Khuyến mãi – mã giảm giá Vietnix 15%

Khuyến mãi - mã giảm giá Vietnix

Khuyến mãi – mã giảm giá Vietnix

Đây là bài viết cập nhật về các khuyến mãimã giảm giá Vietnix mới nhất để mọi người tham khảo khi đăng ký dịch vụ. Anh chị em nên tham khảo bài đăng này trước khi đăng ký, để có hình dung tổng quan về các khuyến mãi, ưu đãi, mã giảm giá của Vietnix nhé !

Giới thiệu đôi nét về Vietnix cho anh chị em nào chưa biết

Vietnix – hay tên đầy đủ là Công ty Cổ phần giải pháp và Công nghệ Vietnix. Được thành lập từ năm 2012, hiện tại có khoảng 60 nhân sự. Lĩnh vực kinh doanh chủ lực của Vietnix là web hosting (shared web hosting, VPS hosting, dedicated server hosting). Bạn có thể xem thêm thông tin tại website Vietnix.vn

Các dịch vụ của Vietnix

Các dịch vụ của Vietnix

Dịch vụ web hosting của Vietnix rải đều các phân khúc từ giá rẻ đến cao cấp. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn gói hosting phù hợp thì có thể để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ với mình để được chia sẻ thêm kinh nghiệm khi chọn web hosting.

Theo quan sát và nhìn nhận của bản thân mình và một số anh em trong lĩnh vực này. Dựa trên tổng quan về xu hướng, cách làm, sự đầu tư nhiều mặt thì Vienix rất tiềm năng để trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường trong thời gian tới.

Mình hy vọng Vietnix duy trì tốt phong độ như hiện tại. Đồng thời nâng cấp, phát triển sản phẩm và các công nghệ liên quan để giúp cho khách hàng có dịch vụ lưu trữ nhanh, mượt và an toàn dữ liệu.

Khuyến mãi – mã giảm giá Vietnix trong 09/2023

Dưới đây Hocban.vn sẽ liệt kê tuần tự các chương trình khuyến mãimã giảm giá Vietnix theo trình tự “NGON” nhất từ trên xuống dưới để mọi người tiện tham khảo. Khuyến mãi – mã giảm giá nào bị GẠCH ĐỎ là không còn sử dụng được. Tuy nhiên, Hocban.vn vẫn lưu lại một vài chương trình gần nhất để anh chị em nắm được và không phải dò tìm thêm trên Google mắc công.

Khi đăng ký dịch vụ tại Vietnix, tại bước Xác nhận đơn hàng sẽ có mục nhập mã giảm bạn có thì bạn nhấn vào copy mã giảm giá bên dưới để nhập vào rồi nhấn vào nút Sử dụng để áp dụng ưu đãi.

Mã giảm giá Vietnix 15%

Trước khi sử dụng mã giảm giá thì bạn tham khảo qua các thông tin đi kèm để tránh nhầm lẫn hoặc mất quyền lợi nhé !

  • Với mã giảm giá bên dưới, bạn sẽ được giảm 15% khi đăng ký mua sản phẩm/ dịch vụ hosting, VPS tại Vietnix;
  • Khách hàng có thể cộng dồn với các chương trình khuyến mãi khác (nếu các chương trình đó không quy định loại trừ);
  • Tặng DirectAdmin miễn phí nếu dịch vụ đăng ký là VPS;

Đây là ưu đãi  ở thời điểm hiện tại dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ tại Vietnix. Để áp dụng giảm giá 15% này thì bạn copy và sử dụng mã giảm giá dưới đây:

COPY MÃ GIẢM GIÁ

Vietnix tặng bộ theme và plugin WordPress trị giá hơn 800 USD

Hiện tại vẫn có một ưu đãi giá trị lớn cho khách đã và đang sử dụng dịch vụ Hosting và VPS tại Vietnix. Đó là bạn sẽ được tặng bộ theme và plugin WordPress XỊN trị giá hơn 800 USD. Bạn xem qua danh sách theme, plugin bản quyền đó, thấy ưng cái nào thì liên hệ phòng kỹ thuật để được hỗ trợ cài đặt và kích hoạt bản quyền bạn nhé. Chi tiết bạn xem ở bài: Vietnix tặng theme và plugin WordPress bản quyền

vietnix tang theme plugin wordpress ban quyen

Vietnix tặng bộ theme và plugin WordPress – ảnh này là những món được tải nhiều nhất

Vietnix khuyến mãi: Tặng thêm 50% thời gian sử dụng [ ĐÃ HẾT HẠN]

Chương trình khuyến mãi này của Vietnix diễn ra từ ngày 01/6/2023 – 11/6/2023. Thời điểm bạn xem được thông tin này thì khuyến mãi đã hết hạn. Tuy nhiên, mình vẫn giữ lại ở đây để bạn nắm được là nó đã hết hạn và không phải mắc công tìm hiểu thêm.

Chương trình tặng thêm 50% thời gian sử dụng này áp dụng dành cho tất cả khách hàng (mới và cũ) khi đăng ký dịch vụ VPS, Hosting nhân dịp sinh nhật Vietnix. Cụ thể như sau:

  • Tặng 3 tháng khi đăng ký 6 tháng;
  • Tặng 6 tháng khi đăng ký 12 tháng;
  • Tặng 12 tháng khi đăng ký 24 tháng;
  • Tặng 18 tháng khi đăng ký 36 tháng;

LỜI KẾT

Trên đây là toàn bộ chương trình khuyến mãi và mã giảm giá Vietnix được Hocban.vn cập nhật. Anh chị em có thể lưu lại bài viết này để dùng khi cần đăng ký dịch vụ của Vietnix để tiết kiệm chi phí nhé !

4.8/5 - (12 votes)
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ưu đãi Hosting, VPS lên đến 70% và tặng bộ theme, plugin bản quyền hơn 1.600$XEM CHI TIẾT
+