Đặt câu hỏi tại Hocban.vn

Hoi dap tai hocban.vn

Hỏi đáp hocban.vn – ảnh minh họa

Hello, xin chào các bạn ! Nhằm giải đáp những câu hỏi của các bạn chất lượng hơn và đầy đủ hơn so với việc nhắn tin trực tiếp trên Facebook. Đồng thời có thể tái sử dụng các phần giải đáp thì mình có tạo cái chuyên mục Hỏi đáp trên Hocban.vn để đăng tải câu hỏi và phần trả lời cho các bạn.

Các bạn có thể đặt câu hỏi bất kỳ bằng khung bình luận bên dưới hoặc nhắn tin cho mình trên Facebook (Tịnh Nguyễn). Khi nhận được câu hỏi mình sẽ đăng tải và giải đáp trong thời gian sớm nhất có thể. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham gia bổ sung, giải đáp cùng Hocban.vn tại các câu hỏi đó.

Bổ sung: ngoài việc đăng câu hỏi lên Hocban.vn thì các bạn cũng có thể đăng câu hỏi lên nhóm WordPress Cơ Bản nữa nhé !Chủ đề của chúng ta là WordPress và những thứ liên quan đến nó các bạn nhé ! Vì lý do câu hỏi của bạn có thể hữu ích với người khác nên chúng ta sẽ chủ yếu dành để thảo luận trên website mà không phải tin nhắn hoặc thảo luận nhóm trên Facebook (nhóm nó bị trôi bài).

Mời bạn oánh giá 😇

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì có thể chia sẻ nó qua:

Bài viết bạn đang xem được viết bởi Tịnh Nguyễn, một thanh niên đẹp ZAI, dễ thương VL 😂

146 bình luận

 • Thanh ( 5 bình luận )

  Bạn ơi cho mình hỏi 1 chuyện là cái site của mình mỗi chuyên mục mình để hiển thị 10 bài , nếu quá 10 bài thì sẽ hiện số phân trang nhưng khi mình qua trang 2 để xem tiếp lại bị báo lỗi 404 , mình không biết lỗi chỗ nào . bạn có biết lỗi này ko thì giúp mình . thank bạn nhiều

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Bạn đổi theme khác thử xem sao nhé, đổi sang them smartline như Hocban.vn để kiểm tra do theme hay do gì nhé !

  • Thanh ( 5 bình luận )

   đã thử đổi theme , thay permalink khác vẫn vậy . mà chỉ chuyên mục bị còn ở trang chủ thì bt 🙁
   có plugin hay cách nào mà tạo button load thêm bài viết mới thay vì nhấp vào trang sau ko bạn ?

  • Đạt Nguyễn ( 146 bình luận )

   Bác kiểm tra lại code phân trang thử xem 🙂

  • Thanh ( 5 bình luận )

   kiểm tra ở đâu vậy bác ?? mình thì ko rành về mấy vụ code

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Bác có thể tạo một web nháp trên localhost để test thêm nhiều lỗi nữa. Còn về trường hợp này, bác tắt hết plugin và bật lại từng cái xem có do thằng plugin nào gây ra không nhé !

 • Trường khoai to ( 24 bình luận )

  Hỏi không thèm trả lời chứ :3 Trích lại đây cho hoành tá tráng
  “Hộc bàn share ít plugin hay cách tạo bài liên quan hoặc chèn quảng cáo vào giữa bài viết k cần dùng plugin đi (không phải lấy mã qc dán vào soạn thảo đâu nhé) quảng cáo tự động hiển thị khi mình add code)
  Hoặc cái bài viết liên quan giữa bài giống bác huuthuan đó nhìn rất ưng 😁”

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Plugin bài viết liên quan thì có rồi nhé, hơi bị đẹp luôn. Xem demo ở blog.hocban.vn

   Còn chèn mã quản cáo là chèn trong các file như single.php / template-tag.php | Đối với quảng cáo Adsense thì phải trải qua cái bước dán đoạn code đầu trong cặp thẻ thì phải.

 • Vỹ Spirit ( 103 bình luận )

  Ủa blog bác chưa hết lỗi nữa hả, em thấy ổn định lại rồi mà.

 • Tài Dịch Vụ ( 1 bình luận )

  làm sao liên lạc được với bác ạ, em muốn trao đổi link với website bác được ko ạ

 • IPtime ( 36 bình luận )

  Mấy hôm nay chuyên mục nay xôm nhể chúc mừng blog có nhiều tương tác nhé

 • Cường ( 110 bình luận )

  Bạn đầu tư bao nhiêu tiền vào domain, hosting và blog rồi? Tính từ lúc mới bắt đầu làm tới giờ.

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Hehe, hiện tại thì e chỉ có con Hocban.vn này hoạt động thôi bác. Ngày xưa e đăng ký tên miền 830k, hosting hình như 800k hay 900k gì đó em quên rồi, tên miền đã gia hạn năm đầu tiên với phí gần 500k. Về hosting thì em đang dùng host miễn phí đó bác Cường. Như vậy tổng chi phí của e đến thời điểm hiện tại là tầm 2,3tr

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Thêm nữa là em cũng đang có một con blog khác, tên miền .vn đã cài đặt và chạy demo, dự kiến năm 2018 này e sẽ đưa nó thành blog cá nhân và con Hocban.vn sẽ quẩy theo hướng mở.

  • Cường ( 110 bình luận )

   Tính cả những em đã die trước đó luôn bạn 🙂

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Em có tầm 4 cái tên miền .com giá 0.99$ ở 1 and 1 nhưng mà không xài được nên cũng coi như hổng có :v

  • Cường ( 110 bình luận )

   Mình thì có dinhcuongblog.com, sauhi.com, wmtransfervn.com, toivn.com, hocwp.net. Còn thêm vài cái không nhớ, mỗi hosting chừng 1 triệu. Riêng cái hocwp.net từ 2013 đến giờ là 5 năm + hosting 5 năm.

   5 tên miền lúc mới mua là chừng 1,4 triệu. Riêng hocwp.net gia hạn thêm 4 năm nữa + 1,1 triệu = 2,5 triệu

   5 hosting = 5 triệu. Riêng hocwp.net gia hạn thêm 4 năm nữa + 4 triệu = 9 triệu

   Vậy là tổng 9 + 2,5 = 11,5 triệu 😀

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Ò, của bác toàn blog không ấy nhỉ, em thấy bác chủ yếu là quẩy con Hocwp.net không thì phải, với chi phí của bác thì cũng không nhiều đối với dân chuyên. Em thì lúc mới nhảy vào, không biết nên em mua tầm bậy thôi, giờ thì mỗi năm gia hạn tên miền tầm 500k (à 02 con .vn tầm 1tr chớ).

   Tên miền Hocwp.net của bác có nhược điểm là tên miền có chủ đề (học WordPress) nên cũng khó để viết sang nhiều chủ đề khác, bác có dự định làm thêm con blog nữa để thích viết gì viết, còn cái học wordpress thì chuyên dành cho wordpress không ?

  • Cường ( 110 bình luận )

   Đúng là tên miền chỉ chuyên bên WP. Giờ WP bảo hòa quá, không có thêm nội dung với lại ít người tìm làm nữa rồi.

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Em nghĩ là còn nhiều đó bác, do năng lực e giới hạn nên cũng không giám động vào. Giờ bác thử quẩy mảng thiết kế theme thử coi, bao nhiêu người hóng đấy.

 • Đàm Ngọc Duy ( 59 bình luận )

  Bạn mình có nhờ người khác mua domain và host nhưng người đó không chịu đưa thông tin tài khoản của 2 cái trên. Hiện tại bạn đó chỉ có thể sử dụng site đó qua tài khoản wordpress. Giờ bạn ấy đã mua một tên miền mới và tiến hành chuyển toàn bộ dữ liệu qua tên miền mới. Nhưng giờ bạn ấy muốn chuyển hướng 301 từ tên miền cũ sang tên miền mới thì phải làm sao Tịnh nhỉ? Mình thấy trong Plugin Yoast SEO có file .htaccess theo bạn có thể chỉnh sửa và chuyển hướng tại đây được không?

 • Hoàng Nguyễn ( 1 bình luận )

  Bị lỗi Request Entity Too Large trên wordpress thì fix lỗi như nào ạ?? E mới dùng wordpress…

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Mình dùng Apache nên cũng không biết qua mấy vụ này, mình có tìm thử với từ khóa “Request Entity Too Large” và có khá nhiều bài viết, bạn tham khảo các bài viết đó xem sao

 • Star Cường IT ( 59 bình luận )

  WP và Blogspot.com cái nào đơn giản hơn :v

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Đơn giản hay phức tạp nó còn tùy vào nhu cầu và khả năng của người chơi nữa, nên cũng khó mà nói được. Về cơ bản thì thằng WP (org) nó tùy biến thuận lợi hơn rất nhiều 😀

 • TruyenHot.Vn ( 146 bình luận )

  Trước kia mình sử dụng bash script của HOCVPS để quản lý VPS – Sau này chuyển sang bash script của VPSSIM.
  Cho mình hỏi là hocban.vn đang sử dụng bash script hay Control Panel để quản lý – Có thể tư vấn cho mình và mọi người quản trị VPS như thế nào để tiết kiệm tài nguyên – Tăng cường bảo mật được không ?

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Chắc đợt bác comment em kiểm tra bị thiếu rồi, bây giờ mới đọc được câu hỏi của bác :v Mà cũng không hẳn là trễ vì sau đó bác có đăng lên nhóm Fb: WordPress Cơ Bản rồi 😀

  • Đạt Nguyễn ( 146 bình luận )

   Hiện tại chuyển qua xài webmin, tuy hơi khó xài nhưng cảm thấy ổn định, dần dà sẽ đâu vào đó

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Ò ò, thấy web bác chạy nhanh tróng cả mặt ra luôn đó. À, còn nữa, để e nghía xem vì sao có mỗi mình bác bị duyệt comment ta 😀

  • Đạt Nguyễn ( 146 bình luận )

   Web cũng bình thườg thôi chưa nhanh bác ơi, đang cố gắng tối ưu và chuẩn bị đổi qua themes mới, có lẽ tài khoản của mình có duyên cmn số với cmt của bác rồi,

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Bác có đang dùng cache cho web ko nhỉ ? Như thế là dạng tốc độ khủng rồi đấy. Bác vào comment trong cái HB-Blog em xem thử có bị ko.

  • Đạt Nguyễn ( 146 bình luận )

   Mình đang xài cache bằng WP – Rocket , do hết tiền gia hạn nên mới tụt 1GB Ram nhưng không ảnh hưởng chi mấy do bây giờ không chạy thêm web nào nữa , web giờ cứ để tự nhiên vậy thôi cũng nhát post bài

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Bác xài VPS cấu hình e thấy cũng cao phết, post bài hình như của bác chơi tự động mà. Có phải sửa lại nhiều khi nó đăng bài ko nhỉ ?

  • Đạt Nguyễn ( 146 bình luận )

   Không cần sửa chi nhiều bác, nó cứ tự động lấy truyện như vậy thôi, miễn VPS sống là nó chạy, tắt VPS rồi bật lại nó lại chạy . chỉ sợ full dics thôi

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Chắc nguyên lý nó cũng giống với mấy trang tin tức auto bác nhỉ. Vd như Tin Tây Nguyên ấy, nó nói là bài báo đc tổng hợp hoàn toàn tự động. Nếu mà đc thế bác chiến thêm mảng báo chí xem sao nhỉ. Thấy nó đăng lại mà có ai báo cáo gì đâu 😀

  • Đạt Nguyễn ( 146 bình luận )

   Mình không thích làm mấy trang tin tức lắm vì nhiều lý do như: bây giờ muốn có số lượng người đọc nhiều cũng khó, mấy chủ đề giật gân câu view mình lại không thích và dễ dính đến pháp luật nếu như lấy tin tức của các báo lớn…. làm web truyện chỉ lấy lại truyện của mấy trang leech của mấy trang khác, dễ có lượng người dùng ổn định vì theo truyện ( truyện nhiều chương ngày nào cũng có chương mới.)
   Làm web truyện như mình chỉ làm chơi cho vui, team chưa có , có 1 mình mình và định hướng phát triển chưa cụ thể, tạm thời tăng số lượng truyện, tăng người dùng thôi.

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Có lẽ là làm mấy cái web tin tức kia cũng khó bác ạ, truyện của bác hay mấy trang kia thì có lẽ cũng như nhau cả. Dính dáng đến bản quyền, pháp luật đồ nữa thì cũng căng đấy.

   Web bác ngày được khoảng bao nhiêu user nhỉ ?

  • Đạt Nguyễn ( 146 bình luận )

   Lượt user hiện giờ đang tụt thảm hại bác ạ, lúc cao điểm thì có tầm hơn 200 người online cùng 1 lúc, lúc thấp điểm thì 0 người, 1 ngày tầm 500 600 user và mấy k lượt xem. Nói chung do chưa tập trung phát triển nên số người dùng cũng thấp.
   Đang tính chuyển lại domain nước ngoài – ẩn danh – để tránh các trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Tính ra user online cùng lúc cao quá mà mỗi ngày 500 user vào cũng hơi ít nhỉ. Nếu mà là site thông thường thì thuộc hàng khủng rồi đó bác, 200 user online, con số mơ ước 😀

 • Star Cường IT ( 59 bình luận )

  Nhờ Admin Post hộ e
  Cho hỏi ai biết cách thống kê comment sau tên người comment trong blog như hocban.vn được không ạ
  Demo : http://i.imgur.com/we4eUTi.png :p
  ai biết giúp em với! Cảm ơn!

 • Đạo tặc comment ( 31 bình luận )

  Ta đã trở lại và lợi hại hơn xưa. ha ha ha há, ha ha ha há, ha ha ha há, ha ha ha há, ha ha ha há

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Hy vọng thế, ha ha ha há, ha ha ha há, ha ha ha há, ha ha ha há, ha ha ha há.

   Có trò gì thì bày nốt ra đi nào đạo tặc :3

 • Vỹ Spirit ( 103 bình luận )

  Bác Tịnh có ý định chuyển sang hít lá ngón không? khi mà tình trạng lá đu đủ hiện nay không mấy ai còn mặn mà.

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Cũng không hẳn là không ai mặn mà đâu bác, trên Facebook ngày ngày e vẫn thấy bà con hít đều đặn đấy thôi. Điều nữa là dạo này em chuyển dần sang chém gió về làm web, thủ thuật đồ nên cũng ít có hít đu đủ :v Trong khi cái trào lưu này chủ yếu là e quẩy :v

 • Hoàng Vũ ( 51 bình luận )

  Huh bên Blog tui chán quá lại mò sang hocban chơi vậy :((( Ae có là đu đủ hơm?

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Muốn chơi gì nào ? Có vấn đề gì hay hay mà không quá nan giải đưa ra để tạo cái chủ đề thảo luận chơi. Chủ Nhật nên mình mới đi siêu thị về :v

  • Hoàng Vũ ( 51 bình luận )

   À cho mình hỏi là mấy bác đăng ký tiếp thị Godaddy trên CJ có khó ko nhỉ? E gửi suốt mà nó chả accept gì cả!

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Cái này bên mình chưa chơi bao giờ luôn. Thấy bên bác Ngọc Đến rồi có hướng dẫn, bạn qua đó xem sao.

   Bên này hình như yêu cầu cũng không cao lắm thì phải. Thấy đầu tiên cần có trên 10 bài hướng dẫn,…. 🙂

 • Cao Hiếu ( 29 bình luận )

  bác rãnh hông, teamview chuyển dùm e cái host từ godaddy sang hawkhost với. Mua mấy bữa nay, mần mấy bữa nay mà không tài nào làm được 🙁

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Cha cha, ca này khó nghen. Mình giờ chưa xài cái gói host đó luôn. Nó có plugin chép nguyên website đi luôn mà chưa nghịch thử.

  • Cao Hiếu ( 29 bình luận )

   e chép data website rồi, giờ k biết up lên hawkhost sao @@
   thôi chắc xài tạm con ghẻ godaddy :v
   từ kiếm cách :3

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Để chuyển đi bạn cần export database và nén toàn bộ Data của website rồi tải nó xuống. Sang host mới, vào phần quản lý file >> úp file DATA lên thư mục root >> giải nén ra. Vào phpMyAdmin >> import cái file Database lên là được.

   Nếu host cũ có SSL thì nhớ kích hoạt SSL trên host mới luôn.

 • Trong Trung ( 16 bình luận )

  tôi muốn thanh menu nó dài như vấy à lam sao vậy tịnh
  xem ảnh trong facebook

 • Trong Trung ( 16 bình luận )

  làm sao để chèn quảng cáo vào đầu bài viết với giữa bài viết cuối bài viết không phải quảng cáo adsense quảng cáo hình

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Bạn đang xài mạng quảng cáo nào thế ? Thông thường mỗi mạng quảng cáo nó đều cho hướng dẫn để làm.

 • Trọng Trung ( 5 bình luận )

  tịnh cho minh hỏi làm sao cho cai menu khi dơi chuột vào cái menu thì no đoi màu vay tịnh

 • Trung khoai ( 16 bình luận )

  Làm sao có widget thống kê cho wordpress vậy

 • Trung Khoai ( 16 bình luận )

  hocban.vn cho tôi hỏi sài wp Meta mô tả tìm kiếm ở trong bài viết nó nằm ở đâu vậy

 • Trung Đẹp Trai ( 16 bình luận )

  Tịnh có thế chỉnh sửa theme của mình giống cậu dc không

 • Trung Đẹp Trai ( 16 bình luận )

  Tịnh Nguyễn, cậu có thể cho minh hỏi vài thứ::
  sài color mang viết tiếng anh co thể đăng ky thang cong adsense us content 100% dc không vậy

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   color mang là cái theme nào gửi link mình xem :3

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Được, theme đó được thích thì cứ xài đi. Mình thì mình không thích theme đó lắm, nhiều mẫu đẹp lắm :v

  • Trung Đẹp Trai ( 16 bình luận )

   chứ theme nào đăng ky thanh cong 100% adsense us vay send link tớ đi -.-

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Đây, thử theme này đi ! https://mythemeshop.com/themes/ad-sense/ theme cho chơi Adsense đó :v

  • Trung Đẹp Trai ( 16 bình luận )

   hình như giá nó hơi cao thì phai ma domain cần đặt tiếng anh ko

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Giá này là mua trực tiếp từ nhà phát hành, còn mua từ các anh em làm dịch vụ get theme hoặc tham gia các nhóm mua chung thì giá rẻ hơn rất nhiều. Thường thì 300k là cao lắm rồi, đó là chưa nói có một số bạn tặng theme miễn phí cho độc giả nữa.

  • Trung Đẹp Trai ( 16 bình luận )

   mà sử dụng blogspot hay wp.org tốt hơn vậy hocban.vn

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Không rành code thì xài WP.org nhé ! Như cài phần mềm ấy, rất đã tay :v

  • Trung Đẹp Trai ( 16 bình luận )

   những tôi muốn la kích hoat adsense us content thì bỏ chỉ lay adsense thôi dc không nên sài theme free gì

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Theme free thì cũng nhiều vô kể, tùy vào sở thích mà chọn thôi. Hầu hết các theme tạp chí hoặc blog đều có chỗ đặt quảng cáo Adsense hết. Quan trọng những theme trả phí thì có cấu trúc tốt, tối ưu nhiều thứ nên xài sướng hơn thôi.

  • Trung Đẹp Trai ( 16 bình luận )

   nhưng mà đăng ký adsense us có dể không hay là giống adsense vn 3 tháng đến 6 tháng mới đăng ký dc

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Muốn đăng ký thì blog phải chất lượng và có traffic ổn (chả biết bao nhiêu), đăng ký gà mỹ thì phải viết tiếng Mỹ. Thời gian nhanh hay chậm còn xem thử web ngon hay dở nữa :3

  • Trung Đẹp Trai ( 16 bình luận )

   hay làm hộ tôi i hihi dc không

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Ờ, oke con tê tê ! Đặt cọc ngay 5tr để làm nào :3

  • Đạo tặc comment ( 31 bình luận )

   Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

   – Việc đăng ký thành công GA hay không thì Theme chỉ là một vấn đề nhỏ xíu thôi nhé.
   – Một tháng bạn có bao nhiêu lượt truy cập vào trang web? Cái này cũng không quá quan trọng.
   – Tuổi đời trang web? Bạn có thể không cần quan tâm.
   – Vấn đề chính ở đây là nội dung trang web của bạn. Bạn tự viết? Bạn copy? Hay bạn xào nấu? Thì cái đó mới quyết định việc đăng ký thành công hay không.
   – Cuối cùng, chẳng có cái gì đảm bảo cho bạn là khi dùng sẽ thành công 100% cả. Nếu có thứ như vậy thì giờ tôi đã có nhà lầu xe hơi chứ không phải đi cày như bây giờ.
   Chúc bạn thành công!

  • Trung Đẹp Trai ( 16 bình luận )

   vậy là nếu thành công chủ yếu là bài viết ha Đạo tặc

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Đúng rồi trả lời hộ bạn Đạo Tặc luôn, nó phụ thuộc vào chất lượng nội dung, chất lượng traffic, website trình bày có tốt không, dễ điều hướng không,.v.v… Nếu đăng ký Adsense thì Google họ cũng sẽ đưa ra những yêu cầu này.

   Đăng ký được con GÀ xong rồi vác đi SPAM với cóp bi linh tinh thì vài hôm lại chết con GÀ, vừa tốn công, vừa tốn sức. Vậy nên cứ tập làm blog đi có kinh nghiệm rồi mới làm mấy cái đó được. Không dễ nuốt đâu 🙂

  • Trung Đẹp Trai ( 16 bình luận )

   mà sử dụng wp hay blogger tốt hơn

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Nếu không rành code thì xài WP sẽ tốt hơn.

  • Trường khoai to ( 24 bình luận )

   Đến ngày 23/04/2018 trường quay lại và chưa hiểu GA nó sẽ xét duyệt web kiểu gì và yêu cầu những gì nữa 😀
   Ae có thẻ ghé thăm fbgirxinh.net để quay tay hàng ngày
   – 100% nội dung copy
   – Content chỉ có ảnh
   – Chỉ có cái là lượng visit khá khủng nên -> ADSENSE nó thả lỏng đăng ký

 • cường ( 1 bình luận )

  Ngoài về, nhưng bác cho e hỏi thêm cái hỏi đáp hocban mí kể lả chém gió ra trang chủ nhue nao dc k a

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Cái này theme hỗ trợ sẵn rồi bạn nhé ! Trong phần thêm widget, bạn thêm widget hiển thị theo chuyên mục (Category Posts widgets) là nó sẽ tự thành như thế thôi nhé !

 • Blog Duy Đàm ( 59 bình luận )

  Hồi nhỏ mình hay dùng ống đu đủ để làm kèn, bạn đã làm chưa?

 • Vũ Minh Chiến ( 20 bình luận )

  Em đang tính SEO top 😐 Chưa biết solo nỗi không :)) Bác có ý tưởng gì phát triển chia sẻ em với.

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Mong ước táo bạo đấy, vấn đề là định SEO tóp một về cái gì ấy ? Chứ seo từ khóa “Vũ Minh Chiến” thì không phải là khó đâu :v

 • Đẹp zai Nhất Phố ( 91 bình luận )

  Nhờ bác Tịnh Post hộ e 😀
  Em đang muốn chuyển nhà từ blogspot qua WP nhưng chưa có kinh nghiệm nhiều + chưa có mẫu nào ưng ý . nhờ mọi người tư vấn chọn mẫu (mẫu miễn phí hay trả phí đều được) 😀

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Thân chào bạn, ban biên tập nội dung của Hocban.vn đã nhận được đề xuất của bạn. Chúng tôi đã ghi nhận câu hỏi và sẽ tiến hành giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn luôn trẻ trung, xinh đẹp và sớm có bạn trai như mộng nhé !

   Cắt, 2 bạn diễn tốt lắm, tất cả chuẩn bị và chuyển cảnh khác nào ?

  • Đẹp zai Nhất Phố ( 91 bình luận )

   Haha :v nay cậu cho tớ hít đu đủ tươi nhiều quá diễn không có ăn khớp, chán thật chứ 😀

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Tớ thật sự cảm thấy tội lỗi đầy mình khi rủ các cậu hít đu đủ nhưng lại không dặn trước là phải hít đu đủ khô. Vì đu đủ tươi có một số chất gây bấn loạn tâm lý như Amoceramic (nói vậy thôi chứ mình cũng không biết).

   Oke không sao, vấn đề là cậu hít phải kín đáo và dọn dẹp sạch hiện trường, không được để người ta thấy và bắt chước. Thành viên hít đu đủ sẽ tăng lên nhiều và tớ ko chịu trách nhiệm điều này với xã hội.

  • Blog cuộc sống ( 31 bình luận )

   Vải /// hít /// lá /// đu /// đủ

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Đây là một trào lưu mới của giới trẻ nhé Thái Văn Thắng, thấy cậu cũng có tiềm năng để tham gia TEAM: Hít Đu Đủ đấy.

  • Blog cuộc sống ( 31 bình luận )

   Tôi chọn lành mạnh, hít thuốc lá thụ động đủ phê r

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Thuốc lá làm chi ? Mốt này cũ rồi, giới trẻ chúng ta phải có một lối đi riêng: HÍT ĐU ĐỦ.

   Hít ghiền rồi đừng có mà hối hận, qua khảo sát trên Facebook mình thấy bà con dạo này hít đu đủ nhiều lắm.

  • Blog cuộc sống ( 31 bình luận )

   Chắc bác Tịnh cũng dùng mấy lá rồi nên mới biết. ?

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Lúc nhỏ tớ hít rất nhiều, giờ thì tớ hít theo cảm hứng thôi. Nên ông nào mà vừa hít đu đủ tớ nhìn là biết ngay, haha !

  • Blog cuộc sống ( 31 bình luận )

   Rồi, 1 thanh niên kinh nghiệm lâu năm đây à

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Chứ còn sao nữa, hít đu đủ là thú vui tao nhã của tớ đấy. Vậy nên tớ rất kinh nghiệm trong mảng này.

   Giờ sao ? Tham gia cộng đồng Hít Đu Đủ cho khỏi lạc loài chứ ? Hít một mình lẻ loi ráng chịu.

  • Blog cuộc sống ( 31 bình luận )

   Bác chịu chém gió gê. Cái gì một mình vẫn sướng, không chơi tập thể đâu

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Hmm, không được rồi. Mà thôi không ép đâu, khi nào muốn hít đu đủ và được bảo kê thì qua gặp bác Tịnh Nguyễn nghe chửa ?

 • nguyen nhat minh ( 1 bình luận )

  Blog học tập Nhằm mục đích trao đổi kiến thức và kết nối cộng đồng các website, hôm nay STUDY 123 xin đuợc liên kết text link với các blog website, forum…của các bạn gần xa

  Chú ý: Trước khi comment trao đổi liên kết, các bạn vui lòng đặt liên kết của mình lên Website/Blog của các bạn trước nhé. Cám ơn!

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Trời, có vụ quảng cáo này nữa ta. Trên hocban.vn thì có các mục bình luận, tham gia hoạt động tích cực thì mọi người nhìn thấy và sang giao lưu thôi. Như thế này không được đâu, hơn nữa đây là khu vực dành cho anh chị em đặt câu hỏi như mình có nói trong bài viết rồi đó.

  • Đẹp zai Nhất Phố ( 91 bình luận )

   E nghĩ bác ý spam nhiều web/blog khác lắm đây :v

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Chắc đang đi mở chiến dịch đó. Nhìn thấy cũng khổ thân lắm. Định khuyên răng nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

  • Đẹp zai Nhất Phố ( 91 bình luận )

   – Ngày xưa e cũng hay đi link kiểu đó spam cho cố. tại hiểu theo nguyên lý. a đặt tôi thì tôi đặt anh, mà chả biết tác dụng.
   – Bây giờ đẹp zai hơn 1 tý 😀 đặt với bạn bè, hoặc chủ đề liên quan thôi

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Đẹp zai hơn tí nữa là không cần đặt text link. Quan trọng là bạn có tích cực giao lưu với người ta.

   Đặt Top Comment thì dòm vào đó tự hiểu bạn bè nào hay qua giao lưu. Ngô Quang Trường tạo blog về chủ đề viết lách đi. Qua giao lưu đồ chớ.

  • Đẹp zai Nhất Phố ( 91 bình luận )

   Viết lách tâm sự thì e có khi được vài dòng là bỏ liền, nhưng với chủ đề thủ thuật nó đa dạng. Vừa giúp cho bản thân. coi như là lưu trữ đi. Giúp đc người khác.
   Và kiếm được chút $ từ quảng cáo!
   Có khi 50tuổi hoặc 60 e sẽ viết blog “Tâm sự về một huyền thoại mang tên Ngô Quang Trường”

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Chém cũng mát lắm đó chứ, viết về chủ đề chém gió cũng được. Nếu có thể thì đưa nó vào một khu để trò chuyện, còn bên thủ thuật thì vẫn viết bình thường. Tương tự như của Hocban.vn vậy đó.

   50 60 tuổi thì lúc đó viết lách gì nữa, mình cỡ tuổi đó thì chuyển sang đi du lịch, khám phá và nghiên cứu khoa học thôi.

  • Đẹp zai Nhất Phố ( 91 bình luận )

   – E cũng sẽ học hỏi thôi, ngày xưa e chém dữ lắm. nói mãi không hết chuyện, mà giờ cảm thấy cụt cảm xúc, nghĩ thì hay và lung linh lãng mạn bay bổng, đặt xuống được vài dòng rồi tắt.
   Dần nó chai mất cảm xúc rồi 🙁

  • Hocban.vn ( 2177 bình luận )

   Nể, còn cái anh Admin của Hocban.vn thì thôi rồi. Chém gió comment thì ổn chứ viết lách không có ngọt lắm. Chủ đề thì không thiếu mà không biết viết sao hết.

   Muốn học hỏi thì qua đây mà học, ko phải học cái anh admin đẹp zai mà là học mấy anh em có link blog trong comment ấy.

  • Đẹp zai Nhất Phố ( 91 bình luận )

   Cậu đang dạy tớ thành một con sâu spam sao 😀 E để mấy bác trong nhóm blogspot spam rất ít mà chuyên bị tích xám dạo nó khuất phục :V E spam hoài mà vẫn còn sống tới tận bây giờ.

   Tớ đang nhắm mấy bác trong top cùng chủ đề để tấn công spam :v

Viết bình luận theo mẫu

(Các mục bắt buộc được đánh dấu * )