Trải nghiệm và đánh giá Hosting miễn phí InterData

Hosting miễn phí Interdata

Hosting miễn phí Interdata

Bài viết này bác Đạt Nguyễn đánh giá Hosting miễn phí InterData để mọi người tham khảo trước khi đăng ký nè ^^

Vô tình lướt web đọc báo trên Cafef phát hiện một bài báo nói về InterData tặng miễn phí lưu trữ web NVMe dung lượng 6GB, tốc độ mạng 1Gbps bỗng nhận ra bác Ngô Đại Nhân có trong list bạn bè FB của mình , với bản tính tốt vốn có nên đã không ngần ngại đăng ký 1 gói sharehosting free để vọc thử xem như thế nào và đây là cảm nhận của bản thân.

Giới thiệu về InterData.vn

InterData.vn là một nhà cung cấp dịch vụ hosting tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2009. Hiện tại, InterData.vn đang cung cấp các dịch vụ hosting, VPS và Cloud Server với nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

InterData sử dụng phần cứng mạnh mẽ từ các nhà cung cấp hàng đầu và các giải pháp ảo hóa tiên tiến. Khách hàng có thể khởi tạo 1 hoặc nhiều máy chủ ảo chỉ với một vài cú nhấp chuột. Linh hoạt mở rộng tài nguyên, có thể thực hiện gần như ngay lập tức theo nhu cầu tại trang thanh toán. Khách hàng có toàn quyền quản trị và giám sát tài nguyên.

Băng thông máy chủ riêng lên tới 40Gbps, có thể nâng cấp dễ dàng đảm bảo việc truyền tải dữ liệu thông suốt và không bị nghẽn mạng. Băng thông quốc tế lớn lên đến hàng trăm Mbps.

Thông tin gói Hosting miễn phí InterData

Hosting miễn phí này của InterData hướng đến người dùng/ khách hàng có nhu cầu sử dụng Hosting như Học Sinh / Sinh viên cần Hosting để học tập & nghiên cứu.

InterData cung cấp nhiều tính năng hữu ích như bảo mật cao, hỗ trợ chuyên nghiệp và các tiện ích mở rộng. Đây là một lựa chọn lý tưởng để xây dựng website, InterData giúp bạn tự tin hơn trong việc lựa chọn và sử dụng một dịch vụ hosting tốt nhất sau này.

  • cPanel, CloudLinux và LiteSpeed Webserver
  • CPU Xeon đời mới, RAM DDR4
  • Sử dụng 100% ổ cứng NVMe.
  • Độ Trễ Thấp – Low Latency
  • Đường Truyền Kết Nối Tốc Độ Cao 1Gbps
  • SLA 99% Uptime
  • Đội Ngũ Hỗ Trợ Chuyên Nghiệp 24/7

Trên đây là một số thông tin kỹ thuật cơ bản, để có thêm thông tin cũng như đăng ký hosting miễn phí từ Interdata thì bạn tham khảo thêm tại liên kết: Hosting miễn phí InterData

Đánh giá từ khía cạnh của một người dùng về Hosting miễn phí InterData

Mặc dù là một gói Hosting miễn phí, InterData.vn cho phép khách hàng nâng cấp lên các gói Hosting cao cấp hơn nếu có nhu cầu. Điều này giúp cho khách hàng có thể mở rộng khả năng lưu trữ và tăng hiệu suất của website một cách linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.

Khi được cấp gói Hosting NVMe 1Gbps – Plan 1 với một cấu hình có vẻ hơi thường như : dung lượng lưu trữ 1Gb, Ram 1 Gb, Entry Processes 40, Number Of Processes 200 và băng thông chỉ gần 80Gb thì trong đầu đã nảy ra ý nghĩ cấu hình như thế này thì làm được gì ?

Thật bất ngờ sau khi cài wordpress , cài cái giao diện, ném thêm 1 con plugins được xem là ngốn tài nguyên nhất là KDN Auto Leech chuyên dùng để đi crawler dữ liệu thì hoàn toàn bất ngờ.

Demo web tại: ketoandvc.com

Như các bạn đã thấy, chỉ với cấu hình hosting đơn đơn như vậy nhưng plugins cào dữ liệu truyện của mình đã không khó khăn gì để lấy được hàng tá truyện với đầy đủ chương truyện kèm theo về web chỉ với vài phút / mỗi truyện.

Tốc độ load web không hề chậm một tí nào.

Phải nói là tốc độ của hosting làm mình khá là bất ngờ,

Kết quả chấm điểm PageSpeed của web truyện sử dụng Hosting miễn phí InterData

Kết quả chấm điểm PageSpeed của web truyện sử dụng Hosting miễn phí InterData

Hiện tại mình chỉ sử dụng  plugins cào dữ liệu, chưa có cài plugins nào hỗ trợ về cache, tăng tốc website.

Đối với themes wordpress chủ đề về truyện chữ thì tốc độ xử lý của nó được tối ưu 1 phần trong code nhưng quan trọng về chất lượng của Hosting không kém nhất là sử dụng plugins để cào dữ liệu ở website khác về , việc ghi dữ liệu vào database được tiến hành liên tục, cứ mỗi phút ít nhất 20 post được đẩy vào khác với các website có dữ liệu tĩnh hoặc cập nhật bài viết ít.

Giao diện Panel quản trị của hosting trực quan, dễ sử dụng, rất thích hợp cho các quản trị web mới hoặc có nhiều kinh nghiệm.

hông số chi tiết của Gói Hosting NVMe miễn phí tại InterData như sau:

Dung lượng lên đến 6GB; Đường truyền 1 Gbp; cPanel Web Control, CloudLinux, Litespeed, Imunify360, Jetbackup Daily, Softaculous 1 Click Install WP… ; Unlimited Domain; Unlimited Database; Unlimited Subdomain.

Đăng ký Hosting miễn phí InterData tại đây: https://interdata.vn/free-hosting

Nhập mã: HOSTING1G-INTERDATA khi thanh toán, thời gian miễn phí 03 tháng.

2.6/5 - (17 votes)
Subscribe
Notify of
guest

5 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ưu đãi Hosting, VPS lên đến 50% và tặng bộ theme, plugin bản quyền hơn 1.600$XEM CHI TIẾT
+