Mã giảm giá hosting AZDIGI hôm nay – từ 45% đến 55%

Mã giảm giá, ưu đãi hosting WordPress AZDIGI

Ưu đãi lên đến 55% từ AZDIGI

Bài viết Mã giảm giá hosting AZDIGI này mình GỘP CHUNG cả chương trình ưu đãi giảm giá (deal) của AZDIGI, bao gồm:  sử dụng mã giảm giá (coupon) và KHÔNG sử dụng mã giảm giá. Các ưu đãi, giảm giá sẽ được cập nhật mới nhất có thể, nhằm đảm rằng chúng CÒN SỬ DỤNG ĐƯỢC 😃

#Khuyến nghị: Bạn nên dùng HOSTING TRONG DANH SÁCH NÀY để TỐI ƯU cho nhu cầu Kinh doanh online hoặc làm MMO một cách bài bản. Còn đối với nhu cầu viết lách cơ bản hoặc MMO nhẹ nhàng xíu thì dùng một gói hosting trong DANH SÁCH NÀY.

Trong trường hợp ưu đãi hiện có quá ngon, tầm 30% trở lên là khỏi cần suy nghĩ luôn. Bởi lẽ, xét về chất lượng hosting thì Azdigi đang đứng tóp đầu ở Việt Nam hiện nay. AZDIGI trang bị phần cứng xịn xò cho máy chủ cũng như phần mềm ngon để quản trị, tối ưu và bảo mật website. Do đó, khi có khuyến mãi thì bạn vừa có hosting xịn, vừa có giá tốt luôn.

Điểm HAY HO của bài viết “Mã giảm giá hosting AZDIGI hôm nay” trên Hocban.vn

Điểm HAY HO của bài viết này năm ở chỗ: Các ưu đãi, mã giảm giá đã được sắp xếp theo trình tự NGON NHẤT từ trên xuống dưới, để bạn khỏi mắc công đọc hết bài viết. Đồng thời, mình cũng phân tích mức độ tối ưu chi phí của từng deal để bạn đỡ nặng đầu suy nghĩ ^ ^ | Ngoài ra, mình cũng có chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích cho anh em mới làm quen với việc đăng ký hosting, cũng như định hướng về việc chọn các ưu đãi, giảm giá.

Ghi chú: Có thể bạn sẽ thắc mắc rằng tiêu đề nói là mã giảm giá 45% 55% mà vào chỉ thấy có một mã, còn mấy mã giảm giá kia không thấy đâu. Bởi lẽ lúc này đang có Deal giảm giá tự động. Tức là bạn chỉ cần đăng ký đúng thời điểm chương trình là ưu đãi sẽ tự động áp dụng, không cần phải nhập mã giảm giá. Ưu đãi 45% đến 55% dưới đây là một Deal như vậy, nhìn kỹ bạn sẽ thấy giá gốc bị gạch đi và thay bằng giá sau ưu đãi.

Ví dụ về chương trình ưu đãi hosting không cần nhập mã giảm giá

Ví dụ về chương trình ưu đãi hosting không cần nhập mã giảm giá

Vì thế, trước khi xem phần mã giảm giá thì mình xin đề xuất bạn lưu lại bài viết mã giảm giá AZDIGI hôm nay để dành áp dụng khi có nhu cầu đăng ký dịch vụ. Khi đó bạn có mã sẵn để copy & dán vào, như thế sẽ nhanh chóng, chính xác hơn. Có thể lúc xem bài này bạn chưa có nhu cầu nhưng khi bạn cần hoặc người quen, bạn bè cần thì bạn có link để gửi họ xem, tiết kiệm được kha khá chi phí đấy. Đây là link của bài viết này:

https://hocban.vn/ma-giam-gia-hosting-azdigi

#GỢI Ý: Bạn có thể lưu lại bài viết để không bị quên, bằng cách: thêm Bookmark trên trình duyệt, nhắn tin, lưu vào Gmail, .v.v.. hoặc chia sẻ bài viết lên Facebook (ở chế độ riêng tư, bạn bè hoặc công khai).

Gợi ý dành cho anh em chưa có kinh nghiệm mua, thanh toán dịch vụ

Thứ nhất, nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ hosting của AZDIGI và vẫn còn chút đắn đo, thì hãy xem bài hướng dẫn đăng ký dùng thử (miễn phí 7 ngày) để trải nghiệm xem dịch vụ có thật sự tốt hay không. Riêng trường hợp ưu đãi/ giảm giá quá ngon thì không cần dùng thử làm gì, cứ gói cấu hình mạnh mà triển, tất nhiên là phải cân đối chi phí cho phù hợp rồi ^ ^

Thứ hai, Khi đăng ký dùng thử, ngay chỗ điền thông tin thanh toán, có mục mã giảm giá, bạn hãy dùng mã trong bài viết này nhé! Để khi thanh toán chính thức bạn được áp dụng giảm giá.

Mã giảm giá hosting AZDIGI hôm nay (tháng 06 – năm 2021)

Dưới đây là tất cả những ưu đãi (deal) và mã giảm giá (coupon) mà AZDIGI hiện có. Mình đã sắp xếp theo trình tự NGON NHẤT đưa lên đầu danh sách.

[DEAL XỊN] Giảm giá và ưu đãi từ 45% đến 55% mừng sinh nhật 5 tuổi của AZDIGI

Chương trình ưu đãi (giảm giá) 45% [TẠM ỔN, VÌ ÁP DỤNG CHỈ CÓ 02 GÓI]

Chương trình giảm giá 45% này diễn ra từ ngày 8/6/2021 đến hết ngày 30/6/2021. Ưu đãi áp dụng đối với khách hàng đăng ký mới dịch vụ PRO HOSTING, cụ thể là 02 gói Pro 2 và Pro 3.

Lưu ý: Phí đăng ký sẽ tự động giảm ngay 45% trong khoảng thời gian đã nêu ở trên mà không cần nhập mã giảm giá. Và ưu đãi 45% này chỉ áp dụng cho 02 gói Pro 2 và Pro 3 thôi bạn nhé ! Nếu bạn muốn đăng ký các gói dịch vụ khác 02 gói này thì xem chi tiết ưu đãi từ 41% đến 55% bên dưới.

Tặng thêm thời hạn đăng ký sử dụng, tính ra deal này giảm giá từ 41% đến 55% luôn [QUÁ NGON – ÁP DỤNG CHO CẢ HOSTING VÀ VPS]

Thời hạn tặng thêm sẽ được tự động cộng vào khi thanh toán và áp dụng cho tất cả các dịch vụ Hosting và VPS (trừ AZ PRO 1, AZ Pro 2, AZ Pro 3, PRO VPS 1, Reseller Hosting).

Bạn sẽ được tặng thêm thời hạn sử dụng theo các mức bên dưới. Và ưu đãi này chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký mới. Cụ thể như sau:

  • Cộng thêm 5 tháng khi đăng ký thời hạn 1 năm (tương đương với tổng giảm giá là 41%);
  • Thêm 12 tháng khi đăng ký thời hạn 2 năm (tương đương với tổng giảm giá 50%);
  • Và 20 tháng khi đăng ký thời hạn 3 năm (tương đương với tổng giảm giá 55%);

Chỗ giảm giá 41% – 50% – 55% này bạn hình dung được không nhỉ ? Có thể hiểu qua ví dụ sau: bạn mua một cái bánh có giá 50k, bạn mua 02 cái thì được tặng thêm một cái nữa. Tức là tính ra mỗi cái bánh bạn phải trả là 100k/3= 33,3k thôi ^ ^

Mã giảm giá AZDIGI 15% (KHI KHÔNG CÓ ƯU ĐÃI NÀO TỐT HƠN THÌ DÙNG MÃ NÀY)

Nếu bạn đọc từ trên xuống dưới mà không thấy một mã giảm giá nào hết thì hãy dùng mã giảm giá 15% này. Và thường là chẳng có mấy khi có ưu đãi ngon đâu, cái nào ngon mình đưa hết lên trên rồi.

Mã giảm giá 15% này lúc nào xài cũng được, áp dụng cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ hosting, VPS tại AZDIGI. Cụ thể là, giảm giá sẽ được áp dụng cho lần đầu và 02 lần gia hạn tiếp theo. Tính ra là bạn sẽ được giảm giá tổng cộng 45% qua 3 năm sử dụng ^ ^ | Cũng được phết ấy chứ !

Bạn nhấn vào khung chứa mã giảm giá bên dưới, mã sẽ tự động được copy, đem dán mã này vào khung mã giảm giá khi thanh toán đơn hàng.

Giảm 15%
Coupon
Mã giảm giá 15% AZDIGI

Với mã giảm giá này bạn sẽ được giảm 15% chi phí so với đăng ký thông thường.

AZDIGIHELLO
Bạn hãy nhấn vào mã giảm giá, mã sẽ tự động được copy !

Lưu ý: Tại thời điểm bạn đăng ký dịch vụ thì hãy chọn ưu đãi cao nhất nhé. Không đồng thời áp dụng nhiều ưu đãi được đâu. Ví dụ ở trên bạn đang đăng ký với ưu đãi 45% thì đừng nhập mã giảm giá, vì Deal đó ngon hơn. Khi nào ở trên không có Deal nào ngon thì hãy dùng mã 15% này.

Trên đây là các khuyến mãi dịch vụ của AZDIGI thông qua 02 hình thức là dùng mã giảm giá và chương trình ưu đãi. Có thể hôm nay bạn đến hơi trễ nên một số Deal đã hết hạn. Tuy nhiên, những Deal áp dụng được thì vẫn còn đó, bạn dùng tạm nhé. Giảm được đồng nào là đỡ được đồng nấy chi phí làm website rồi.

Cuối cùng, nếu bạn có điều gì thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến về bài viết này, mời bạn để lại bình luận bên dưới nhé, mình sẽ sớm phản hồi thôi, cảm ơn bạn !

guest
11 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hữu Thuần <span style="color: #2196f3;">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">93</span><span style="color: #2196f3;">) </span>
Guest

Tui cứ nước ngoài mà chiến 😛

Nguyễn Hùng <span style="color: #2196f3;">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">6</span><span style="color: #2196f3;">) </span>
Guest
Đã trả lời  Hữu Thuần (93)

Mình thì linh động dùng cả trong nước và nước ngoài. Tuy nhiên, trong nước mình chọn hosting AZDIGI, còn nước ngoài thì chơi VPS Vultr cho mượt 😀

Nguyễn Hùng <span style="color: #2196f3;">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">6</span><span style="color: #2196f3;">) </span>
Guest
Đã trả lời  Tịnh Nguyễn (2,807)

Bác quá khen :)))

Nguyễn Hùng <span style="color: #2196f3;">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">6</span><span style="color: #2196f3;">) </span>
Guest
Đã trả lời  Tịnh Nguyễn (2,807)

Blog e cũng cùi bắp thôi mà. Dạo này lại còn lười viết bài nữa nên traffic giảm. Buồn lắm bác 🙁

Nguyễn Hùng <span style="color: #2196f3;">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">6</span><span style="color: #2196f3;">) </span>
Guest
Đã trả lời  Tịnh Nguyễn (2,807)

Cảm ơn bạn đã khích lệ. E vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa 🙂

Nguyễn Hùng <span style="color: #2196f3;">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">6</span><span style="color: #2196f3;">) </span>
Guest
Đã trả lời  Tịnh Nguyễn (2,807)

Dạ vâng bác 🙂