Học WordPress 1 kèm 1 cho người mới

Xin chào anh chị, nhằm mở thêm lĩnh vực hoạt động cũng như kiếm thêm nguồn thu nhập để phát triển Hocban.vn thì em có cung cấp dịch vụ Học WordPress 1 kèm 1 cho người mới, hy vọng nó mang lại giá trị cho anh chị.

Đây là bài đăng dịch vụ và em cũng chia sẻ một số vấn đề trong bài viết, anh chị cố gắng đọc hết bài nhé, nếu anh chị không sử dụng dịch vụ của Hocban.vn thì vẫn có thể đọc, vì bài viết này sẽ hữu ích với anh chị.

Dịch vụ tư vấn và hướng dẫn làm web bằng WordPress

Dịch vụ tư vấn và hướng dẫn làm web bằng WordPress cho người mới

Giá dịch vụ hiện tại là: 200.000 VNĐ cho một lượt tư vấn và hướng dẫn (1 ngày hoặc nhiều ngày đến khi làm được thì thôi). Kiến thức, kinh nghiệm trong khóa 1 kèm 1 để đủ để anh chị em nắm được cơ bản về WordPress và tự tạo được web cho riêng mình. Về thanh toán thì anh chị chuyển khoản trước khi học nhé !

Đặt vấn đề về chuyện làm web

Nhu cầu làm web hiện nay ở Việt Nam đang tăng lên mạnh mẽ, các dịch vụ thiết kế website trọn gói từ A đến Z luôn là ưu tiên hàng đầu của hầu hết các cá nhân và doanh nghiệp.

Tuy nhiên, ngoài phương án đi thuê thiết kế web trọn gói thì anh chị còn có thể tự học để tạo cho mình một website hoặc tham gia các khóa học về làm web cho người không biết lập trình. Các khóa học này có thể là online hoặc offline, vào Google tìm thì sẽ thấy rất nhiều nhé anh chị !

Và để tạo ra một website tạm đáp ứng nhu cầu cơ bản như viết blog, làm web bán hàng, web giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ,…. thì theo các hướng đi trên sẽ làm được. NHƯNG… nó sẽ còn tồn tại một số điểm mà sẽ nhiều anh chị cân nhắc:

  • Nếu đi thuê làm web trọn gói thì chi phí sẽ cao và nếu anh chị chưa có đủ tiền, thì không ổn lắm; Mà nếu anh chị có điều kiện thì chỉ cần bỏ tiền ra là sẽ rất nhiều bên làm được cho anh chị, rất khỏe người luôn, đôi khi không cần phải ôm nhiều thứ, nếu anh chị đang ôm quá nhiều việc.
  • Anh chị muốn tự học cách làm website nhưng nếu là khóa học offline thì nó thường cao tiền không kém so với đi thuê người ta làm, tuy nhiên khi đó anh chị có thể tự tạo cho mình nhiều website về sau, nếu có điều kiện thì anh chị có thể chọn cách này. Chủ yếu là chuyện kinh phí và bố trí thời gian (nếu học offline).
  • Đối với trường hợp tự học làm web thì nó là tối ưu chi phí nhất, và sau quá trình tự học thì anh chị có thể làm được nhiều web khác. Hơn nữa tự học thì nó sẽ thấm sâu hơn so với đi học các khóa học. Nhưng nó sẽ tốn thời gian, có thể là 1 tuần hoặc một tháng, có người mất thời gian nhiều tháng vẫn còn nhiều cái mơ hồ về WordPress. Không sao trường hợp tự học và chưa hiệu quả là rất nhiều nên anh chị đừng lo lắng nếu như anh chị rơi vào tình huống này.

Từ những điểm cần cân nhắc ở trên, Hocban.vn quyết định ra đời dịch vụ bên dưới:

Dịch vụ tư vấnhướng dẫn làm web bằng WordPress của Hocban.vn

Đó là com bô luôn nhé anh chị, gồm 02 phần: phần thứ nhất là tư vấn về việc làm web sao cho phù hợp với nhu cầu và khả năng của anh chị. Phần thứ hai là hướng dẫn anh chị tạo một cái web bằng WordPress và cách quản lý, sử dụng nó.

Về giá trị cốt lõi của dịch vụ thì nó nằm ở chuyện chia sẻ nhiệt tình những kiến thức, kinh nghiệm của em về làm web bằng WordPress. Em sẽ cố để tư vấn sao cho phù hợp với từng anh chị, để nó cân bằng về năng lực, nhu cầu và khả năng tài chính. Giúp anh chị giảm thiểu rủi ro khi làm web bằng WordPress, đỡ hao tốn thời gian, tiền bạc và công sức. Ngoài ra em cũng chia sẻ thêm một số kỹ năng để anh chị xử lý tình huống, cái này em thấy hay và rất nhiều anh chị làm web hay mắc phải.

Để thực hiện được dịch vụ này thì anh chị cần có các điều kiện sau:

  1. Anh chị phải có máy vi tính và nối Internet, có cài sẵn Teamviewer luôn nhé !
  2. Máy tính anh chị có mic thể em gọi qua Facebook / hoặc gọi qua Facebook trên điện thoại cũng được.
  3. Trong trường hợp anh chị chưa có sẵn tên miền và hosting: cần chủng bị một khoản tiền để mua tên miền và hosting nếu muốn làm trên web thật (tên miền tầm 300.000VNĐ, hosting có thể dùng thử miễn phí 7 ngày). Hoặc em hướng dẫn anh chị làm trên localhost thì không tốn tiền mua host hay tên miền luôn.

Như vậy là xong phần điều kiện để em hỗ trợ được cho anh chị, tiếp theo là một số điểm để anh chị tham khảo thêm:

  • Khi hướng dẫn thì em sẽ sử dụng teamviewer và gọi qua Facebook để hướng dẫn anh chị thao tác.
  • Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, anh chị cứ việc nhắn tin qua Facebook của em. Em sẽ trả lời sau khi đọc được.
  • Đây là hình thức hướng dẫn kiểu 1 kèm 1, do đó rất dễ trong sắp xếp thời gian để 02 bên bắt đầu.
  • Thời gian hướng dẫn có thể là một vài tiếng/ngày, cái này tùy thuộc vào lúc học, anh chị hiểu nhanh hay chậm cũng không phải là vấn đề lớn, quan trọng là sau khi hướng dẫn xong anh chị phải làm được.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Chà chà, em viết cũng kha khá thứ rồi không biết nó có đủ thuyết phục anh chị không nữa. Nếu có nhu cầu, hãy ủng hộ em nhé ! Hãy tin tưởng ở em, ở Hocban.vn và những kiến thức, kinh nghiệm mà em sẽ mang đến cho anh chị trong.

Trân trọng, Tịnh Nguyễn – admin Hocban.vn