Hít đu đủ đúng cách, cảm xúc chỉ có thể tốt hơn

Hít đu đủ tại Hocban.vn - ảnh minh họa

Hít đu đủ tại Hocban.vn – ảnh minh họa

Dạo này mình đi rêu rao khắp phây bút về cái vụ lên Hocban.vn hít đu đủ, thế mọi người có biết hít đu đủ là hít như thế nào và có biết rằng nó thật sự rất tuyệt không ? Mình nói phét đó, cũng chẳng biết hít cái đó nó ra sao đâu..haha ?

Đối với mình thì hít đu đủ là thuật ngữ mô tả về việc thoải mái pha trò mà không bị gắng mác NỔ hoặc ĐỘNG KINH khi giao lưu, chém gió. Và điều này rất được khuyến khích tại Hocban.vn

Vậy nên, thay vì đăng status kiểu sặc mùi đu đủ trên Facebook về chuyện làm người và làm giàu, thì tốt nhất bạn nên đến với Hocban.vn và cùng hít đu đủ cho vui >> Đất nước cần bạn và chúng tôi đang chờ bạn. Hơn nữa, tại đây bạn có thể giới thiệu (khoe) với mọi người về website / blog mà bạn đang xây dựng, kết nối thêm đồng bọn có cùng đam mê >> Như thế chẳng phải tuyệt vời hơn sao ? ?

Còn hít đúng cách là hít không quá đà gây “sức mẻ” quan hệ bạn bè. Việc đan xen chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức sẽ giúp cho công cuộc hít đu đủ thêm phần hữu ích và….. à mà thôi, nói chung là không thể mô tả được ? .

Hiện tại mình đang tạm ngừng xây dựng nội dung tại đây nên sẽ thự hiện một số bài viết mang phong cách NHẢM như thế này để duy trì sự “nhộn nhịp” trên blog. Vì với mình một blog không tương tác là một blog Chết dù có nhiều lượt xem hay không. Còn bây giờ, hãy quẩy tẹt ga đi nào, mạnh mẽ lên ?

4/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest

93 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ưu đãi Hosting, VPS lên đến 70% và tặng bộ theme, plugin bản quyền hơn 1.600$XEM CHI TIẾT
+