Hiển thị nhiều hơn 3 danh mục sản phẩm trên trang chủ theme Storefront

Hien thi nhieu hon 3 danh muc san pham tren trang chu theme Storefront

Hiển thị nhiều hơn 3 danh mục sản phẩm trên trang chủ theme Storefront

Mặc định theme Storefront chỉ hiển thị được 3 danh mục sản phẩm trên trang chủ thôi, như vậy nếu như có  nhiều hơn 3 thì nó không hiển thị đủ. Do đó bài viết này chúng ta sẽ làm cho nó hiển thị nhiều hơn 3 danh mục sản phẩm.

Cách hiển thị nhiều hơn 3 danh mục sản phẩm trên trang chủ theme Storefront

Rất đơn giản thôi, các bạn copy đoạn code bên dưới đây và dán vào dưới cùng của file  storefront-functions.php nhé ! Đường dẫn của nó là: inc/storefront-functions.php

Nhớ là dán vào dưới cùng của file nhé, số danh mục sản phẩm tối đa cần hiển thị thì các bạn cứ thay vào chỗ số  bên dưới 4 là được (ô columns).Lưu ý: những sửa đổi trực tiếp như thế này lên theme sẽ bị mất hết khi cập nhật, do đó nếu bạn không có dự định nhiều thì hãy lưu lại những phần đã sửa lại nhé. Khi có bản cập nhật mới thì vào chỉnh vài phút thôi.

Thì thủ thuật này đơn giản chỉ bao nhiêu đây, anh em làm có gì thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến thì cứ comment bên dưới nhé !

Một số thủ thuật với theme Storefront có thể hữu ích với bạn

Hiển thị nhiều hơn 3 danh mục sản phẩm trên trang chủ theme Storefront
Mời bạn oánh giá 😇

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì có thể chia sẻ nó qua:

Bài viết bạn đang xem được viết bởi Tịnh Nguyễn, một thanh niên mà khi người ta đối diện với bạn ấy chỉ có thể thốt lên rằng "Ối dồi ôi, đẹp ZAI quá ! " 😂

Viết bình luận theo mẫu

(Các mục bắt buộc được đánh dấu * )