Giới thiệu chủ đề SEO WordPress của Hocban.vn

Trong bài này mình sẽ giới thiệu chủ đề SEO WordPress của Hocban.vn để các bạn có cái nhìn tổng quan trước khi tham khảo các nội dung cụ thể của series này.

Giới thiệu chủ đề SEO WordPress của Hocban.vn

SEO WordPress nói riêng và SEO website nói chung, thì trên mạng có cả núi tài liệu rồi. Các bạn đọc không biết bao giờ mới hết hết luôn ấy chứ ^^ Tuy nhiên, mình xây dựng nội dung này nhằm tạo một nền tảng cơ bản về SEO để ứng dụng cho Hocban.vn và các website/ blog đơn giản khác.

Chủ đề SEO trên Hocban.vn - ảnh minh họa

Chủ đề SEO trên Hocban.vn – ảnh minh họa

Nội dung bao gồm những kiến thức khái quát của lĩnh vực SEO nói chung và SEO WordPress nói riêng. Đối với tài liệu này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu một số vấn đề sau:

  • Khái quát về SEO;
  • Các phương pháp / thuật ngữ SEO thường dùng;
  • Các công cụ hỗ trợ SEO;
  • Kinh nghiệm SEO

Về mặc hình thức, thì tài liệu được tổ chức dưới dạng loạt bài viết theo trình tự như các serie hướng dẫn khác trên Hocban.vn mà mọi người đã từng biết như: Serie WordPress Cơ Bản, Serie học HTML cơ bản, Serie học CSS cơ bản,…

Chia ra làm nhiều bài như thế mục đích là để chúng ta xác định được mình đang đọc và làm tới đâu để cho tiện theo dõi chứ không phải nó là giáo trình đào tạo hay bài giảng gì cả đâu bạn nhé !

Bài kế tiếp

4.7/5 - (3 votes)
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ưu đãi Hosting, VPS lên đến 70% và tặng bộ theme, plugin bản quyền hơn 1.600$XEM CHI TIẾT
+