Những thành tựu sau một tháng Hocban.vn đi vào hoạt động

Hello, xin chào mọi người ! Nhân dịp Hocban.vn chính thức hoạt động được tròn một tháng mình sẽ viết một bài chia sẻ về một số thành tựu đã đạt được trong thời gian qua.

Đây cũng là website đầu tiên mình thực hiện kể từ khi bước chân vào “lĩnh vực web” này. Đối với mình thì đây thật sự là những thành tựu khá mới mẻ. Mặc dù những hạn chế và thiếu sót có lẽ lớn hơn thành tích gấp nhiều lần. Cụ thể như sau:

  • Tài nguyên: 69 bài viết , 06 trang, 06 chuyên mục có bài viết, ảnh ọt cũng khá, cơ sở dữ liệu tầm 2.2 mb, dung lượng đã dùng 290 mb (cái này làm nháp sẵn từ tháng 9).
  • Bạn bè và bình luận: có khoảng 15 bạn bè đã bình luận với tổng số 144 comment (tác giả 71 comment).
  • Dữ liệu từ Google Analytics: qua biểu đồ cho thấy được số phiên truy cập Hocban.vn giảm dần đều theo thời gian. Tổng user tầm 1000, page views: 9.500; tỉ lệ thoát: 40%, thời gian xem trung bình: 6.47 phút, 4.7 trang/phiên.
Muc do sut giam so phien truy cap cua Hocban.vn trong mot thang qua

Mức độ giảm sút số phiên truy cập của Hocban.vn trong một tháng qua

  • Alexa: thứ hạng toàn cầu 1,659,049, Việt Nam: 9.380 (tại thời điểm viết bài). Các bạn cũng có thể nhập vào website bất kì và kiểm tra tại đây Alexa.com/siteinfo/hocban.vn.
  • Trong thời gian qua cũng đã kết nối thêm với nhiều anh em làm blog và học hỏi thêm vài thứ khá hay ho.
  • Tích góp thêm cho bản thân những trải nghiệm thú vị về làm web. Đồng thời, rất vui vì nội dung mình chia sẽ hữu ích với một số anh em mới làm quen với web mà chưa biết lập trình.
  • Cái người ta gọi là làm SEO: hiện tại là em chưa biết làm như thế nào cả.

Trong thời gian qua cũng khá lười đăng bài, ít cập nhật nội dung mới, rảnh rảnh thì toàn chém gió trên Facebook. Các serie hướng dẫn hiện vẫn còn vài khó khăn chưa giải quyết được. Các bác viết blog có rơi vào tình trạng này giống em không ?

Mời bạn xem thêm:


4/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest

83 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ưu đãi Hosting, VPS lên đến 70% và tặng bộ theme, plugin bản quyền hơn 1.600$XEM CHI TIẾT
+