Hosting xịn giá siêu rẻ – liệu có tồn tại ?

Có lẽ không ít bạn khi mới tìm hiểu về làm website WordPress đã cố gắng săn tìm những dịch vụ hosting giá hạt dẻ và sau đó nhận về cái kết cay cú. Nguyên nhân có thể đến từ việc bạn mới làm quen chưa có kinh nghiệm và các đơn vị cung cấp dịch vụ đã nói quá đà, không đúng với quảng cáo. Bài viết này mình sẽ nói về vấn đề Hosting xịn giá siêu rẻ – liệu có tồn tại ?

Hosting xịn mà giá siêu rẻ là như thế nào ?

Hosting xịn được xây dựng trên máy chủ xịn xò với phần cứng (CPU, RAM, SSD, đường truyền,…) xịn xò. Nhờ đó, hosting có tốc độ xử lý nhanh, chịu tải tốt và ổn định. Ví dụ CPU 20tr thì sẽ không thể ngon được như CPU 100tr, máy chủ dùng SSD thường thì ko thể có tốc độ đọc ghi nhanh như SSD NVMe.

Ở đâu bán hosting xịn giá siêu rẻ ?

Ở đâu bán hosting xịn giá siêu rẻ ?

Còn hosting xịn giá siêu rẻ được hiểu là như thế nào ? Nó giống như cách bạn tìm mua iPhone 15 Pro Max 256 GB (35tr) với giá 15tr-20tr vậy. Giá thấp một cách khác thường như vậy tạm gọi là siêu rẻ hoặc giá hạt dẻ như mọi người vẫn thường gọi. Tương tự như vậy đối với dịch vụ hosting, bạn nhìn thấy thông tin gói dịch vụ rất khủng, dung lượng lưu trữ nhiều,… nhưng giá lại rất thấp thì gọi là giá siêu rẻ.

Hosting xịn giá siêu rẻ – liệu có tồn tại ?

Các bên như AZDIGI, TinoHost, Vietnix, iNet… đều có bán hosting xịn giá siêu rẻ. Tuy nhiên, giá siêu rẻ chỉ TỒN TẠI trong các DEAL khuyến mãi KHỦNG thôi. Ví dụ: một hosting/ VPS xịn có giá là 500k/ tháng chẳng hạn, nhưng trong DEAL siêu khuyến mãi (giảm 80%, 90%) thì chỉ còn mười mấy ngàn/ tháng thôi. Mình đã từng chộp được vài DEAL giảm 99% trong các đợt Black Friday. Khi đó hosting giá vài triệu/ năm chỉ còn có mấy chục ngàn/ năm.

Các DEAL khuyến mãi khủng rất hiếm, thường chỉ diễn ra dưới dạng DEAL chớp nhoáng trong 1-2 phút và giới hạn số gói được đăng ký. Tốc độ đăng ký của bạn phải siêu nhanh mới CHỘP được, thời gian tính bằng giây, nhiều khi vài chục giây đã hết sạch vài trăm mã siêu giảm giá.

CÒN LẠI, không có chuyện hosting xịn giá siêu rẻ (thường xuyên) đâu bạn nhé. Bạn nào đọc thông tin dịch vụ thấy cấu hình hosting ngon, dung lượng lưu trữ nhiều, nhưng giá quá rẻ (thường xuyên) thì phải tìm hiểu kỹ lại. Không có chuyện người ta bán lỗ vốn cho bạn đâu, họ tính cả rồi. Máy chủ chất lượng kém, đầu tư chi phí thấp thì mới có giá  siêu rẻ cho bạn được.

Vậy làm thế nào để mua được hosting ngon, giá tốt ?

Như mình đã chốt ở trên là: ngoài trường hợp có DEAL khuyến mãi sốc thì không có chuyện hosting xịn giá siêu rẻ. Như vậy, thay vì đợi có DEAL siêu khuyến mãi, mỗi năm diễn ra một lần (khả năng không tới lượt bạn chộp được), thì bạn nên săn các DEAL khuyến mãi THƯỜNG. Khi đó bạn sẽ mua được dịch vụ ngon với giá tốt (giá giảm 40%, 50% là tốt rồi). Các thông tin về những DEAL khuyến mãi hosting, VPS thì bạn tham khảo tại chuyên mục: Khuyến Mãi Hosting – VPS 

4.5/5 - (2 votes)
Subscribe
Notify of
guest

4 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ưu đãi Hosting, VPS lên đến 70% và tặng bộ theme, plugin bản quyền hơn 1.600$XEM CHI TIẾT
+