Tăng traffic miễn phí bằng cách tương tác trên các cộng đồng lớn

Tăng traffic miễn phí bằng cách tương tác trên các cộng đồng lớn

Tăng traffic miễn phí bằng cách tương tác trên các cộng đồng lớn – ảnh minh họa

Nếu trong bài trước mình chia sẻ về việc tăng traffic bằng comment dạo trên các blog, website cùng chủ đề. Nhưng trong bài này nó còn gắt hơn nữa, đó là: Tăng traffic miễn phí bằng cách tương tác trên các cộng đồng lớn.

Điểm khác biệt của hướng tăng traffic miễn phí từ các cộng đồng lớn

Trừ mạng xã hội ra thì cộng đồng (diễn đàn, web nhiều thành viên), blog thì bản chất đều là website cả thôi. Nhưng khác ở chỗ diễn đàn nó BỰ hơn, tiếp cận nhiều người hơn.

Vấn đề là chăm tương tác vào để làm sao bài viết nào chất trên mấy cộng đồng đó cũng có “dấu răng” của bạn :v | Gắt nữa là viết bài trên các cộng đồng đó luôn nhé !

Một số cộng đồng lớn để bạn “kéo” traffic

À, các cộng đồng mà mình đề xuất dưới đây nó liên quan đến Webmaster như WordPress, SEO. Tuy không nhiều nhưng nó chất lắm đấy. Bạn có thể vào đó “quẩy” bằng cách hỗ trợ giải quyết vấn đề mà người dùng cần hoặc giao lưu nhé !

Diễn đàn trong nước:

  1. IdichvuSEO : Diễn đàn SEO & Digital Marketing;
  2. Seomxh.com : Chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm làm SEO, hỏi đáp SEO;
  3. Webmasters Help Community : Cộng đồng dành cho webmaster của Google. Nó nhiều ngôn ngữ, kể cả tiếng Việt luôn nên mình xếp nó vào danh sách cộng đồng tiếng Việt;

Diễn đàn nước ngoài:

  1. WordPress forums : Diễn đàn hỗ trợ của WordPress, nó bự nhất về mảng này rồi.
  2. Warrior forum : Warrior Forum là một diễn đàn SEO lớn trên thế giới được thành lập từ năm 1997. Đến đây các bạn sẽ được tìm hiểu khá nhiều thông tin hữu ích về các thủ thuật link building, tối ưu hóa và các thủ thuật SEO.

Trên đây là một số cộng đồng mình chia sẻ để anh em tham khảo, thực sự còn rất nhiều nhưng mình chưa liệt kê ra ở đây. Nếu bạn thấy cộng đồng nào chất nữa, mời chia sẻ bằng bình luận bên dưới nhé, cảm ơn bạn !

3.9/5 - (7 votes)
Subscribe
Notify of
guest

41 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ưu đãi Hosting, VPS lên đến 70% và tặng bộ theme, plugin bản quyền hơn 1.600$XEM CHI TIẾT
+