Khuyến mãi, Mã giảm giá hosting AZDIGI 50% TẾT 2022

Khuyến mãi - Mã giảm giá AZDIGI hôm nay cho dịch vụ Hosting, VPS

Khuyến mãi – Mã giảm giá AZDIGI hôm nay cho dịch vụ Hosting, VPS

Bài viết Mã giảm giá hosting AZDIGI hôm nay (01/2022) bao gồm cả chương trình khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá (deal) của AZDIGI, cho dịch vụ Hosting và VPS. Các khuyến mãi bao gồm:  sử dụng mã giảm giá (coupon) và KHÔNG sử dụng mã giảm giá.

Các khuyến mại, khuyến mãi, ưu đãi, mã giảm giá sẽ được cập nhật mới nhất có thể. Nhằm đảm chúng CÒN SỬ DỤNG ĐƯỢC để tối ưu lợi ích nhiều nhất cho người đăng ký dịch vụ.

Ngoài ra, nếu có thể, bạn hãy đăng ký dịch vụ của AZDIGI (hosting, VPS, tên miền, email doanh nghiệp) qua LINK TIẾP THỊ LIÊN KẾT NÀY trước mỗi lần nhấn đăng ký dịch vụ để ủng hộ mình nhé.

Khuyến nghị khi chọn hosting tại AZDIGI

Trước khi xem qua các chương trình khuyến mãi, khuyến mại cũng như áp dụng mã giảm giá thì bạn nên đọc qua các khuyến nghị bên dưới nếu là người mới và chưa có kinh nghiệm trong chọn dịch vụ hosting, VPS để làm website.

Bạn nên dùng HOSTING BÌNH DÂN CHO DOANH NGHIỆP để PHÙ HỢP cho nhu cầu Kinh doanh online hoặc làm MMO. Giá dịch vụ này từ 216k/tháng – chưa tính khuyến mãi giảm giá. Hocban.vn đã dùng dịch vụ này trong hơn 04 năm qua (từ tháng 08/ 2017) và rất hài lòng. Đây cũng là loại hosting mà mình đề xuất anh em sử dụng nhiều nhất. Nó chịu tải khá tốt, phù hợp với doanh nghiệp có website vừa và nhỏ. Tất nhiên cá nhân vẫn dùng oke hết nhé, chủ yếu là vấn đề giá từ 216k/ tháng cũng căng cho anh em nào kinh tế còn khó khăn. Nếu săn được deal giảm giá lớn thì không phải lăn tăn nữa, và để theo dõi thì anh chị em theo dõi post này là được.

Đối với nhu cầu viết lách cơ bản, blog MMO đơn giản, thì có thể dùng một gói hosting TỐC ĐỘ CAO & DUNG LƯỢNG VỪA PHẢI. Giá dịch vụ này từ 90k/tháng – chưa tính khuyến mãi giảm giá. Loại hosting này được ứng dụng nhiều công nghệ mới, tốc độ đọc ghi dữ liệu rất nhanh. Với nhu cầu tốc độ cao nhưng không cần quá nhiều dung lượng lưu trữ thì bạn chọn phân khúc này là phù hợp.

Đặc biệt, nếu bạn là một cá nhân/ tổ chức/ doanh nghiệp cần làm website “XỊN” thì hãy chọn HOSTING CAO CẤP CHO DOANH NGHIỆP. Tại thời điểm mình viết bài này (tháng 11/2021), thì đây là hosting có cấu hình cao nhất Việt Nam và giá cũng cao ngất luôn ^^ Giá từ 550k/ tháng (chưa tính khuyến mãi, giảm giá). Nếu có kinh phí tốt và dự án tâm huyết, anh chị em nên đầu tư phân khúc hosting này.

Vì sao bạn nên lưu lại bài viết “Mã giảm giá hosting AZDIGI hôm nay” của Hocban.vn ?

Điểm HAY HO của bài viết này nằm ở chỗ: Các ưu đãi, mã giảm giá, khuyến mãi đã được sắp xếp theo trình tự NGON NHẤT từ trên xuống dưới, để bạn khỏi mắc công đọc hết bài viết. Đồng thời, mình cũng phân tích mức độ tối ưu chi phí của từng deal để bạn đỡ nặng đầu suy nghĩ ^ ^ | Ngoài ra, mình cũng có chia sẻ một số kinh nghiệm cho anh chị em mới làm quen với việc đăng ký hosting, cũng như định hướng về việc chọn các khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá.

Chính vì thế, bạn nên lưu bài viết này lại để khi cần thì có link truy cập sẽ nhanh hơn, khỏi mắc công tra Google và phải kiểm tra thử những mã giảm giá nào còn dùng được, mã nào không. Hơn nữa, mọi thông tin khuyến mãi – khuyến mại sẽ luôn được cập nhật CHUẨN XÁC tại bài viết này.

https://hocban.vn/ma-giam-gia-hosting-azdigi

#GỢI Ý: Bạn có thể lưu lại bài viết bằng cách: thêm Bookmark trên trình duyệt, nhắn tin, lưu vào Gmail, .v.v.. hoặc chia sẻ bài viết lên Facebook (ở chế độ riêng tư, bạn bè hoặc công khai).

LƯU Ý:  Có những thời điểm AZDIGI chạy chương trình ƯU ĐÃI (DEAL) TỰ ĐỘNG. Tức là bạn chỉ cần đăng ký đúng thời điểm chương trình đang diễn ra là ưu đãi sẽ tự động áp dụng, không cần phải nhập mã giảm giá. Ưu đãi 45% dưới đây (06/2021) là một deal như vậy. Nhìn kỹ bạn sẽ thấy giá gốc bị gạch đi và thay bằng giá sau ưu đãi.

Ví dụ về chương trình ưu đãi hosting không cần nhập mã giảm giá

Ví dụ về chương trình ưu đãi hosting không cần nhập mã giảm giá

Gợi ý dành cho anh em chưa có kinh nghiệm mua, thanh toán dịch vụ

Thứ nhất, nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ hosting của AZDIGI và vẫn còn chút đắn đo, thì hãy xem bài hướng dẫn đăng ký dùng thử (miễn phí 7 ngày) để trải nghiệm xem dịch vụ có thật sự tốt hay không. Riêng trường hợp ưu đãi/ giảm giá quá ngon thì không cần dùng thử làm gì, cứ gói cấu hình mạnh mà triển, tất nhiên là phải cân đối chi phí cho phù hợp rồi ^ ^

Thứ hai, Khi đăng ký dùng thử, ngay chỗ điền thông tin thanh toán, có mục mã giảm giá, bạn hãy dùng mã trong bài viết này nhé! Để khi thanh toán chính thức bạn được áp dụng giảm giá.

Khuyến mãi, mã giảm giá Hosting, VPS AZDIGI TẾT Nhâm Dần 2022

Từ ngày 15/01/2022 đến hết ngày 29/01/2022, AZDIGI triển khai chương trình khuyến mãi áp dụng cho một số dịch vụ hosting và VPS. Dưới đây là nội dung chi tiết:

LƯU Ý: Hiện tại, các chương trình khuyến mãi, giảm giá sâu 45% – 55% cho hosting, VPS, email của AZDIGI dịp đầu năm 2022 đã kết thúc hôm 08/01/2022. Phía bên dưới, mã giảm giá nào không áp dụng được mình đều có gạch bỏ và ghi chú đã kết thúc. Bạn chỉ có thể sử dụng được những mã giảm giá không bị gạch bỏ thôi nhé !

Chương trình mua 01 tặng 01 (tương đương tiết kiệm 50% chi phí)

Chương trình mua 01 tặng 01 áp dụng cho hai dịch vụ là AZ Pro Hosting (từ gói AZ Pro 2 trở lên) và Email hosting. Cụ thể là khi bạn đăng ký 01 năm thì được dùng 2 năm. Mua 02 năm thì được dùng 04 năm,…

Chương trình này không có mã giảm giá, nên bạn không phải tìm mã giảm giá mất công ^^ Chỉ cần bạn đăng ký dịch vụ qua liên kết AZ Pro Hosting >> sau khi thanh toán xong hệ thống sẽ tự động cộng thời hạn sử dụng gấp đôi lên.

Xin lưu ý: Không nhập mã giảm giá nào trong suốt quá trình đăng ký/ thanh toán để áp dụng chương trình khuyến mãi này nhé. Vì chỉ áp dụng duy nhất một chương trình khuyến mãi thôi. Nếu bạn không có nhu cầu cho dịch vụ AZ Pro thì có thể sử dụng mã giảm giá 20% cho các dịch vụ bên dưới.

Mã giảm giá 20% cho nhiều dịch vụ Hosting, VPS

Dưới đây là một số dịch vụ Hosting và VPS được áp dụng giảm giá 20%. Bạn copy mã giảm giá bên dưới và điền vào ô mã giảm giá khi đăng ký dịch vụ để được giảm 20% nhé !

COPY MÃ GIẢM GIÁ

Khuyến mãi dịch vụ Turbo BH-3 (45% trong 03 năm)

Turbo BH-3 là dịch vụ Shared Hosting cao cấp nhất của AZDIGI cho đến thời điểm hiện tại với cấu hình máy chủ rất XỊN XÒ. Có thể nói là đã “bỏ xa” các nhà cung cấp khác trên thị trường ở phân khúc hosting cao cấp này.

Turbo BH-3 hướng đến khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ Shared Hosting để sử dụng dễ dàng hơn, tiện nhiều thứ. Hơn nữa, dịch vụ shared hosting tầm này mạnh mẽ không thua kém gì VPS cấu hình mạnh. Dưới đây là thông tin sơ bộ về cấu hình máy chủ của Turbo BH-3 để anh em tham khảo:

  • Vi xử lý: Nổi bật và điểm ấn tượng đầu tiên đó là việc AZDIGI đã trang bị chíp Intel Xeon Platinum với 100 core xử lý và tốc độ lên đến 4.0Ghz cho máy chủ dịch vụ này.
  • RAM: Sử dụng RAM ECC DDR4 với bus 2.933mhz. Tốc độ xử lý của bộ nhớ khoảng 23GB/s.
  • Network: Cổng mạng Uplink có băng thông đạt 10Gbps.
  • SSD: Toàn bộ dùng ổ cứng NVMe U.2 RAID-10 với tốc độ đọc đạt 10GB/s và  tốc độ ghi 4GB/s.

Ghi chú: Các gói dịch vụ Turbo BH-3 đăng ký từ ngày 09/11/2021 thì sẽ có cấu hình là: CPU 10 core, 10GB RAM và 60GB NVMe.

Về chương trình khuyến mãi, riêng gói Turbo BH-3 sẽ được áp dụng giảm giá 45% trong 3 năm đầu tiên (mỗi năm giảm 15%).

COPY MÃ GIẢM GIÁ

Tặng thêm dung lượng (nâng cấp cấu hình cho gói Business Hosting)

Đối với dịch vụ Business Hosting được sử dụng cấu hình mạnh hơn bình thường. Tức là RAM, CPU, SSD sẽ được cộng thêm, cụ thể cấu hình  bạn xem như hình bên dưới nhé !

cau hinh nang cap cua goi business hosting azdigi

Cấu hình nâng cấp của gói Business Hosting (chỉ áp dụng trong đợt khuyến mãi này)

Mã giảm giá Hosting, VPS AZDIGI 45% (trong 3 năm)

Với khuyến mãi này bạn sẽ được giảm tổng cộng đến 45% chi phí khi đăng ký mới dịch vụ tại AZDIGI.

Bạn lưu ý chỗ tổng giảm giá lên đến 45% nhé, tức là thay vì giảm một lần (45%) cho năm đầu tiên thì AZDIGI sẽ chia ra 3 năm, tức mỗi năm bạn đượcg giảm 15%. Tổng giảm giá 45% này được áp dụng đối với tất cả dịch hosting, VPS tại AZDIGI.

COPY MÃ GIẢM GIÁ

Bạn copy mã giảm giá bên trên, đem dán vào phần mã giảm giá khi thanh toán đơn hàng. Sau đó bạn sẽ nhìn thấy giá sẽ được giảm đi 15% so với ban đầu. Cứ mỗi năm gia hạn, bạn được giảm 15%, tức tổng giảm giá lên đến 45% (trong 3 năm).

Azdigi tặng bộ theme và plugin WordPress XỊN trị giá hơn 1.000 USD

Hiện tại vẫn có một khuyến mại rất lớn cho khách đã và đang sử dụng dịch vụ Hosting và VPS tại Azdigi. Đó là bạn sẽ được tặng bộ theme và plugin WordPress XỊN trị giá hơn 1.000 USD. Thật ra, bạn xem qua danh sách theme, plugin bản quyền đó, thấy ưng cái nào thì liên hệ phòng kỹ thuật để được hỗ trợ cài đặt và kích hoạt bản quyền thôi. Khuyến mại này mình có nêu chi tiết trong bài: AZDIGI tặng theme và plugin WordPress bản quyền hơn 1.000 USD.

Giảm 45% dịch vụ Pro Hosting – (CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ KẾT THÚC)

Nếu bạn chưa từng xem qua dịch vụ Pro Hosting của AZDIGI thì có thể tham khảo tại liên kết: AZDIGI Pro Hosting . Deal giảm giá này áp dụng cho các gói từ Pro 2 đến Pro 6 cho năm đầu tiên.

COPY MÃ GIẢM GIÁ

Giảm 30% trọn đời cho dịch vụ Pro Hosting (CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ KẾT THÚC)

Deal giảm giá trọn đời 30% này áp dụng cho các gói dịch vụ Pro Hosting. (từ Pro 2 đến Pro 6).

COPY MÃ GIẢM GIÁ

Giảm 30% đối với dịch vụ VPS (CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ KẾT THÚC)

Deal giảm giá 30% áp dụng đối với một số dịch vụ VPS  của AZDIGI bao gồm:

COPY MÃ GIẢM GIÁ

Giảm 55% cho dịch vụ Email Hosting – (CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ KẾT THÚC)

Từ ngày 11/11/2021 đến hết ngày 31/12/2021, bạn sẽ được giảm 50% khi đăng ký gói bất kỳ tại dịch vụ Email Hosting

COPY MÃ GIẢM GIÁ

Giảm giá nhiều dịch vụ đến 60% (CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ KẾT THÚC)

Deal giảm giá này áp dụng cho cả khách hàng cũkhách hàng mới luôn anh em nhé ! Cụ thể các dịch vụ sau khi đăng ký sẽ được giảm giá 60%:

Bạn copy mã giảm giá dưới đây và sử dụng khi thanh toán đơn hàng là được:

COPY MÃ GIẢM GIÁ

Thời gian áp dụng: Từ 0h00p ngày 25/11/2021 đến hết ngày 30/11/2021.

Giảm đến 45% đối với dịch vụ Business Hosting và VPS/Cloud Server (CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ KẾT THÚC)

Deal này áp dụng cho cả khách hàng cũmới luôn nhé anh em. Các dịch vụ đươc giảm 45% bao gồm:

Thời gian áp dụng: Từ 0h00p ngày 25/11/2021 đến hết ngày 30/11/2021.

COPY MÃ GIẢM GIÁ

Ưu đãi 40% trọn đời (CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ KẾT THÚC)

Deal này cũng áp dụng cho cả khách hàng cũ và mới khi đăng ký mới dịch vụ Pro Hosting (không bao gồm gói Pro 1).
  • Mã áp dụng: BUNGNO40 hoặc PLATINUMLF40
  • Thời gian áp dụng: Từ 0h00p ngày 25/11/2021 đến hết ngày 30/11/2021.

Deal “Mua Platinum – Tặng Platinum” (CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ KẾT THÚC)

  1. Tặng ngay 1 chai nước hoa cao cấp Chanel Platinum Égoïste (EDT) dung tích 100ml cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ Turbo BH-3 từ 1 năm.
  2. Tặng ngay 1 chai nước hoa cao cấp Chanel Platinum Égoïste (EDT) dung tích 50ml cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ Turbo BH-2 từ 1 năm.
  3. Tặng 1 tài khoản Microsoft 365 Business Basic 1 năm khi đăng ký mới dịch vụ Turbo BH-1 từ 1 năm trở lên.

Áp dụng từ ngày 11/11/2021 đến hết ngày 31/12/2021.

LỜI KẾT

Trên đây là các khuyến mãi của AZDIGI thông qua 02 hình thức là dùng mã giảm giá và chương trình ưu đãi. Bạn tranh thủ đăng ký chứ để hết hạn ưu đãi nhé !

Cuối cùng, nếu bạn có điều gì thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến về bài viết này, mời bạn để lại bình luận bên dưới nhé, mình sẽ sớm phản hồi thôi, cảm ơn bạn !

4.5/5 - (43 votes)
guest
36 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Giảm giá 20% - 50% một số dịch vụ Hosting, VPS tháng 01/2022XEM CHI TIẾT
+