Bài 1: Giới thiệu serie Thiết kế template Blogspot

Thiet ke template blogspot - blogger

Thiết kế template Blogspot (Blogger)

Hello… xin chào các bạn ! Trong bài này mình sẽ giới thiệu sơ lượt về mục đích, mục tiêu cũng như một số nội dung chính của serie Thiết kế template Blogspot này.

Mục đích của Serie Thiết kế template Blogspot

Tương tự như tất cả những serie mình đã xây dựng trước đây như Học WordPress, Học HTML, Học CSS, Học Java Script,… thì nó đều có chung một mục đích như sau:

  • Mình sẽ tìm hiểu về cách thiết kế website sử dụng Blogspot bằng cách viết lại quy trình đó.
  • Lưu trữ để khi cần thì lấy ra xem.
  • Chia sẻ lên mạng, để ai có nhu cầu thì người ta xem.
  • Đa dạng hóa nội dung là cách để Hocban.vn kéo được nhiều lượt truy cập vào website > Cái này ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng và thu nhập của chúng tôi.

Mục tiêu của serie này

Thứ nhất là phải tự thiết kế được một template đơn giản, thứ 2 là hiểu được cấu trúc của template Blogspot từ đó ứng dụng trong học hỏi cách mà những người đi trước đã làm (bạn không có nền tảng thì xem chẳng hiểu gì họ nói đâu).

Nội dung chính của serie

Dự kiến thì chúng ta sẽ có hơn 5 bài hướng dẫn, mỗi bài sẽ được đánh số thứ tự. Nội dung chính sẽ là tìm hiểu cấu trúc Template Blogspot và tạo thử một template đơn giản.

Thì trên đây là phần giới thiệu về serie Thiết kế template Blogspot, mình nghĩ là nếu bạn nào là người mới và quan tâm nội dung này thì cố gắng đọc và làm theo một cách chậm rãi nhé !

Bài Tiếp theo

3.4/5 - (5 votes)
Subscribe
Notify of
guest

18 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ưu đãi Hosting, VPS lên đến 70% và tặng bộ theme, plugin bản quyền hơn 1.600$XEM CHI TIẾT
+