Dịch vụ cài blog WordPress miễn phí

Dịch vụ cài blog WordPress miễn phí

Dịch vụ cài blog WordPress miễn phí

Chào bạn, gần đây Hocban.vn triển khai thêm “món” mới, đó là Dịch vụ cài blog WordPress miễn phí. Có thể nói đây là một dịch vụ rất có giá trị với cộng đồng và bản thân người thực hiện nữa. Cụ thể như thế nào thì bạn xem qua nội dung chi tiết bên dưới nhé !

Dịch vụ cài blog WordPress miễn phí phù hợp với nhu cầu nào ?

Việc tạo một website, blog bằng WordPress có lẽ là quá dễ đối với những bạn đã có kiến thức và kinh nghiệm về web. Tuy nhiên, có nhiều anh chị em rơi vào những tình huống dưới đây thì nên nhờ cài WordPress hộ để tiết kiệm thời gian và tập trung vào làm nội dung:

  • Bạn “mò” tìm hiểu và làm theo các hướng dẫn trên mạng nhưng chưa thể cài được một blog WordPress hoàn chỉnh, có quá nhiều thứ lăn tăn không biết giải quyết như thế nào.
  • Bạn đang cần thuê làm một blog WordPress nhưng kinh phí không có nhiều. Lúc này Dịch vụ cài blog WordPress miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí và thời gian.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cài blog WordPress miễn phí của Hocban.vn

Dịch vụ cài blog WordPress miễn phí từ Hocban.vn có những ưu điểm vượt trội với ngay cả dịch vụ thiết kế blog trả phí của nhiều đơn vị trên thị trường. Những thế mạnh đó bao gồm:

  • Theme & plugin mà Hocban.vn sử dụng là không vi phạm bản quyền. Hocban.vn nói không với theme, plugin LẬU. Chỉ những món nào được tác giả cấp phép bản quyền thì mới sử dụng. Hoặc sử dụng theme, plugin miễn phí được đăng tải chính thức trên WordPress.org
  • Theme, plugin trên blog của bạn sẽ luôn được cập nhật bản mới nhất để khắc phục những vấn đề về bảo mật, SEO và hiệu suất.

Hạn chế: Vì là dịch vụ miễn phí nên sẽ không có nhiều mẫu giao diện hoành tráng, bề thế với nhiều tính năng. Các blog được tạo bởi Hocban.vn chỉ lắp vào những tính năng thật sự cần thiết, giao diện tối giản. Vì vậy nếu bạn tạo một site hoành tráng thì dịch vụ này không phù hợp với bạn rồi ^^

Điều kiện để đăng ký dịch vụ cài blog WordPress miễn phí của Hocban.vn

Thay vì bỏ ra từ 1tr, 2tr hoặc nhiều hơn để thuê công ty hoặc cá nhân thiết kế blog thì bạn có thể dùng dịch vụ cài blog WordPress miễn phí của Hocban.vn | Số tiền tiết kiệm đó bạn dành để chi tiêu vào việc khác hoặc sử dụng dịch vụ hosting có chất lượng tốt hơn để blog nó NGON LÀNH hơn.

  • Bạn phải thật sự cần tạo blog để phục vụ cho viết lách, học tập hoặc kiếm tiền online. Còn tạo cho vui là mình không thể hỗ trợ được. Nhiều bạn liên hệ hỏi về cách tạo blog WordPress nhưng mục đích là “làm cho vui”, làm cho biết, . . . thì chịu rồi ^^
  • Hocban.vn không thu phí dịch vụ cài blog của bạn, nhà cung cấp dịch vụ hosting sẽ làm điều đó nên bạn yên tâm. Tuy nhiên, bạn cần đăng ký dịch vụ hosting qua LINK của Hocban.vn thì nhà cung cấp mới ghi nhận được. Chỗ này bạn nên liên hệ với mình trước khi mua hosting nhé !

Ngoài ra, trong trường hợp bạn đã đăng ký hosting trước đó rồi, thì vẫn có thể sử dụng dịch vụ này của Hocban.vn với chi phí từ 200.000đ  500.000đ tùy vào yêu cầu cụ thể.

4.7/5 - (26 votes)
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ưu đãi Hosting, VPS lên đến 50% và tặng bộ theme, plugin bản quyền hơn 1.600$XEM CHI TIẾT
+