Khuyến mãi, Mã giảm giá hosting AZDIGI 45% (09/2021)

Khuyến mãi - Mã giảm giá AZDIGI hôm nay cho dịch vụ Hosting, VPS

Khuyến mãi – Mã giảm giá AZDIGI hôm nay cho dịch vụ Hosting, VPS

Bài viết Mã giảm giá hosting AZDIGI hôm nay (09/2021) bao gồm cả chương trình khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá (deal) của AZDIGI, cho dịch vụ Hosting và VPS. Các khuyến mãi bao gồm:  sử dụng mã giảm giá (coupon) và KHÔNG sử dụng mã giảm giá.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa quen sử dụng mã giảm giá hoặc không chắc áp dụng mã giảm giá nào ngon nhất thì liên hệ qua Facebook Tịnh Nguyễn nhé ! Mình sẽ hướng dẫn thêm để nhập mã sao cho lợi nhất.

Các khuyến mại, khuyến mãi, ưu đãi, mã giảm giá sẽ được cập nhật mới nhất có thể. Nhằm đảm chúng CÒN SỬ DỤNG ĐƯỢC và tối ưu lợi ích cao nhất có thể cho người đăng ký dịch vụ.

Ngoài ra, nếu có thể, bạn hãy đăng ký dịch vụ của AZDIGI (hosting, VPS, tên miền, email doanh nghiệp) qua LINK TIẾP THỊ LIÊN KẾT NÀY để ủng hộ mình nhé ^^, cảm ơn bạn !

Khuyến nghị khi chọn hosting tại AZDIGI

Trước khi xem qua các chương trình khuyến mãi, khuyến mại cũng như áp dụng mã giảm giá thì bạn nên đọc qua các khuyến nghị bên dưới nếu là người mới và chưa có kinh nghiệm trong chọn dịch vụ hosting, VPS để làm website.

Bạn nên dùng HOSTING BÌNH DÂN CHO DOANH NGHIỆP để PHÙ HỢP cho nhu cầu Kinh doanh online hoặc làm MMO một cách bài bản. Giá dịch vụ này từ 216k/tháng – chưa tính khuyến mãi giảm giá. Hocban.vn đã dùng dịch vụ này trong hơn 04 năm qua (từ tháng 08/ 2017) và thấy rất hài lòng. Đây cũng là loại hosting mà mình đề xuất anh em sử dụng nhiều nhất. Loại hosting này chịu được tải khá tốt, phù hợp với doanh nghiệp có website vừa và nhỏ. Tất nhiên cá nhân vẫn dùng oke hết nhé, chủ yếu là vấn đề giá từ 216k/ tháng cũng căng cho anh em nào kinh tế còn khó khăn.

Đối với nhu cầu viết lách cơ bản hoặc MMO nhẹ nhàng xíu thì dùng một gói hosting TỐC ĐỘ CAO & DUNG LƯỢNG VỪA PHẢI. Giá dịch vụ này từ 90k/tháng – chưa tính khuyến mãi giảm giá. Loại hosting này được ứng dụng nhiều công nghệ mới, tốc độ đọc ghi dữ liệu rất nhanh. Với nhu cầu tốc độ cao nhưng không cần quá nhiều dung lượng lưu trữ thì bạn chọn phân khúc này là phù hợp.

Đặc biệt, nếu bạn là một cá nhân/ tổ chức/ doanh nghiệp cần làm website “hạng NẶNG” thì hãy chọn HOSTING CAO CẤP CHO DOANH NGHIỆP. Tại thời điểm mình viết bài này (tháng 08/2021), thì đây là hosting có cấu hình cao nhất Việt Nam và giá cũng cao ngất luôn ^^ Tuy nhiên giá cũng không quá ghê đâu, chỉ từ 550k/ tháng (chưa tính khuyến mãi, giảm giá).

Ngoài ra, nếu bạn đang dùng WordPress, bạn muốn website tải nhanh hơn nhưng lại không rành về vấn đề tối ưu tốc độ. Lúc này bạn hãy liên hệ phòng kỹ thuật AZDIGI để được hỗ trợ nhé (hoàn toàn miễn phí). Một số nhà cung cấp hosting khác trên thị trường cũng hỗ trợ tối ưu, nhưng có thu phí.

Vì sao bạn nên lưu lại bài viết “Mã giảm giá hosting AZDIGI hôm nay” của Hocban.vn ?

Điểm HAY HO của bài viết này nằmm ở chỗ: Các ưu đãi, mã giảm giá, khuyến mãi đã được sắp xếp theo trình tự NGON NHẤT từ trên xuống dưới, để bạn khỏi mắc công đọc hết bài viết. Đồng thời, mình cũng phân tích mức độ tối ưu chi phí của từng deal để bạn đỡ nặng đầu suy nghĩ ^ ^ | Ngoài ra, mình cũng có chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích cho anh em mới làm quen với việc đăng ký hosting, cũng như định hướng về việc chọn các khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá.

Chính vì thế, bạn nên lưu bài viết này lại để khi cần thì có link truy cập sẽ nhanh hơn, khỏi mắc công tra Google và phải kiểm tra thử những mã giảm giá nào còn dùng được, mã nào không. Hơn nữa, mọi thông tin khuyến mãi – khuyến mại sẽ luôn được cập nhật CHUẨN XÁC tại bài viết này.

https://hocban.vn/ma-giam-gia-hosting-azdigi

#GỢI Ý: Bạn có thể lưu lại bài viết bằng cách: thêm Bookmark trên trình duyệt, nhắn tin, lưu vào Gmail, .v.v.. hoặc chia sẻ bài viết lên Facebook (ở chế độ riêng tư, bạn bè hoặc công khai).

LƯU Ý:  Có những thời điểm AZDIGI chạy chương trình ƯU ĐÃI (DEAL) TỰ ĐỘNG. Tức là bạn chỉ cần đăng ký đúng thời điểm chương trình đang diễn ra là ưu đãi sẽ tự động áp dụng, không cần phải nhập mã giảm giá. Ưu đãi 45% dưới đây (06/2021) là một Deal như vậy. Nhìn kỹ bạn sẽ thấy giá gốc bị gạch đi và thay bằng giá sau ưu đãi.

Ví dụ về chương trình ưu đãi hosting không cần nhập mã giảm giá

Ví dụ về chương trình ưu đãi hosting không cần nhập mã giảm giá

Gợi ý dành cho anh em chưa có kinh nghiệm mua, thanh toán dịch vụ

Thứ nhất, nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ hosting của AZDIGI và vẫn còn chút đắn đo, thì hãy xem bài hướng dẫn đăng ký dùng thử (miễn phí 7 ngày) để trải nghiệm xem dịch vụ có thật sự tốt hay không. Riêng trường hợp ưu đãi/ giảm giá quá ngon thì không cần dùng thử làm gì, cứ gói cấu hình mạnh mà triển, tất nhiên là phải cân đối chi phí cho phù hợp rồi ^ ^

Thứ hai, Khi đăng ký dùng thử, ngay chỗ điền thông tin thanh toán, có mục mã giảm giá, bạn hãy dùng mã trong bài viết này nhé! Để khi thanh toán chính thức bạn được áp dụng giảm giá.

Mã giảm giá Hosting, VPS AZDIGI hôm nay (tháng 09 – năm 2021)

Dịch COVID đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của mọi người dân. Nhằm chung tay và điều kiện cho các cá nhân, doanh nghiệp làm website, AZDIGI triển khai chương trình khuyến mãi trong tháng 9/2021. Khi nào chương trình kết thúc mình sẽ thông báo lại tại post này, bạn nhớ lưu link lại nhé !

Giảm giá 45% phí đăng ký dịch vụ Pro Hosting và 50% dịch vụ Pro email hosting

Cụ thể là bạn sẽ được giảm 45% khi đăng ký mới dịch vụ Pro Hosting và 50% Pro email hosting, đối với dịch vụ Pro Hosting chỉ áp dụng cho 02 gói bên dưới:

LẤY MÃ GIẢM GIÁ

LẤY MÃ GIẢM GIÁ

Giảm giá 35% dịch vụ Hosting, VPS

Trong tháng 9/2021 này, bạn sẽ được giảm 35% phí đăng ký các dịch vụ Hosting, VPS của AZDIGI như được nêu bên dưới. Chương trình áp dụng cho tài khoản đăng ký mới.

LẤY MÃ GIẢM GIÁ

Giảm 25% cho Business Hosting và NVME Hosting

Riêng dịch vụ Business HostingNVME Hosting bạn sẽ được giảm 20% phí đăng ký dịch vụ.

LẤY MÃ GIẢM GIÁ

Giảm giá tên miền .com chỉ còn 150.000 VNĐ/năm

Đây là một chương trình giảm giá hiếm gặp của AZDIGI đối với dịch vụ tên miền. Ở thời điểm hiện tại, với giá đăng ký mới 150.000 VNĐ là rất thấp so với mặt bằng chung ở Việt Nam cũng như trên Thế Giới. Tuy nhiên, bạn hãy tranh thủ đăng ký vì AZDIGI chỉ giới hạn khuyến mãi này cho 200 tên miền .com thôi.

LẤY MÃ GIẢM GIÁ

Tặng thêm dung lượng (nâng cấp cấu hình cho gói Business Hosting)

Trong tháng 9/2021 này, riêng gói Business Hosting, ngoài việc được giảm giá 20% ở trên, bạn sẽ có thêm một ƯU ÁI rất ngon nữa, đó là được sử dụng hosting với cấu hình mạnh hơn bình thường. Tức là RAM, CPU, SSD sẽ được cộng thêm, cụ thể cấu hình  bạn xem như hình bên dưới nhé !

cau hinh nang cap cua goi business hosting azdigi

Cấu hình nâng cấp của gói Business Hosting (chỉ áp dụng trong tháng 8/2021)

Mã giảm giá Hosting, VPS AZDIGI 45%

Với khuyến mãi này bạn sẽ được giảm tổng cộng đến 45% chi phí khi đăng ký mới dịch vụ tại AZDIGI. Bạn lưu ý chỗ tổng giảm giá lên đến 45% nhé, tức là thay vì giảm một lần (45%) cho năm đầu tiên thì AZDIGI sẽ chia ra 3 năm, tức mỗi năm bạn đượcg giảm 15%. Tổng giảm giá 45% này được áp dụng đối với tất cả dịch hosting, VPS tại AZDIGI.

LẤY MÃ GIẢM GIÁ

Bạn copy mã giảm giá bên trên, đem dán vào phần mã giảm giá khi thanh toán đơn hàng. Sau đó bạn sẽ nhìn thấy giá sẽ được giảm đi 15% so với ban đầu. Cứ mỗi năm gia hạn, bạn được giảm 15%, tức tổng giảm giá lên đến 45% (trong 3 năm).

Azdigi tặng bộ theme và plugin WordPress XỊN trị giá gần 800 USD

Hiện tại vẫn có một khuyến mại rất lớn cho khách đã và đang sử dụng dịch vụ Hosting và VPS tại Azdigi. Đó là bạn sẽ được tặng bộ theme và plugin WordPress XỊN trị giá gần 800 USD. Thật ra bạn xem qua danh sách theme, plugin bản quyền đó, thấy ưng cái nào thì liên hệ phòng kỹ thuật để được hỗ trợ cài đặt và kích hoạt bản quyền thôi. Khuyến mại này mình có nêu chi tiết trong bài: AZDIGI tặng theme và plugin WordPress bản quyền gần 800 USD.

LỜI KẾT

Trên đây là các khuyến mãi của AZDIGI thông qua 02 hình thức là dùng mã giảm giá và chương trình ưu đãi. Bạn tranh thủ đăng ký chứ để hết hạn ưu đãi nhé !

Cuối cùng, nếu bạn có điều gì thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến về bài viết này, mời bạn để lại bình luận bên dưới nhé, mình sẽ sớm phản hồi thôi, cảm ơn bạn !

guest
19 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Học Luật <span style="color: #2196f3;">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">43</span><span style="color: #2196f3;">) </span>
Guest

Website bên mình đang lỗi tùm lum luôn do đang sử dụng vps tại Việt Nam 🙁

ST81z <span style="color: #2196f3;">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">1</span><span style="color: #2196f3;">) </span>
Guest

Tình hình đứt cáp liên tục như thế này thì theo mọi người nên xài hosting trong hay ngoài nước ạ? Nếu ngoài nước thì xài của bên nào ạ? Em cảm ơn

Hữu Thuần <span style="color: #2196f3;">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">97</span><span style="color: #2196f3;">) </span>
Guest

Tui cứ nước ngoài mà chiến 😛

Nguyễn Hùng <span style="color: #2196f3;">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">6</span><span style="color: #2196f3;">) </span>
Guest
Đã trả lời  Hữu Thuần (97) (97)

Mình thì linh động dùng cả trong nước và nước ngoài. Tuy nhiên, trong nước mình chọn hosting AZDIGI, còn nước ngoài thì chơi VPS Vultr cho mượt 😀

Nguyễn Hùng <span style="color: #2196f3;">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">6</span><span style="color: #2196f3;">) </span>
Guest

Bác quá khen :)))

Nguyễn Hùng <span style="color: #2196f3;">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">6</span><span style="color: #2196f3;">) </span>
Guest

Blog e cũng cùi bắp thôi mà. Dạo này lại còn lười viết bài nữa nên traffic giảm. Buồn lắm bác 🙁

Nguyễn Hùng <span style="color: #2196f3;">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">6</span><span style="color: #2196f3;">) </span>
Guest

Cảm ơn bạn đã khích lệ. E vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa 🙂

Nguyễn Hùng <span style="color: #2196f3;">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">6</span><span style="color: #2196f3;">) </span>
Guest

Dạ vâng bác 🙂

Hữu Thuần <span style="color: #2196f3;">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">97</span><span style="color: #2196f3;">) </span>
Guest

Nay CDN hết rồi bác 😛

Hữu Thuần <span style="color: #2196f3;">(</span><span class="wpdiscuz-comment-count">97</span><span style="color: #2196f3;">) </span>
Guest

Hj suy nghĩ giống bác 😛