[Bài 01] Giới thiệu Serie Hướng Dẫn Tạo Website Doanh Nghiệp

Hello ! Chào mừng các bạn đến với serie Học WordPress tiếp theo tại Hocban.vn. Tên của nó là Serie Tạo Website Doanh Nghiệp (dành cho người mới). Trong bài này mình nói đôi chút về mục đích, mục tiêu và một số nội dung chính của serie.

Mục đích & mục tiêu


Với Serie WordPress Cơ Bản chúng ta được làm quen với WordPress và tạo nền tảng cốt lõi ban đầu. Thì Serie Tạo Website Doanh Nghiệp này được thực hiện để đáp ứng các nhu cầu cụ thể hơn như: tạo website giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ hoặc một sự kiện, chủ đề nào đó.

Mục đích của khi thực hiện Serie này chủ yếu là để mình làm quen với một dạng website mới, khá phổ biến và có tính ứng dụng cao hơn.

Sau khi theo dõi và thực hành, các bạn có thể tạo được một Landing Page theo ví dụ của mình và từ đó thực hiện tương tự với dự án mà các bạn đang định tiến hành. Đó cũng là mục tiêu mà chúng ta cần đạt.

Nội dung chính


Chúng ta sẽ trải qua một vài bài hướng dẫn. Có lẽ là nó ít hơn nhiều so với serie WordPress Cơ Bản và mình nghĩ là khi các bạn đã nắm vững phần cơ bản thì phần này không có gì khó khăn cả. Nội dung chính của serie như sau:

  • Khái quát về Website Doanh Nghiệp và một số định hướng khi tạo lập
  • Cài đặt một webiste WordPress
  • Tìm hiểu bố cục của Website Doanh Nghiệp
  • Quản lý, tùy chỉnh các thành phần trên website
  • Một số hướng dẫn bổ sung

Trên đây là phần giới thiệu về serie “Serie Hướng Dẫn Tạo Website Doanh Nghiệp”. Hy vọng serie mới này sẽ hữu ích với các bạn. Xin chào và chúng ta bắt đầu với bài tiếp theo bên dưới nhé !

Bài học tiếp theo


4/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ưu đãi Hosting, VPS lên đến 70% và tặng bộ theme, plugin bản quyền hơn 1.600$XEM CHI TIẾT
+