Dịch vụ backlink SEO từ 700.000đ

Dịch vụ backlink SEO Hocban.vn

Dịch vụ backlink SEO Hocban.vn

Bài viết này mình dành để nêu chi tiết hơn về dịch vụ backlink SEO trên website Hocban.vn để anh chị em nào có nhu cầu thì tham khảo qua. Thay vì trả lời chi tiết về dịch vụ bằng tin nhắn/mail thì anh chị chỉ cần xem qua bài viết này là gần đủ thông tin. Từ đó có thể triển khai ngay luôn, mà không cần phải hỏi lại những vấn đề/ câu hỏi đã được nêu ra trong bài này.

Đầu tiên, mình xin tự giới thiệu, mình tên Tịnh, là admin của Hocban.vn (HỌC BẠN .VN). Nickname thường gọi là Tịnh Nguyễn, sinh ra và lớn lên ở Gia Lai. Là một người đẹp zai, khôi ngô, tuấn tú, học giỏi, viết chữ đẹp, hát hay, múa dẻo…. Đại loại là hình mẫu lý tưởng của chị em đó, haha. Thôi tạm quảng cáo cá nhân nhiêu đây, rảnh rảnh NỔ tiếp nè ^^

Dưới đây mình sẽ trình bày một số nội dung cơ bản liên quan đến backlink để anh chị em nào còn mới mới thì tham khảo thêm nhé. Ai biết cơ bản về backlink rồi thì chuyển thẳng đến mục thông tin dịch vụ backlink SEO của Hocban.vn luôn để tiết kiệm thời gian.

Tổng quan về Backlink và Dịch vụ backlink SEO

Backlink là gì ?

Hiểu đơn giản, Backlink là một hay nhiều liên kết (link) được trỏ về website của bạn từ các website khác. Mỗi một link trỏ về được gọi là một backlink. Người ta còn gọi nó với tên khác là “liên kết ngược”.

Backlink trông như thế nào?

Có thể nhiều bạn sẽ nghĩ rằng backlink nó chỉ hiển thị dưới dạng một từ, cụm từ, một câu ngắn và trong đó có đặt link, khi nhấn vào nó trỏ về cái link đã được chèn vào. Tuy nhiên, nó còn xuất hiện với các dạng sau:

 • Một cái ảnh, banner quảng cáo.
 • Một cái nút nhấn.

Backlink có vai trò gì trong SEO?

Backlink là một tiêu chí quan trọng để Search Engine (công cụ tìm kiếm) đánh giá và xếp hạng trang web của bạn trên quả tìm kiếm, điển hình là: Google Search Engine.

Backlink được xem là tiêu chí để xếp hạng tìm kiếm khi các website khác đặt backlink của bạn trên site của họ. Ví dụ câu bên dưới:

Hocban.vn là website chia sẻ rất nhiều Thủ Thuật WordPress hay và hữu ích

Google sẽ căn cứ vào điều này để kết luận rằng “à cái bài viết/ chuyên mục/ website này coi bộ có chất lượng tốt nên các website, blog kia mới giới thiệu trên web của họ. Vậy thì cho nó điểm cộng để lên tóp”. Và site đặt link càng chất lượng, có độ uy tín cao thì càng giá trị đối với SEO. Tới đây chắc bạn hình dung được rồi đúng chưa nè.

Dịch vụ backlink SEO là gì ?

Dịch vụ backlink SEO là loại hình dịch vụ cho phép khách hàng đặt liên kết mà họ cần lên trên website mong muốn nhằm cải thiện SEO cho link trỏ về. Và bạn phải trả tiền thuê/ mua cho chủ website, blog, báo đã đặt link.

Link khi sử dụng Dịch vụ backlink được đặt ở nơi nào?

Bên cung cấp dịch vụ backlink sẽ đem link của bạn đặt lên website, blog, diễn đàn, trang tin tức lớn hay hệ thống website mà họ có hoặc hợp tác.

 • Dịch vụ đi link diễn đàn: Cái này trước đây khá phổ biến, bên cung cấp dịch vụ sẽ cho nhân viên đi rải link khắp những diễn đàn mà họ có thể đặt link được.
 • Đặt bài Pr báo: Dạng quảng cáo truyền thống thì mình không nói, mình nói đến dạng bài Tin bình thường và có chèn backlink trỏ về trang của khách hàng đặt link.
 • Thuê đặt backlink từ diễn đàn, blog, website có traffic tốt, liên quan đến chủ đề mà bạn cần đặt backlink. Cái này trước đây và hiện tại đều đang rất phổ biến.
 • Dịch vụ baclink từ hệ thống web, blog đã được xây dựng sẵn. Tức là bên làm dịch vụ backlink dạng này họ làm rất nhiều website tạo thành một hệ thống site. Kiểu như khi đặt backlink thì link của bạn được đồng loạt xuất hiện ở các site trong hệ thống đó để tăng sức thuyết phục cho Google ^^

Phân loại Dịch vụ backlink

Theo mục đích đặt backlink thường gặp mình phân Dịch vụ backlink ra thành 03 loại dưới đây:

 • Backlink SEO: Backlink này chủ đích dành cho SEO, giá loại này là thấp nhất;
 • Backlink SEO + bán hàng: Dạng này vừa có tác dụng cho SEO, vừa có vai trò kêu gọi người dùng nhấn vào link >> phát sinh đơn hàng (chuyển đổi).
 • Backlink SEO, quảng cáo, Guest Post: Dạng này thì vừa để cho SEO, vừa là một bài quảng cáo để nói về sản phẩm dịch vụ mà bên thuê mong muốn.

Theo thời hạn đặt link mình phân ra làm 02 hình thức dưới đây:

 • Backlink trọn đời: Đó là trả tiền một lần, về sau không cần thanh toán gia hạn hay gì nữa, link không bị gỡ;
 • Backlink có thời hạn: Bạn trả khoản chi phí ban đầu và định kỳ gia hạn theo năm. Ví dụ năm đầu tiên là 500,000đ về sau mỗi năm gia hạn 200.000đ chẳng hạn, nếu không gia hạn thì chủ site gỡ link của bạn như cam kết ban đầu.
 • Back link thuê: Cái này thiên về quảng cáo hơn là SEO, link dạng này thường được đặt ở Sidebar hoặc footer để tăng khả năng click và tiếp cận đến khách hàng tiềm năng tốt hơn.

Dịch vụ backlink của Hocban.vn

Thế mạnh của Hocban.vn

Tuổi đời và thương hiệu: Hocban.vn bắt đầu hoạt động từ tháng 12 năm 2016 đến nay. Với bao nhiêu thời gian ấy thì chưa đủ già cỗi hay lão làng gì nhưng cũng không còn mới và đã có thương hiệu nhất định trên Internet.

Traffic Hocban.vn có được chủ yếu là đến từ tìm kiếm: Hocban.vn có hơn 94% traffic đến từ tìm kiếm bao gồm Google (86%), còn lại đến từ tìm kiếm Cốc Cốc và Bing. Khoảng 4% đến từ truy cập trực tiếp và 1% đến từ link comment dạo.Còn lại khoảng dưới 0,5% – 1% traffic đến từ Facebook và Zalo và các nguồn khác.

Dưới đây là ảnh chụp màn hình lượng người dùng Online trung bình của Hocban.vn ở thời gian gần nhất (10/09/2021). Traffic này có được nhờ vào lượng người dùng đến từ tìm kiếm Google, hay còn gọi là traffic tự nhiên. Trước đây, khi mình đăng bài (có dẫn link về Hocban.vn) trên các cộng đồng lớn trên Facebook thì traffic sẽ cao hơn trong hình nhiều. Tuy nhiên, mình thích traffic từ tìm kiếm hơn là từ mạng xã hội.

Số người dùng Online trung bình trên Hocban.vn trong khung giờ từ 8h sáng đến 10h trưa

Số người dùng Online trung bình trên Hocban.vn trong khung giờ từ 8h sáng đến 10h trưa

Nội dung chất lượng và thường xuyên cập nhật: Bài viết của Hocban.vn trước đây không dài nhưng cung cấp thông tin ngắn gọn, dễ đọc hiểu. Không viết bài dài lê thê để nhồi nhét từ khóa SEO. Bài viết cũ được cập nhật, chỉnh sửa để hoàn thiện hơn về mặc hình thức cũng như nội dung. Cái này người dùng thích và Google cũng đánh giá cao.

Website thân thiện với thiết bị di động: Trải nghiệm nội dung của Hocban.vn trên điện thoại, máy tính bản là rất tốt. Font chữ, nút nhấn rõ ràng, dễ thao tác, hình ảnh chất lượng cao.

Giao diện đơn giản, tốc độ tải trang nhanh: Cái này bạn truy cập website Hocban.vn chắc cảm nhận được rồi nên mình không nói thêm.

Tuân thủ tiêu chuẩn cộng đồng và pháp luật: Hocban.vn được định hướng phát triển lâu dài theo hướng Online Business. Do đó, các tiêu chuẩn cộng đồng và pháp luật đều được coi trọng. Ví dụ: Không chia sẻ, mua bán các sản phẩm thương mại của người khác khi chưa được phép. Không bôi nhọ gây ảnh hưởng đến thương hiệu, cá nhân khi thảo luận trên Hocban.vn.

Các gói Dịch vụ backlink của Hocban.vn

Hiện tại Hocban.vn có 03 dịch vụ backlink và chi phí được nêu chi tiết bên dưới, bạn có thể tham khảo để làm cho website/ blog của bạn hoặc có nhu cầu sử dụng thì LIÊN HỆ mình nhé !

 • Đặt baclink trong bài viết đã có sẵn, phí tiêu chuẩn là 700.000đ – 1.000.000đ – tùy vào bài viết và nội dung tùy chỉnh. Link đặt trọn đời, không gỡ.
 • Viết bài Guest Post trên Hocban.vn để quảng bá sản phẩm dịch vụ của bạn, đồng thời đặt link. Chi phí là từ 1.000.000đ – 1.500.000đ nội dung và mình hỗ trợ chỉnh sửa bài nhiều hay ít. Link đặt trọn đời, không gỡ.
 • Bài đánh giá sản phẩm (hosting): Mình sẽ trải nghiệm dịch vụ và viết bài đánh giá. Bài viết chèn 1 link Dofollow và 3 link Nofollow. Bài viết đánh giá hosting dạng này có chi phí là 2.000.000đ
 • Combo quảng cáo + backlink: Cái này là backlink SEO + bán hàng, nhưng vừa có bài viết đi kèm với nội dung được nghiên cứu kỹ để tạo ra chuyển đổi, đồng thời chỉnh sửa, hoàn thiện từng ngày để đạt hiệu quả cao nhất có thể. Combo này cần nhiều thời gian công sức và có hiệu quả cao cho bán hàng. Dịch vụ này có phí từ 2.000.000đ đến 8.000.000đ tùy sản phẩm, dịch vụ và số lượng công việc cần làm. Tính cả chi phí quảng cáo ở sidebar hoặc các vị trí tự động trong nội dung  thì sẽ là 2tr + (500k*12)= 8tr. Tuy nhiên, một vài thương hiệu xuất hiện trên Hocban.vn thời gian qua thì chi phí này đã về 0đ/ năm vì đã chuyển sang chế độ hợp tác/ cộng tác.

Trên đây là một số thông tin về Dịch vụ Backlink nói chung và Giá dịch vụ backlink của riêng Hocban.vn để anh chị em, bạn bè tham khảo. Nếu có điều gì thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến, anh chị em để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với mình nhé ! Cảm ơn anh chị em đã quan tâm.

4.3/5 - (13 votes)
Subscribe
Notify of
guest

17 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ưu đãi Hosting, VPS lên đến 70% và tặng bộ theme, plugin bản quyền hơn 1.600$XEM CHI TIẾT
+