Hocban.vn Exit Reader Mode

Học WordPress 1 kèm 1 cho người mới

Xin chào anh chị, nhằm mở thêm lĩnh vực hoạt động cũng như kiếm thêm nguồn thu nhập để phát triển Hocban.vn thì em có cung cấp dịch vụ Học WordPress 1 kèm 1 cho người mới, hy vọng nó mang lại giá trị cho anh chị.

Đây là bài đăng dịch vụ và em cũng chia sẻ một số vấn đề trong bài viết, anh chị cố gắng đọc hết bài nhé, nếu anh chị không sử dụng dịch vụ của Hocban.vn thì vẫn có thể đọc, vì bài viết này sẽ hữu ích với anh chị.

Dịch vụ tư vấn và hướng dẫn làm web bằng WordPress cho người mới

Giá dịch vụ hiện tại là: 200.000 VNĐ cho một lượt tư vấn và hướng dẫn (1 ngày hoặc nhiều ngày đến khi làm được thì thôi). Kiến thức, kinh nghiệm trong khóa 1 kèm 1 để đủ để anh chị em nắm được cơ bản về WordPress và tự tạo được web cho riêng mình. Về thanh toán thì anh chị chuyển khoản trước khi học nhé !

Đặt vấn đề về chuyện làm web

Nhu cầu làm web hiện nay ở Việt Nam đang tăng lên mạnh mẽ, các dịch vụ thiết kế website trọn gói từ A đến Z luôn là ưu tiên hàng đầu của hầu hết các cá nhân và doanh nghiệp.

Tuy nhiên, ngoài phương án đi thuê thiết kế web trọn gói thì anh chị còn có thể tự học để tạo cho mình một website hoặc tham gia các khóa học về làm web cho người không biết lập trình. Các khóa học này có thể là online hoặc offline, vào Google tìm thì sẽ thấy rất nhiều nhé anh chị !

Và để tạo ra một website tạm đáp ứng nhu cầu cơ bản như viết blog, làm web bán hàng, web giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ,…. thì theo các hướng đi trên sẽ làm được. NHƯNG… nó sẽ còn tồn tại một số điểm mà sẽ nhiều anh chị cân nhắc:

Từ những điểm cần cân nhắc ở trên, Hocban.vn quyết định ra đời dịch vụ bên dưới:

Dịch vụ tư vấnhướng dẫn làm web bằng WordPress của Hocban.vn

Đó là com bô luôn nhé anh chị, gồm 02 phần: phần thứ nhất là tư vấn về việc làm web sao cho phù hợp với nhu cầu và khả năng của anh chị. Phần thứ hai là hướng dẫn anh chị tạo một cái web bằng WordPress và cách quản lý, sử dụng nó.

Về giá trị cốt lõi của dịch vụ thì nó nằm ở chuyện chia sẻ nhiệt tình những kiến thức, kinh nghiệm của em về làm web bằng WordPress. Em sẽ cố để tư vấn sao cho phù hợp với từng anh chị, để nó cân bằng về năng lực, nhu cầu và khả năng tài chính. Giúp anh chị giảm thiểu rủi ro khi làm web bằng WordPress, đỡ hao tốn thời gian, tiền bạc và công sức. Ngoài ra em cũng chia sẻ thêm một số kỹ năng để anh chị xử lý tình huống, cái này em thấy hay và rất nhiều anh chị làm web hay mắc phải.

Để thực hiện được dịch vụ này thì anh chị cần có các điều kiện sau:

  1. Anh chị phải có máy vi tính và nối Internet, có cài sẵn Teamviewer luôn nhé !
  2. Máy tính anh chị có mic thể em gọi qua Facebook / hoặc gọi qua Facebook trên điện thoại cũng được.
  3. Trong trường hợp anh chị chưa có sẵn tên miền và hosting: cần chủng bị một khoản tiền để mua tên miền và hosting nếu muốn làm trên web thật (tên miền tầm 300.000VNĐ, hosting có thể dùng thử miễn phí 7 ngày). Hoặc em hướng dẫn anh chị làm trên localhost thì không tốn tiền mua host hay tên miền luôn.

Như vậy là xong phần điều kiện để em hỗ trợ được cho anh chị, tiếp theo là một số điểm để anh chị tham khảo thêm:

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Chà chà, em viết cũng kha khá thứ rồi không biết nó có đủ thuyết phục anh chị không nữa. Nếu có nhu cầu, hãy ủng hộ em nhé ! Hãy tin tưởng ở em, ở Hocban.vn và những kiến thức, kinh nghiệm mà em sẽ mang đến cho anh chị trong.

Trân trọng, Tịnh Nguyễn – admin Hocban.vn

4 / 5 ( 11 votes )