Nên chọn hosting nào chất lượng ổn và giá cả học sinh anh em nhỉ ?

Đây là câu hỏi của bạn có níc name Cụ Lông Công, bạn ấy có đưa ra câu hỏi về việc nên chọn hosting và domain nào để làm web cá nhân sử dụng WordPress và giá học sinh một xíu. Sau đây là phần trích dẫn câu hỏi và trả lời.

Câu hỏi của bạn Cụ Lông Công:

Cho em hỏi vấn đề này hông liên quan tý :v . Hiện giờ e đang chuẩn bị làm một web cá nhân trên nền tảng wordpress vậy bác có thể gợi ý cho em gói host và domain nào để chạy site được không ạ ? ( em thấy rất nhiều trang giá cũng tương tự nhau mà không biết trang nào sài chất lượng ổn định) .Em còn học sinh nên về tài chính cũng ít ỏi. Mong bác sớm rep :))

Trả lời bởi Tịnh Nguyễn:

  • Hiện nay có rất rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting và domain. Phần domain (tên miền) thì dễ rồi, bạn đăng ký ở đâu cũng được, mua của các thương hiệu lớn như Mắt Bảo, PA Việt Nam, Nhân Hòa,… Còn hosting thì hầu như nhà cung cấp nào cũng có gói để chạy được WordPress. Bạn cứ liên hệ và hỏi nhân viên tư vấn là họ sẽ đưa ra gói phù hợp với WordPress cho bạn.
  • Vấn đề ở lớn nhất nằm ở nên chọn nhà cung cấp nào. Cái này thì hầu như ai cũng quan tâm. Vì chất lượng hosting ảnh hưởng rất nhiều đến tính ổn định của website. Và để đánh giá đúng được bên nào ngon bên nào dở thì các anh em nào đã xài rồi mới chia sẻ cho bạn được. Do đó mình đề xuất bạn sử dụng một số nhà cung cấp dịch vụ hosting có tên tuổi hoặc được cộng đồng ủng hộ ở Việt Nam hiện nay như: Hostvn.net, 123host, AZDIGI… còn tên miền thì bạn có thể xem các thông tin khuyến mãi tại Canhme.com nhé !
  • Về chi phí đầu tư: nếu bạn chưa có điều kiện để thuê các gói host lớn (giá cao) thì cứ thuê mấy gói tầm 30 đến 50k/ tháng là đủ xài rồi, dung lượng lưu trữ 500mb là oke.

Phần trả lời của mình đến đây thôi, vì mình chưa xài nhiều nên chưa có đánh giá được. Hiện tại mình đang xài bên AZDIGI và cảm thấy khá hài lòng về chất lượng (ổn định, tốc độ tải trang nhanh, chạy được nhiều website khá trơn tru trên một gói host SSD).Có gì bạn cứ tham khảo ý kiến của anh em bên dưới nhé 😉 Anh em nào thấy nhà cung cấp nào ở Việt Nam có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn ấy nhờ comment bên dưới giúp mình nhé ! Cảm ơn anh em !

Nên chọn hosting nào chất lượng ổn và giá cả học sinh anh em nhỉ ?
Mời bạn oánh giá 😇

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì có thể chia sẻ nó qua:

Bài viết bạn đang xem được viết bởi Tịnh Nguyễn, một thanh niên đẹp ZAI, dễ thương VL 😂

91 bình luận

Viết bình luận theo mẫu

(Các mục bắt buộc được đánh dấu * )