Facebook Tịnh Nguyễn bị report và tạm ngừng hoạt động

Facebook Tinh Nguyen bi report va ngung hoat dong

Facebook Tịnh Nguyễn bị report và tạm ngừng hoạt động

Hôm nay vào khoảng 11h trưa ngày 11/04/2017 thì trang Facebook cá nhân của mình – Tịnh Nguyễn bị thông báo là tài khoản của bạn bị ngừng hoạt động do mạo danh. Đúng là hơi đắng thật, vì cái avatar màu vàng vàng, mặt cười cười (hơi bị đẹp :p ) đó là ảnh của mình cơ mà.

Bài viết này chỉ nhằm thông báo với anh chị em vậy thôi, nếu có điều gì chia sẻ, góp ý hoặc giao lưu trò chuyện cứ viết thẳng vào khung bình luận bên dưới luôn nhé ! A hihi !

Lúc trưa vừa sập xong Facebook, vào Tịnh Nguyễn Blog (Blogspot) không được tưởng nó report nốt luôn cái blog cá nhân của mình luôn rồi chứ, may là không phải. Nhưng mà anh em cẩn thận nhé:

  • Trong thời gian này những tài khoản Facebook giống như nick của mình có đăng / SPAM cái gì linh tinh lên Facebook thì không phải đâu.
  • Các thư phải được gửi từ tinhnguyenblog@gmail.com hoặc btvhocban@gmail.com mới đúng là của mình. Các comment mạo danh trên website nếu thấy ngôn từ không phù hợp, hãy chụp màn hình và gửi giúp mình đến một trong 02 địa chỉ email ở trên. Cảm mọi người nhé !

Còn vụ tài khoản Facebook thì giờ thì mình biết đợi thôi chứ làm gì được. Bọn này đã tấn công lần một thì sẽ còn tấn công nữa.

Facebook Tịnh Nguyễn bị report và tạm ngừng hoạt động
3 (60%) 1 vote
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì có thể chia sẻ nó qua:

Bài viết bạn đang xem được viết bởi Tịnh Nguyễn, một thanh niên đẹp zai chuẩn sói ca, có sở thích vọc vạch về máy tính và Internet, hiện tại là người chém gió nhiều nhất trên Hocban.vn.

16 bình luận

Viết bình luận theo mẫu

(Các mục bắt buộc được đánh dấu * )