Lấy lại hoặc đổi mật khẩu đăng nhập website WordPress

Chắc hẳn ở đây nhiều anh em đã từng rơi vào tình trạng quên tên đăng nhập và mật khẩu của website WordPress đúng không nè ? Trong bài này mình chia sẻ cách “lấy lại” hoặc đổi mật khẩu để đăng nhập.

Đầu tiên bạn truy cập vào phpMyAdmin >> chọn database chứa dữ liệu website cần lấy lại mật khẩu >> tìm đến wp_users >> nhấn vào nó >> nhấn vào sửa như hình bên dưới:

Chon vao sua

Chọn vào mục sửa

Bây giờ ở trường user_pass varchar(255) bạn chọn là MD5, tiếp theo là nhập mật khẩu mới vào vị trí như hình bên dưới.

chon gia gi va nhap mat khau moi vao

Chọn giá trị MD5 và nhập mật khẩu mới vào

Như vậy là hoàn tất bước đổi mật khẩu đăng nhập WordPress rồi đấy. Giờ bạn lấy địa chỉ mail với mật khẩu vừa tạo đi đăng nhập là được ngay. Một điều nữa là nếu bạn nào lỡ quên email đăng nhập thì cũng đừng lo lắng, vào đây nó hiện email đăng nhập lên rồi.

Cũng có cách lấy lại mật khẩu bằng nhấn vào quên mật khẩu trong trang đăng nhập, tuy nhiên cách đó không chắc ăn, nó ưng thì gửi mail, không ưng nó không gửi, với có khi mail nhập vào sai nên cứ dùng cách này cho chắc ăn.

Bài viết có vẻ liên quan

Bài viết bạn đang xem được viết bởi Tịnh Nguyễn, là người thường đăng bài và comment dạo trên Hocban.vn

Đây là các bài viết Google đề xuất cho bạn:

guest
4 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
alibuvn <span style="color: #e91e63;">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">2</span><span style="color: #e91e63;">) </span>
Friend

Đúng thứ đang cần. Đang build website: https://alibu.com.vn. Anh em ghé thăm ủng hộ

alibuvn <span style="color: #e91e63;">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">2</span><span style="color: #e91e63;">) </span>
Friend
Đã trả lời  Hocban.vn

thank bác nhiều, làm sao để đăng kí thành viên diễn đàn vậy host đẹp trai tốt bụng