Khuyến mãi, Mã giảm giá hosting, VPS AZDIGI 45% (06/2023)

Khuyến mãi - Mã giảm giá AZDIGI hôm nay cho dịch vụ Hosting, VPS

Khuyến mãi – Mã giảm giá AZDIGI hôm nay cho dịch vụ Hosting, VPS

Bài viết Mã giảm giá hosting AZDIGI hôm nay (06/2023) bao gồm cả chương trình khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá (DEAL) của AZDIGI, cho dịch vụ Hosting,  VPS. Các khuyến mãi bao gồm:  sử dụng mã giảm giá (coupon) và KHÔNG sử dụng mã giảm giá.

Các khuyến mại, khuyến mãi, ưu đãi, mã giảm giá sẽ được Hocban.vn cập nhật khi AZDIGI công bố chương trình khuyến mãi mới. Điều này sẽ giúp các mã giảm giá được đăng tải trên Hocban.vn CÒN SỬ DỤNG ĐƯỢC để tối ưu lợi ích nhiều nhất có thể cho người đăng ký dịch vụ.

Một số khuyến nghị trước khi mua hosting tại AZDIGI

Trước khi xem qua các chương trình khuyến mãi, khuyến mại cũng như áp dụng mã giảm giá thì bạn nên đọc qua các khuyến nghị bên dưới nếu là người mới và chưa có kinh nghiệm trong chọn dịch vụ hosting, VPS để làm website. Nếu bạn còn lăn tăn, không biết chọn gói hosting nào thì nên nhắn tin cho mình qua Facebook của Tịnh Nguyễn, để mình định hướng phù hợp cho bạn !

Nếu có thể, rất mong bạn đăng ký dịch vụ của AZDIGI (hosting, VPS, tên miền, email doanh nghiệp) qua LINK TIẾP THỊ LIÊN KẾT NÀY để ủng hộ HOCBAN.VN. Điều này sẽ không làm bạn bị cộng thêm chi phí thanh toán nên bạn cứ yên tâm nhé ! Ví dụ: Bạn chọn mua dịch vụ có giá dịch vụ 1.000.000đ, sau khi bạn nhấp link Tiếp thị liên kết trên Hocban.vn (đa phần trong bài viết này đều sử dụng link iếp thị liên kết) và sử dụng mã giảm giá 40% bên trong bài viết khi thanh toán đơn hàng thì bạn vẫn được giảm 40% đầy đủ chứ không có cộng thêm tiền cho bạn đâu.

#01: Đầu tiên, đối với nhu cầu tạo site tin tức, blog với lượng truy cập 10.000/ ngày đổ lại thì bạn có thể lựa chọn HOSTING BÌNH  DÂN CHO NHU CẦU CƠ BẢN là đủ để đáp ứng rồi. Giá của dịch vụ này từ 30.000đ/ tháng đến 200.000đ/ tháng. Tùy vào website bạn định làm lớn hay nhỏ mà chọn một gói phù hợp. Website lớn hay nhỏ sẽ được đánh giá qua trafficdung lượng của website.

#03: Đối với nhu cầu làm website doanh nghiệp, tổ chức, web bán hàng nhỏ thì có thể dùng  HOSTING TIÊU CHUẨN DÀNH CHO DOANH NGHIỆP. Giá dịch vụ này từ 240k/tháng – chưa tính khuyến mãi giảm giá. Loại hosting này được ứng dụng nhiều công nghệ mới, tốc độ đọc ghi dữ liệu nhanh. 

#04: Đặc biệt, nếu bạn là một cá nhân/ tổ chức/ doanh nghiệp cần làm website “XỊN” thì hãy chọn HOSTING CAO CẤP CHO DOANH NGHIỆP. Tại thời điểm mình viết bài này (tháng 11/2021), thì đây là hosting có cấu hình cao nhất Việt Nam và giá cũng cao ngất luôn ^^ Giá từ 550k/ tháng (chưa tính khuyến mãi, giảm giá). Nếu có kinh phí tốt và dự án tâm huyết, anh chị em nên đầu tư phân khúc hosting này. À, gần đây AZDIGI cũng tung ra một sản phẩm hosting cao cấp (với phần cứng xịn xò) nhưng giá MỀM hơn so với loại cao cấp nhất, đó là Premium Business Hosting bạn tham khảo thử nhé !

#05: Cuối cùng, nếu bạn thích dùng VPS hơn và đang lăn tăn không biết chọn dịch vụ VPS nào thì xịn trên thị trường để phục vụ cho  doanh nghiệp thì hãy tham khảo dịch vụ của Platinum VPS AZDIGI. Cấu hình phần cứng thì cực kỳ xịn xò với CPU Intel Xeon Platinum gen 2, SSD NVME U.2 và nhiều thứ xịn khác nữa. Cấu hình phần cứng này ở thời điểm hiện tại là rất khủng ở thị trường Việt Nam, cung cấp đại trà và nổi bật thì AZDIGI có vẻ đang dẫn đầu phân khúc VPS cao cấp này về độ XỊN ^^

Vì sao bạn nên lưu lại bài viết “Mã giảm giá hosting AZDIGI hôm nay” của Hocban.vn ?

Điểm HAY HO của bài viết này nằm ở chỗ: Các ưu đãi, mã giảm giá, khuyến mãi đã được sắp xếp theo trình tự NGON NHẤT từ trên xuống dưới, để bạn khỏi mắc công đọc hết bài viết. Đồng thời, mình cũng phân tích mức độ tối ưu chi phí của từng deal để bạn đỡ nặng đầu suy nghĩ ^ ^ | Ngoài ra, mình cũng có chia sẻ một số kinh nghiệm cho anh chị em mới làm quen với việc đăng ký hosting, cũng như định hướng về việc chọn các khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá.

Chính vì thế, bạn nên lưu bài viết này lại để khi cần thì có link truy cập sẽ nhanh hơn, khỏi mắc công tra Google và phải kiểm tra thử những mã giảm giá nào còn dùng được, mã nào không. Hơn nữa, mọi thông tin khuyến mãi – khuyến mại sẽ luôn được cập nhật CHUẨN XÁC tại bài viết này.

https://hocban.vn/ma-giam-gia-hosting-azdigi

#GỢI Ý: Bạn có thể lưu lại bài viết bằng cách: thêm Bookmark trên trình duyệt, nhắn tin, lưu vào Gmail, .v.v.. hoặc chia sẻ bài viết lên Facebook (ở chế độ riêng tư, bạn bè hoặc công khai).

LƯU Ý:  Có những thời điểm AZDIGI chạy chương trình ƯU ĐÃI (DEAL) TỰ ĐỘNG. Tức là bạn chỉ cần đăng ký đúng thời điểm chương trình đang diễn ra là ưu đãi sẽ tự động áp dụng, không cần phải nhập mã giảm giá. Ưu đãi 45% dưới đây (06/2021) là một deal như vậy. Nhìn kỹ bạn sẽ thấy giá gốc bị gạch đi và thay bằng giá sau ưu đãi.

Ví dụ về chương trình ưu đãi hosting không cần nhập mã giảm giá

Ví dụ về chương trình ưu đãi hosting không cần nhập mã giảm giá

Gợi ý dành cho anh em chưa có kinh nghiệm mua, thanh toán dịch vụ

Thứ nhất, nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ hosting của AZDIGI và vẫn còn chút đắn đo, thì hãy xem bài hướng dẫn đăng ký dùng thử (miễn phí 7 ngày) để trải nghiệm xem dịch vụ có thật sự tốt hay không. Riêng trường hợp ưu đãi/ giảm giá quá ngon thì không cần dùng thử làm gì, cứ gói cấu hình mạnh mà triển, tất nhiên là phải cân đối chi phí cho phù hợp rồi ^ ^

Thứ hai, Khi đăng ký dùng thử, ngay chỗ điền thông tin thanh toán, có mục mã giảm giá, bạn hãy dùng mã trong bài viết này nhé! Để khi thanh toán chính thức bạn được áp dụng giảm giá.

AZDIGI tăng dung lượng lưu trữ và khuyến mãi 40% cho một số dịch vụ (từ 17/04/2023)

Từ ngày 17/04/2023, AZDIGI có một số điều chỉnh về dung lượng lưu trữ của nhiều dịch vụ Web Hosting, có dịch vụ tăng bộ nhớ gấp 3 lần, có dịch vụ thì tăng gấp đôi. Bên cạnh đó AZDIGI cũng khuyến mãi 40% cho một số dịch vụ hosting phổ biến. Có gì bạn tham khảo thông tin cụ thể bên dưới nhé !

NHÂN ĐÔI dung lượng SSD & NVME – GIÁ KHÔNG ĐỔI

Từ ngày 17/04/2023, các dịch vụ bên dưới sẽ được tăng lên đến 300% dung lượng khi đăng ký mới nhưng giá không đổi, cụ thể:

AZ Pro Hosting (dung lượng SSD), áp dụng đăng ký tại liên kết: AZ Pro Hosting

 • AZ Pro 1: Từ 1GB lên 3GB
 • AZ Pro 2: Từ 3GB lên 6GB
 • AZ Pro 3: Từ 5GB lên 10GB
 • AZ Pro 4: Từ 10GB lên 20GB
 • AZ Pro 5: Từ 17GB lên 30GB
 • AZ Pro 6: Từ 25GB lên 45GB

Business Hosting (dung lượng NVMe), áp dụng đăng ký tại liên kết: Business Hosting

 • BH-1: Từ 15GB lên 25GB
 • BH-2: Từ 25GB lên 50GB
 • BH-3: Từ 50GB lên 100GB

Turbo Business Hosting (dung lượng NVMe), áp dụng đăng ký tại liên kết: TURBO BUSINESS HOSTING

 • Turbo BH-1: Từ 35GB lên 45GB
 • Turbo BH-2: Từ 45GB lên 60GB
 • Turbo BH-3: Từ 60GB lên 85GB
 • Turbo BH-4: Từ 80GB lên 120GB
 • Turbo BH-5: Từ 100GB lên 150GB
 • Turbo BH-6: Từ 120GB lên 200GB

Premium Business Hosting, áp dụng đăng ký tại liên kết: Premium Business Hosting

 • Chớp mắt 1: Từ 15GB lên 30GB
 • Chớp mắt 2: Từ 25GB lên 50GB
 • Chớp mắt 3: Từ 35GB lên 70GB
 • Chớp mắt 4: Từ 45GB lên 90GB
 • Chớp mắt 5: Từ 55GB lên 110GB
 • Chớp mắt 6: Từ 65GB lên 130GB

Dung lượng sẽ được tăng vĩnh viễn khi đăng ký mới từ ngày 17/04/2023, các khách hàng cũ đăng ký trước đó sẽ có lộ trình tăng sau. Khách hàng cũ khi gia hạn dịch vụ sau ngày 17/04/2023 có thể gửi yêu cầu chuyển qua hệ thống có mức dung lượng mới.

Đồng thời, các dịch vụ được tăng dung lượng sẽ tự động được tặng thêm thời hạn sử dụng lên đến 12 tháng khi đăng ký mới trong thời gian khuyến mãi, cụ thể:

 • Tặng thêm 3 tháng khi đăng ký 1 năm.
 • Tặng thêm 7 tháng khi đăng ký 2 năm.
 • Tặng thêm 12 tháng khi đăng ký 3 năm.

Giảm giá 40% cho một số dịch vụ

Thời gian áp dụng: Từ ngày 17/04/2023 cho đến khi đạt đủ số lượng 1000 lượt đăng ký mới cho mỗi gói dịch vụ.

Dịch vụ áp dụng:

Giảm giá cộng dồn 45% cho bất kỳ dịch vụ Hosting, VPS tại AZDIGI

Mã giảm giá 15% này được áp dụng đối với tất cả dịch hosting, VPS tại AZDIGI là một ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký dịch vụ Hosting, VPS tại AZDIGI. Mỗi đợt thanh toán được giảm 15%, được 3 lần giảm như vậy, cộng dồn lại thì tính ra bạn được giảm 45%.

 • Để thực hiện đăng ký hosting của AZDIGI bạn truy liên kết: AZDIGI WEB HOSTING.
 • Để thực hiện đăng ký VPS của AZDIGI bạn truy cập liên kết: AZDIGI VPS

COPY MÃ GIẢM GIÁ

Bạn copy mã giảm giá bên trên, đem dán vào phần mã giảm giá khi thanh toán đơn hàng. Sau đó bạn sẽ nhìn thấy giá sẽ được giảm đi 15% so với ban đầu.

Azdigi tặng bộ theme và plugin WordPress XỊN trị giá hơn 1.600 USD

Hiện tại vẫn có một khuyến mại rất lớn cho khách đã và đang sử dụng dịch vụ Hosting và VPS tại Azdigi. Đó là bạn sẽ được tặng bộ theme và plugin WordPress XỊN trị giá hơn 1.000 USD. Thật ra, bạn xem qua danh sách theme, plugin bản quyền đó, thấy ưng cái nào thì liên hệ phòng kỹ thuật để được hỗ trợ cài đặt và kích hoạt bản quyền thôi. Khuyến mại này mình có nêu chi tiết trong bài: AZDIGI tặng theme và plugin WordPress bản quyền hơn 1.600 USD.

Khuyến mãi dịch vụ TURBO BUSINESS HOSTING (45% trong 03 năm)

TURBO BUSINESS HOSTING là dịch vụ Shared Hosting cao cấp nhất của AZDIGI cho đến thời điểm hiện tại với cấu hình máy chủ rất XỊN XÒ. Có thể nói là đã “bỏ xa” các nhà cung cấp khác trên thị trường ở phân khúc hosting cao cấp này.

Turbo BH hướng đến khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ Shared Hosting để sử dụng dễ dàng hơn, tiện nhiều thứ. Hơn nữa, dịch vụ shared hosting tầm này mạnh mẽ không thua kém gì VPS tầm trung. Dưới đây là thông tin sơ bộ về cấu hình máy chủ của Turbo BH để anh em tham khảo:

 • Vi xử lý: Nổi bật và điểm ấn tượng đầu tiên đó là việc AZDIGI đã trang bị chíp Intel Xeon Platinum với 100 core xử lý và tốc độ lên đến 4.0Ghz cho máy chủ dịch vụ này.
 • RAM: Sử dụng RAM ECC DDR4 với bus 2.933mhz. Tốc độ xử lý của bộ nhớ khoảng 23GB/s.
 • Network: Cổng mạng Uplink có băng thông đạt 10Gbps.
 • SSD: Toàn bộ dùng ổ cứng NVMe U.2 RAID-10 với tốc độ đọc đạt 10GB/s và  tốc độ ghi 4GB/s.

Về chương trình khuyến mãi, TURBO BUSINESS HOSTING sẽ được áp dụng giảm giá 45% trong 3 năm đầu tiên (mỗi năm giảm 15%).

COPY MÃ GIẢM GIÁ

AZDIGI khuyến mãi 50% cho nhiều dịch vụ hosting, VPS dịp đầu năm 2023 (DEAL HÓT cho nhu cầu doanh nghiệp)

Sở dĩ mình nhận định đây là DEAL hót vì đợt khuyến mãi này có một số gói dịch vụ cao cấp mà rất khi được khuyến mãi lên đến 50%. Còn các dịch vụ phổ thông thì khuyến mãi 50% 70% là quá bình thường luôn gòi ^^

Ưu đãi 50% khi đăng ký mới Hosting và VPS (doanh nghiệp)

Từ ngày 03/01/2023 đến hết ngày 18/01/2023, AZDIGI sẽ giảm trực tiếp 50% khi đăng ký mới các dịch vụ Hosting và VPS dưới đây:

Lưu ý: Ưu đãi sẽ được tự động áp dụng khi thực hiện đăng ký trực tiếp thông qua nhấp chính xác vào các liên kết tương ứng ở bên trên mà không cần sử dụng mã giảm giá.

LỜI KẾT

Trên đây là các khuyến mãi của AZDIGI thông qua 02 hình thức là dùng mã giảm giá và chương trình ưu đãi không dùng mã giảm giá. Bạn tranh thủ đăng ký chứ để hết hạn ưu đãi nhé !

Cuối cùng, nếu bạn có điều gì thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến về bài viết này, mời bạn để lại bình luận bên dưới nhé, mình sẽ sớm phản hồi thôi, cảm ơn bạn !

4.8/5 - (183 votes)
Subscribe
Notify of
guest

63 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Khuyến mãi hosting 40% (trọn đời) cùng bộ quà tặng trị giá hơn 1.600$ cho người dùng WordPress.XEM CHI TIẾT
+