, trong quy trình đăng ký vẫn có mục nhập mã giảm giá. Bạn cứ lấy MÃ GIẢM GIÁ Ở ĐÂY để áp dụng vào thông tin đơn hàng. Hoặc sử dụng mã giảm giá HOCBAN cho nhanh cũng được (giảm 15%). Xem thêm về LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ.

Anh chị em cố gắng đọc tuần tự bài viết nếu chưa có kinh nghiệm nhé. Bạn xem hướng dẫn và làm theo tuần tự cũng tầm 3 phút, đợi phòng kỹ thuật kích hoạt tầm 3 đến 5 phút nữa thì cũng không lâu lắm đâu. Cứ bình tĩnh nhen, đừng đọc lướt, sót bước lại mất quyền lợi ^^

MỘT SỐ GỢI Ý KHI CHỌN HOSTING TẠI AZDIGI

  • Nếu anh em đang lăn tăn giữa việc chọn VPS hoặc Shared Hosting cho website/ blog có traffic lớn với nhiều ngàn người Online cùng lúc thì nên dùng HOSTING CHUYÊN DỤNG NÀY để thay thế cho phương án dùng VPS. Cấu hình của loại hosting này rất mạnh, VPS cơ bản mà anh em hay dùng có thể không mạnh bằng nó đâu. Nếu mà anh em làm web thương mại điện tử tầm trung hoặc web công ty nhưng cần dịch vụ hosting xịn xò thì cũng có thể chọn loại host này luôn. Còn dịch vụ Platinum VPS thì quá mạnh rồi, nhưng không có chương trình dùng thử.
  • Web bạn cần nhiều dung lượng, cần một dịch vụ giá thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo khả năng xử lý tốt thì hãy chọn HOSTING TRONG DANH SÁCH NÀY.
  • Đối với nhu cầu làm web doanh nghiệp hoặc bán hàng vừa và nhỏ, hiệu suất tốt hơn nhưng chi phí dễ thở hơn thì mình khuyến nghị sử dụng HOSTING DOANH NGHIỆP NÀY.
  • Ngoài ra, đối với anh chị em chưa có kinh phí đầu tư thì có thể giảm thời hạn đăng ký dịch vụ xuống từ 12 tháng xuống còn 3 tháng/ 6 tháng chẳng hạn. Hoặc chọn gói dịch vụ HOSTING TIÊU CHUẨN VỚI GIÁ RẤT TỐI ƯU, chỉ từ 30.000đ/tháng.

Tổng quan về chương trình đăng ký dùng thử hosting AZDIGI

Trước khi đi vào phần chi tiết hướng dẫn đăng ký dùng thử hosting AZDIGI, mình sẽ nói sơ qua một số vấn đề về như bên dưới để bạn hình dung sơ bộ nè ^^

Dùng thử hosting là như thế nào ta?

Với chương trình đăng ký dùng thử hosting AZDIGI, bạn được chọn một gói dịch vụ hosting bất kỳ để trải nghiệm, và chắc chắn là nó hoàn toàn miễn phí. Tức là trong suốt quá trình trải nghiệm, bạn sẽ không phải đóng bất kỳ chi phí nào.

Chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn ở phần dưới của bài viết này là được. Mục đích của việc đăng ký dùng thử có thể rơi vào các trường hợp như mình liệt kê bên dưới:

  1. Để kiểm tra xem host chạy có mượt như tin đồn hay có thường bị sập hay không. Hỗ trợ kỹ thuật có tốt không?
  2. Bạn chưa có kinh nghiệm chọn hosting nên không biết phải chọn gói nào. Giờ cần đăng ký thử một gói mà bạn “thầm nghĩ: chắc hợp với mình” xem sao ^^
  3. Bạn đang cùng lúc dùng thử hosting của các đơn vị khác nữa để so sánh xem bên nào tốt thì chọn.
  4. Trước đó bạn học làm website trên localhost (host ảo trên máy tính), bây giờ bạn muốn đưa website đó lên hosting thật để mọi mọi người truy cập.

Dịch vụ hosting nào được dùng thử miễn phí?

Các dịch vụ trong danh sách này của AZDIGI  được dùng thử miễn phí 7 ngày. Đối với dịch vụ VPS, máy chủ riêng, chỗ đặt máy chủ và các dịch vụ không có trong danh sách trên là không áp dụng chương trình dùng thử miễn phí.

Tuy nhiên, chính sách dùng thử vẫn có thể đã thay đổi tại thời điểm bạn xem bài viết này. Do đó bạn có thể liên hệ SĐT 028 730 24768 để được hỗ trợ chi tiết hơn.

Quy định là quy định nhưng vẫn có những trường hợp được đặt cách nhất định. Chính vì vậy, trong những trường hợp đặc biệt, để có được thông tin/ quyết định chuẩn xác nhất thì hãy gọi trực tiếp đến AZDIGI bạn nhé !

Hướng dẫn cách đăng ký dùng thử hosting AZDIGI

Nếu đã có tài khoản rồi thì chuyển đến phần hướng dẫn đăng ký dùng thử hosting luôn. Còn nếu bạn chưa có tài khoản tại AZDIGI thì hãy tạo một tài khoản theo các bước dưới đây.

Cách đăng ký tài khoản tại Azdigi

Bước 01: Bạn mở trang đăng ký tài khoản của AZDIGI lên. Và điền các thông tin của bạn vào mẫu đăng ký. Sau khi điền xong thông tin thì nhấn nút Đăng ký.

Nhớ nhấn tick vào mục:Tôi đồng ý rằng AZDIGI sẽ có quyền chấm dứt dịch vụ và hủy toàn bộ dữ liệu khi vi phạm Quy định sử dụng dịch vụ“.

dien thong tin de tao tai khoan tai azdigi

Điền thông tin để tạo tài khoản trên AZDIGI

Bước 02: Vào hộp thư kiểm tra mail xác nhận đăng ký tài khoản, nhấp vào liên kết để đăng nhập.

Cách đăng ký dùng thử hosting AZDIGI

Bước 01: Sau khi đăng ký xong, bạn truy cập vào danh mục dịch vụ hosting của AZDIGI. Chọn một gói dịch vụ mà bạn muốn dùng thử >> nhấn vào nút Đăng ký ngay.

Đừng lo lắng nếu nhìn thấy mức giá quá cao, để ý kỹ sẽ thấy giới hạn là 3 tháng. Ví dụ gói đầu tiên có giá tầm 180.000đ/ 3 tháng ( tức là mỗi tháng 60k). Nhưng bạn dùng thử thì không mất tiền đâu, khi nào dùng thấy oke thì đăng ký 3 tháng, 6 tháng hay 12 tháng là tùy bạn. Nhớ là đăng ký gói phù hợp nhé, gói bé quá cho học sinh sinh viên thôi. Nhu cầu làm việc, kiếm tiền bài bản thì nên chọn gói được được một xíu, giá tầm 70k/ tháng trở lên sẽ tốt hơn.

chon goi hosting muon dang ky dung thu

Chọn gói hosting mà bạn muốn dùng thử

Bước 02: Trong phần lựa chọn Domain (tên miền), nếu chưa có tên miền thì bạn chọn vào Đăng ký tên miền mới tại AZDIGI (chọn cái này là có tính phí). Còn nếu đã mua tên miền trước đó rồi thì bạn chọn mục Tôi đã có tên miền và sẽ tự cập nhật DNS như mình bên dưới.

Tiếp theo là điền tên miền của bạn và chọn phần mở rộng cho nó. Ví dụ tên miền của mình là Hocban.vn thì mình điền mục tên là “hocban” – phần mở rộng mình chọn “.vn“. Sau đó nhấn vào Use, nó sẽ chuyển sang bước tiếp theo.

chon ten mien cho hosting

Chọn tên miền cho hosting

Bước 03: Kiểm tra thông tin đơn hàng của bạn xem có đúng gói bạn cần đăng ký không. Tiếp theo là nhấn vào nút Tiếp tục như hình bên dưới. Yên tâm, bạn không phải trả tiền đâu.

LƯU Ý: Bắt đầu từ bước này, trong phần thanh toán có mục nhập mã giảm giá. Bạn hãy lấy mã giảm giá trong bài Mã giảm giá AZDIGI hôm nay để dùng, bởi sau này bạn thấy hosting ưng ý thì thanh toán, mà thanh toán với mã giảm giá sẽ đỡ được ĐÁNG KỂ chi phí.

kiem tra thong tin don hang

Kiểm tra thông tin đơn hàng

Bước 04: Trong trang xác nhận đơn hàng và thông tin thanh toán này, bạn tick chọn vào mục “Tôi đồng ý rằng AZDIGI sẽ có quyền chấm dứt dịch vụ và hủy toàn bộ dữ liệu khi vi phạm Quy định sử dụng dịch vụ“, tiếp theo là nhấn vào nút Thanh toán.

kiem tra thong tin thanh toan

Kiểm tra thông tin thanh toán

Bước 05.1: Hiện tại AZDIGI đã có nút đăng ký dùng thử, bạn chỉ cần nhấn chọn dùng thử là được không cần phải gửi yêu cầu kích hoạt dùng thử như trước đây nữa. Tuy nhiên, trong trường hợp thấy lâu quá mà chưa được kích hoạt dùng thử thì bạn tiếp tục thực hiện theo bước 5.2 bên dưới nhé !

Bước 05.2: Lấy số thông tin hóa đơn của bạn như hình bên dưới. Bạn sẽ dùng số hóa đơn này và gọi trực tiếp đến tổng đài của AZDIGI (SĐT 028 730 24768) – hoặc dùng tính năng chat trên màn hình. Nói là bạn muốn đăng ký dùng thử hosting AZDIGI, số hóa đơn là “#121621” (đây là số đơn khi mình làm ví dụ, số đơn hàng của bạn sẽ khác nhé). Nhân viên AZDIGI sẽ xem và xác nhận dùng thử cho bạn.

lay thong tin hoa don dang ky

Lấy thông tin hóa đơn

Tầm vài phút gì đó, gói hosting mà bạn đã đăng ký dùng thử đã được kích hoạt. Để kiểm tra bạn mở trang Quản lý Sản phẩm / Dịch vụ. Kết quả sẽ được như hình bên dưới.

ket qua sau khi dang ky dung thu

Kết quả sau khi đăng ký dùng thử

Hehe, như vậy là đã đăng ký dùng thử được một gói hosting tại AZDIGI rồi đó. Bạn nhấp vào gói dịch vụ để xem thông tin chi tiết cũng như sử dụng nhé. Nếu bạn là một người dùng WordPress có kinh nghiệm rồi thì các bước sau đó khá đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới và chưa biết dùng như thế nào thì xem bài hướng dẫn cài website lên hosting của AZDIGI nhé !

4.7/5 - (26 votes)
Subscribe
Notify of
guest

19 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ưu đãi Hosting, VPS lên đến 70% và tặng bộ theme, plugin bản quyền hơn 1.600$XEM CHI TIẾT
+