Khuyến mãi, Mã giảm giá hosting AZDIGI 45% (05/2022)

Khuyến mãi - Mã giảm giá AZDIGI hôm nay cho dịch vụ Hosting, VPS

Khuyến mãi – Mã giảm giá AZDIGI hôm nay cho dịch vụ Hosting, VPS

Bài viết Mã giảm giá hosting AZDIGI hôm nay (05/2022) bao gồm cả chương trình khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá (DEAL) của AZDIGI, cho dịch vụ Hosting và VPS. Các khuyến mãi bao gồm:  sử dụng mã giảm giá (coupon) và KHÔNG sử dụng mã giảm giá.

Các khuyến mại, khuyến mãi, ưu đãi, mã giảm giá sẽ được Hocban.vn cập nhật khi AZDIGI công bố chương trình khuyến mãi mới. Điều này sẽ giúp các mã giảm giá được đăng tải trên Hocban.vn CÒN SỬ DỤNG ĐƯỢC để tối ưu lợi ích nhiều nhất có thể cho người đăng ký dịch vụ.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký dịch vụ của AZDIGI (hosting, VPS, tên miền, email doanh nghiệp) qua LINK TIẾP THỊ LIÊN KẾT NÀY khi đăng ký dịch vụ để ủng hộ mình. Điều này sẽ không làm bạn bị cộng thêm hay giảm đi chi phí thanh toán nên bạn cứ yên tâm nhé !

Khuyến nghị khi chọn hosting tại AZDIGI

Trước khi xem qua các chương trình khuyến mãi, khuyến mại cũng như áp dụng mã giảm giá thì bạn nên đọc qua các khuyến nghị bên dưới nếu là người mới và chưa có kinh nghiệm trong chọn dịch vụ hosting, VPS để làm website.

Bạn nên dùng HOSTING BÌNH DÂN CHO DOANH NGHIỆP để PHÙ HỢP cho nhu cầu Kinh doanh online hoặc làm MMO. Giá dịch vụ này từ 216k/tháng – chưa tính khuyến mãi giảm giá. Hocban.vn đã dùng dịch vụ này trong hơn 04 năm qua (từ tháng 08/ 2017) và rất hài lòng. Đây cũng là loại hosting mà mình đề xuất anh em sử dụng nhiều nhất. Nó chịu tải khá tốt, phù hợp với doanh nghiệp có website vừa và nhỏ. Tất nhiên cá nhân vẫn dùng oke hết nhé, chủ yếu là vấn đề giá từ 216k/ tháng cũng căng cho anh em nào kinh tế còn khó khăn. Nếu săn được deal giảm giá lớn thì không phải lăn tăn nữa, và để theo dõi thì anh chị em theo dõi post này là được.

Đối với nhu cầu viết lách cơ bản, blog MMO đơn giản, thì có thể dùng một gói hosting TỐC ĐỘ CAO & DUNG LƯỢNG VỪA PHẢI. Giá dịch vụ này từ 90k/tháng – chưa tính khuyến mãi giảm giá. Loại hosting này được ứng dụng nhiều công nghệ mới, tốc độ đọc ghi dữ liệu rất nhanh. Với nhu cầu tốc độ cao nhưng không cần quá nhiều dung lượng lưu trữ thì bạn chọn phân khúc này là phù hợp.

Đặc biệt, nếu bạn là một cá nhân/ tổ chức/ doanh nghiệp cần làm website “XỊN” thì hãy chọn HOSTING CAO CẤP CHO DOANH NGHIỆP. Tại thời điểm mình viết bài này (tháng 11/2021), thì đây là hosting có cấu hình cao nhất Việt Nam và giá cũng cao ngất luôn ^^ Giá từ 550k/ tháng (chưa tính khuyến mãi, giảm giá). Nếu có kinh phí tốt và dự án tâm huyết, anh chị em nên đầu tư phân khúc hosting này.

Vì sao bạn nên lưu lại bài viết “Mã giảm giá hosting AZDIGI hôm nay” của Hocban.vn ?

Điểm HAY HO của bài viết này nằm ở chỗ: Các ưu đãi, mã giảm giá, khuyến mãi đã được sắp xếp theo trình tự NGON NHẤT từ trên xuống dưới, để bạn khỏi mắc công đọc hết bài viết. Đồng thời, mình cũng phân tích mức độ tối ưu chi phí của từng deal để bạn đỡ nặng đầu suy nghĩ ^ ^ | Ngoài ra, mình cũng có chia sẻ một số kinh nghiệm cho anh chị em mới làm quen với việc đăng ký hosting, cũng như định hướng về việc chọn các khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá.

Chính vì thế, bạn nên lưu bài viết này lại để khi cần thì có link truy cập sẽ nhanh hơn, khỏi mắc công tra Google và phải kiểm tra thử những mã giảm giá nào còn dùng được, mã nào không. Hơn nữa, mọi thông tin khuyến mãi – khuyến mại sẽ luôn được cập nhật CHUẨN XÁC tại bài viết này.

https://hocban.vn/ma-giam-gia-hosting-azdigi

#GỢI Ý: Bạn có thể lưu lại bài viết bằng cách: thêm Bookmark trên trình duyệt, nhắn tin, lưu vào Gmail, .v.v.. hoặc chia sẻ bài viết lên Facebook (ở chế độ riêng tư, bạn bè hoặc công khai).

LƯU Ý:  Có những thời điểm AZDIGI chạy chương trình ƯU ĐÃI (DEAL) TỰ ĐỘNG. Tức là bạn chỉ cần đăng ký đúng thời điểm chương trình đang diễn ra là ưu đãi sẽ tự động áp dụng, không cần phải nhập mã giảm giá. Ưu đãi 45% dưới đây (06/2021) là một deal như vậy. Nhìn kỹ bạn sẽ thấy giá gốc bị gạch đi và thay bằng giá sau ưu đãi.

Ví dụ về chương trình ưu đãi hosting không cần nhập mã giảm giá

Ví dụ về chương trình ưu đãi hosting không cần nhập mã giảm giá

Gợi ý dành cho anh em chưa có kinh nghiệm mua, thanh toán dịch vụ

Thứ nhất, nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ hosting của AZDIGI và vẫn còn chút đắn đo, thì hãy xem bài hướng dẫn đăng ký dùng thử (miễn phí 7 ngày) để trải nghiệm xem dịch vụ có thật sự tốt hay không. Riêng trường hợp ưu đãi/ giảm giá quá ngon thì không cần dùng thử làm gì, cứ gói cấu hình mạnh mà triển, tất nhiên là phải cân đối chi phí cho phù hợp rồi ^ ^

Thứ hai, Khi đăng ký dùng thử, ngay chỗ điền thông tin thanh toán, có mục mã giảm giá, bạn hãy dùng mã trong bài viết này nhé! Để khi thanh toán chính thức bạn được áp dụng giảm giá.

Khuyến mãi, mã giảm giá AZDIGI 15% Hosting và VPS AZDIGI trong tháng 05/2022 (cộng dồn 3 năm được 45%)

GHI CHÚ: Các khuyến mãi khủng dịp lễ 30-04 và 01/05 năm 2022 từ ngày 22/04 đến 01/05/2022 đã kết thúc (các mức giảm giá đó bao gồm: 30%, 35%, 50% và 90%). Như vậy bạn không thể sử dụng các mã giảm giá đó được nữa, dưới đây là mã giảm giá CÒN SỬ DỤNG ĐƯỢC với mức giảm là 15% (cộng dồn 3 năm cũng được 45% ^^ –  tức là mỗi năm gia hạn bạn được giảm 15%.

Mã giảm giá 15% cho bất kỳ dịch vụ Hosting, VPS tại AZDIGI (trong 3 năm, mỗi năm 15%)

Mã giảm giá 15% này được áp dụng đối với tất cả dịch hosting, VPS tại AZDIGI là một ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký dịch vụ Hosting, VPS tại AZDIGI.

Để thực hiện đăng ký hosting của AZDIGI bạn truy cập tại: AZDIGI WEB HOSTING.

Để thực hiện đăng ký VPS của AZDIGI bạn truy cập tại: AZDIGI VPS

COPY MÃ GIẢM GIÁ

Bạn copy mã giảm giá bên trên, đem dán vào phần mã giảm giá khi thanh toán đơn hàng. Sau đó bạn sẽ nhìn thấy giá sẽ được giảm đi 15% so với ban đầu. Cứ mỗi năm gia hạn, bạn được giảm 15% và được giảm 3 lần như vậy, cộng dồn lại thì được 45%.

Azdigi tặng bộ theme và plugin WordPress XỊN trị giá hơn 1.000 USD

Hiện tại vẫn có một khuyến mại rất lớn cho khách đã và đang sử dụng dịch vụ Hosting và VPS tại Azdigi. Đó là bạn sẽ được tặng bộ theme và plugin WordPress XỊN trị giá hơn 1.000 USD. Thật ra, bạn xem qua danh sách theme, plugin bản quyền đó, thấy ưng cái nào thì liên hệ phòng kỹ thuật để được hỗ trợ cài đặt và kích hoạt bản quyền thôi. Khuyến mại này mình có nêu chi tiết trong bài: AZDIGI tặng theme và plugin WordPress bản quyền hơn 1.000 USD.

Khuyến mãi dịch vụ Turbo BH-3 (45% trong 03 năm)

Turbo BH-3 là dịch vụ Shared Hosting cao cấp nhất của AZDIGI cho đến thời điểm hiện tại với cấu hình máy chủ rất XỊN XÒ. Có thể nói là đã “bỏ xa” các nhà cung cấp khác trên thị trường ở phân khúc hosting cao cấp này.

Turbo BH-3 hướng đến khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ Shared Hosting để sử dụng dễ dàng hơn, tiện nhiều thứ. Hơn nữa, dịch vụ shared hosting tầm này mạnh mẽ không thua kém gì VPS tầm trung. Dưới đây là thông tin sơ bộ về cấu hình máy chủ của Turbo BH-3 để anh em tham khảo:

  • Vi xử lý: Nổi bật và điểm ấn tượng đầu tiên đó là việc AZDIGI đã trang bị chíp Intel Xeon Platinum với 100 core xử lý và tốc độ lên đến 4.0Ghz cho máy chủ dịch vụ này.
  • RAM: Sử dụng RAM ECC DDR4 với bus 2.933mhz. Tốc độ xử lý của bộ nhớ khoảng 23GB/s.
  • Network: Cổng mạng Uplink có băng thông đạt 10Gbps.
  • SSD: Toàn bộ dùng ổ cứng NVMe U.2 RAID-10 với tốc độ đọc đạt 10GB/s và  tốc độ ghi 4GB/s.

Ghi chú: Các gói dịch vụ Turbo BH-3 đăng ký từ ngày 09/11/2021 thì sẽ có cấu hình là: CPU 10 core, 10GB RAM và 60GB NVMe.

Về chương trình khuyến mãi, riêng gói Turbo BH-3 sẽ được áp dụng giảm giá 45% trong 3 năm đầu tiên (mỗi năm giảm 15%).

COPY MÃ GIẢM GIÁ

Tặng thêm dung lượng (nâng cấp cấu hình cho gói Business Hosting)

Đối với dịch vụ Business Hosting được sử dụng cấu hình mạnh hơn bình thường. Tức là RAM, CPU, SSD sẽ được cộng thêm, cụ thể cấu hình  bạn xem như hình bên dưới nhé !

cau hinh nang cap cua goi business hosting azdigi

Cấu hình nâng cấp của gói Business Hosting (chỉ áp dụng trong đợt khuyến mãi này)

LỜI KẾT

Trên đây là các khuyến mãi của AZDIGI thông qua 02 hình thức là dùng mã giảm giá và chương trình ưu đãi không dùng mã giảm giá. Bạn tranh thủ đăng ký chứ để hết hạn ưu đãi nhé !

Cuối cùng, nếu bạn có điều gì thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến về bài viết này, mời bạn để lại bình luận bên dưới nhé, mình sẽ sớm phản hồi thôi, cảm ơn bạn !

4.5/5 - (47 votes)guest
44 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Giảm giá cộng dồn lên đến 45% hosting, VPS và quà tặng trị giá hơn 1.000$ dành cho người dùng WordPressXEM CHI TIẾT
+