Giới thiệu chủ đề giúp cải thiện bản thân trên Hocban.vn

Cải thiện bản thân

Chủ đề cải thiện bản thân – ảnh minh họa

Hê lô, chào bạn ! Hôm nay mìn sin trịnh trọng ra mắt một chủ đề khá hữu ích dới mọi người luôn, đó là món cải thiện bản thân. Thứ mà ngày xưa mình khá dị ứng, nhưng sau này khi trải qua những thăng trầm trong công việc và học tập thì xác định rằng đây là món phải ngâm cứu nhiều hơn.

Chủ đề cải thiện bản thân này dành cho ai ?

Như thường lệ, tất cả chủ đề trên Hocban.vn đều phục vụ cho nhu cầu của mình là chính và chủ đề cải thiện bản thân này cũng thế. Mình đơn thuần là một người học, ngâm cứu, trải nghiệm và viết lại để dùng khi cần.

Tuy nhiên, khi viết mình sẽ đứng dưới vai trò người chia sẻ. Vì nếu cứ chỉ có tôi tôi mình mình thì như tự kỷ vậy ^^. Ở đây có 2 nhân vật là tôi và bạn nhen. Hơn nữa, cái này cũng là thành quả ngâm cứu của bản thân mình, nó chắc chắn hữu ích với mình và cũng có thể hữu ích với bạn. Nếu bạn thấy có cùng mối quan tâm là tham khảo xem sao.

Tầm quan trọng của cải thiện bản thân

Nếu bạn là một học sinh, sinh viên, một người tự học, một người làm công việc tự do trên Internet thì khả năng cao bạn rất dễ gặp những cái giống hoặc tương tự như mình đề cập trong chủ đề này, như: sao nhãng, thiếu tập trung, khó bắt đầu, trì hoãn, sợ khó, sợ thất bại,….

Gần như tất cả mọi người khi học hỏi, ngâm cứu về chủ đề này người ta sẽ gọi là PHÁT TRIỂN BẢN THÂN. Còn mình thì gọi với một tên khác là: CẢI THIỆN BẢN THÂN.

Mình cho rằng việc cải thiện bản thân nói chung hoặc cải thiện một kỹ năng nào đó sẽ trông nhẹ nhàng hơn, dễ bắt đầu hơn. Cụm phát triển nó đi kèm với kết quả lớn hơn, đó là thành công. Còn cải thiện thì chỉ giúp bạn nâng cấp kỹ năng đó sang một cấp độ mới, chuyện thành công hay không tính sau ^^

Ví dụ: trước đó kỹ năng viết lách của bạn được chấm điểm là 4đ, thì bây giờ bạn cải thiện để đạt 4.1đ chẳng hạn ^^ Bạn thấy có dễ dàng đạt được kết quả kia hơn không và cũng thấy dễ bắt đầu rèn luyện hơn đúng không nè ^^

Lời kết

Coi bộ chủ đề này hoành tráng quá nhỉ, có hẳn cả bài giới thiệu luôn ^^ Mặc dù phục vụ cho bản thân là chính, nhưng nếu bạn cũng quan tâm thì giả vờ để lại bình luận, giao lưu chơi cho nó có không khí nhé ^^

4/5 - (2 votes)
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ưu đãi Hosting, VPS lên đến 70% và tặng bộ theme, plugin bản quyền hơn 1.600$XEM CHI TIẾT
+