Có nên dùng gói Hosting 12 USD một năm của Goddady không anh em ?

Hosting 12 USD mot nam va mien phi ten mien tu Goddady

Hosting 12 USD một năm và miễn phí tên miền từ Goddady

Trong bài này mình sẽ đưa ra một câu hỏi mà sẽ rất rất nhiều anh em quan tâm đó là “Có nên dùng gói Hosting 12 USD một năm của Goddady không?”

Mình nói thêm đây là một gói host cực kỳ nổi tiếng và được quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng “chơi web” nói chung và người dùng WordPress nói riêng. Bao gồm cả tên miền và hosting nhưng chỉ có 12 USD/năm (đầu tiên), tầm 240.000VNĐ.

Mình thì chưa xài qua nên cũng chưa có đánh giá cụ thể về nó, chỉ xem qua thông tin và một số video hướng dẫn trên YouTube cũng như một số phản hồi, chia sẻ từ bạn bè, độc giả. Đúng là gói host này có những ưu điểm và hạn chế mà anh em cần cân nhắc trước khi quyết định chọn nó.

Và để những chia sẻ của anh em không bị lẫn trong một số bài viết / trên Facebook thì mời anh em chia sẻ cùng Hocban.vn trong post này. Cảm ơn anh em !

  • Việc đăng ký có dễ dàng không ?
  • Giá cả thế nào ? Phí năm đầu là 12$ nhưng năm sau khá cao, anh em thấy sao ?
  • Tính năng có gì nổi bật, có hạn chế gì không ?
  • Chất lượng dịch vụ thế nào, có chậm hay thường xuyên không truy cập được ?
  • Hỗ trợ từ Goddady có tốt không ? Có giúp mình giải quyết được vấn đề không ?
  • Theo anh em gói hosting này phù hợp với những nhu cầu nào ?

Chủ đề này không nhằm trù dập, bôi nhọ sản phẩm / thương hiệu. Căn cứ vào những quan điểm, chia sẻ của người dùng để những người mới có thêm thông tin cho các quyết định của mình. Có thể nó hợp với nhu cầu này nhưng lại không hợp với nhu cầu khác.

Trên đây là một số câu hỏi mình tạm đưa ra để anh em chia sẻ quan điểm, không nhất thiết phải theo các câu hỏi trên. Mọi người thấy thế nào cứ nói thế là được ! Những chia sẻ của anh em sẽ rất có giá trị với nhiều người, đặc biệt là những ai đã / đang và có ý định chọn gói hosting này. Cảm ơn anh em !

Câu hỏi liên quan

3.3/5 - (3 votes)
Subscribe
Notify of
guest

43 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ưu đãi Hosting, VPS lên đến 70% và tặng bộ theme, plugin bản quyền hơn 1.600$XEM CHI TIẾT
+