Nên chọn hosting nào chất lượng ổn và giá cả học sinh anh em nhỉ ?

Đây là câu hỏi của bạn có níc name Cụ Lông Công, bạn ấy có đưa ra câu hỏi về việc nên chọn hosting và domain nào để làm web cá nhân sử dụng WordPress và giá học sinh một xíu. Sau đây là phần trích dẫn câu hỏi và trả lời.

Nên chọn hosting nào giá rẻ cho học sinh - sinh viên

Nên chọn hosting nào giá rẻ cho học sinh – sinh viên

Đề xuất: Nếu bạn muốn sử dụng hosting chất lượng nhưng với chi phí thấp thì có thể xem các chương trình ưu đãi, giảm giá 15% 20%, 45%, 50%, 70% và thậm chí 99% tại chuyên mục Mã giảm giá và ưu đãi Hosting – VPS.

Cụ thể câu hỏi của bạn Cụ Lông Công:

Cho em hỏi vấn đề này hông liên quan tý :v . Hiện giờ e đang chuẩn bị làm một web cá nhân trên nền tảng wordpress vậy bác có thể gợi ý cho em gói host và domain nào để chạy site được không ạ ? ( em thấy rất nhiều trang giá cũng tương tự nhau mà không biết trang nào sài chất lượng ổn định) .Em còn học sinh nên về tài chính cũng ít ỏi. Mong bác sớm rep :))

Trả lời bởi Tịnh Nguyễn – Hocban.vn:

  • Hiện nay có rất rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting và domain. Phần domain (tên miền) thì dễ rồi, bạn đăng ký ở đâu cũng được, mua của các thương hiệu lớn như iNet, Mắt Bảo, PA Việt Nam, Nhân Hòa,…
  • Vấn đề ở lớn nhất nằm ở nên chọn nhà cung cấp hosting nào. Cái này thì hầu như ai cũng quan tâm. Vì chất lượng hosting ảnh hưởng rất nhiều đến tính ổn định của website. Và để đánh giá đúng được bên nào ngon bên nào dở thì các anh em nào đã xài rồi mới chia sẻ cho bạn được. Do đó mình đề xuất bạn sử dụng một số nhà cung cấp dịch vụ hosting có tên tuổi hoặc được cộng đồng ủng hộ ở Việt Nam hiện nay như: AZDIGI, Hostvn, TinoHost, BKNS,..
  • Về chi phí đầu tư: nếu bạn chưa có điều kiện để thuê các gói host lớn (giá cao) thì cứ thuê mấy gói tầm 30 đến 50k/ tháng là đủ xài rồi, dung lượng lưu trữ 1GB là oke.

Hiện tại mình đang xài bên AZDIGI và cảm thấy khá hài lòng về chất lượng. Host ổn định, tốc độ tải trang nhanh, chạy được nhiều website khá trơn tru trên một gói. Bạn có thể đăng ký dùng thử theo bài viết: Hướng dẫn đăng ký dùng thử hosting AZDIGI (miễn phí) và nếu chọn mua luôn thì nhớ sử dụng mã giảm giá mới nhất tại bài viết: Tổng hợp mã giảm giá AZDIGI hôm nay.

Có gì bạn cứ tham khảo ý kiến của anh em bên dưới nhé ? Anh em nào thấy nhà cung cấp nào ở Việt Nam có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn ấy nhờ comment bên dưới giúp mình nhé ! Cảm ơn anh em !

4.5/5 - (4 votes)
Subscribe
Notify of
guest

97 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ưu đãi Hosting, VPS lên đến 70% và tặng bộ theme, plugin bản quyền hơn 1.600$XEM CHI TIẾT
+