Mạnh mẽ lên các bác, hãy cùng em vượt qua những mặc cảm khi viết blog !

Bài viết này dành cho các bác đã và đang viết blog cũng như các bác đang định bắt đầu với nó. Hy vọng nó sẽ giúp các bác tự tin hơn và mạnh mẽ hơn trước sóng gió của dư luận.

Nếu xuất thân anh em ta mà danh giá, hoặc đẹp zai cỡ như bác Tịnh Nguyễn thì không nói làm gì. Nếu không thì khi viết blog bị trêu chọc, chế diễu là điều khó tránh khỏi.

Ban than va nhung loi khuyen

Khi đứa bạn thân ai nấy lo đang cố gắng làm suy sụp ý chí của bạn

Vậy nên, để tự tin trước ánh mắt đầy thương hại cũng như đáp lại những lời khuyên chân cmn thành từ đám bạn thân (ai nấy lo) cũng như một số thành phần tương tự thì các bác có thể sử dụng các gợi ý của em dưới đây:

  • Học văn như mày mà cũng viết blog à ? Vâng, bố phải tập viết bờ nốc vì học văn ngu đấy mày ạ ! Bố mà viết xong cái bờ nốc, cô giáo dạy văn của mày cứ phải gọi tau bằng cụ ?.
  • Biết khỉ gì mà bày đặt viết blog. Mày ngu lắm con ạ, viết blog là một trong những phương pháp học dất hiệu quả.
  • Rảnh……! thế giờ tau có có bận làm gì đâu mà không rảnh ? Mày rảnh ko tau với mày làm gì đó cho bận đi (nếu đứa kia là con gái ?).
  • Blog như cái….bíp…. đù, mày cho tau xem cái blog mày phát.
  • Đấy, tao nói rầu, được mấy bữa đâu. A, đù….mày nói đúng như thầy bói luôn ý. Tau lỡ đăng ký tên miền 1O năm cmnr…. (chữ o viết hoa chứ ko phải số 0 đâu các bác nhé ! … ? )
  • Kiếm được mấy ngàn đô rồi bạn ? Không biết nữa bạn ạ, cả tháng nay chưa qua nổi 1 ngàn đô chứ đừng nói chi là mấy ngàn.
  • Bạn thật PRO… chuyện !…. cái đó người ta nói hoài luôn í, haha…
  • Còn nữa gì nữa các bác nhỉ ? ?

Đấy, tạm thời em đưa ra được một số gợi ý trên để các bác tham khảo mà dùng khi cần. Đồng thời, với những điều trên hy vọng sẽ giúp các bác trở nên tự tin hơn khi lựa chọn con đường viết blog. Nếu có điều kiện hãy cứ làm điều mình thích thôi.. hê hê !

4/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest

22 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ưu đãi Hosting, VPS lên đến 70% và tặng bộ theme, plugin bản quyền hơn 1.600$XEM CHI TIẾT
+