Thời gian gửi bình luận trên Hocban.vn đã nhanh hơn

Tình hình là mình đã thực hiện tùy chỉnh lại một vài thức trên Hocban.vn để thời gian gửi bình luận cũng như một số thao tác khác được nhanh hơn đồng thời gỡ bõ plugin tạo cache. Nó thật sự không cần thiết với một website có lượt truy cập quá ít như Hocban.vn hiện nay.

Anh em nào phàn nàn về thời gian gửi bình luận trên Hocban.vn quá lâu thì mình đã khắc phục được kha khá rồi đó. Chắc cũng tầm từ 5 đến 10s chứ không lâu như trước nữa đâu.

Hiện tại thì chất lượng hosting đang sử dụng cho Hocban.vn khá kém so với thời gian đầu. WordPress thường xuyên gửi cảnh báo là máy chủ của bạn có vấn đề. Anh em cũng phàn nàn nhiều rồi nên mình không nói thêm về sự ì ạch của Hocban.vn nữa. Tạm thời cứ để thế xài tạm, trong thời gian tới mình sẽ chuyển qua nhà cung cấp hosting khác.DNS của mình cũng đang có vấn đề và chờ nhân viên bên Viettel IDC hỗ trợ khắc phục, hiện tại thì vẫn chưa khắc phục được và mình sẽ cập nhật hướng khắc phục để chia sẻ đến anh em trong thời gian sắp tới nếu anh em cũng bị lỗi tương tự.

Cập nhật: kỹ thuật viên hỗ trợ đã báo lại, vấn đề này các bạn ấy không thể khắc phục được. Mình nghĩ là do NS bên Viettel có vấn đề gì đó rồi. Nên giải pháp của mình sẽ là chuyển NS qua bên cờ lao đờ phờ la re xem sao.

Cập nhật 09/06/2017: Mình đã chuyển qua bên Cloudflare và tên miền đã hết báo lỗi về DNS. Cái này mình làm xong cả tuần rồi mà quên bổ sung cập nhật. Nếu anh em nào muốn kiểm tra DNS của tên miền có vấn đề gì không thì sử dụng công cụ này nhé.

https://intodns.com/hocban.vn

Còn bây giờ, hãy thử test xem thời gian gửi bình luận đã nhanh hơn chưa nhé ! À, test bằng câu gì có nghĩa chứ không SPAM nhé :v

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì có thể chia sẻ nó qua:

Bài viết bạn đang xem được viết bởi Tịnh Nguyễn, một thanh niên đến từ Gia Lai, lai rai hay đi comment dạo 😂

avatar
7 Comment threads
13 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
8 Comment authors
Lại Đình CườngCụ Lông CôngNinjaCao HiếuVỹ Spirit Recent comment authors
Cụ Lông Công <span class="wpdiscuz-comment-count">6 bình luận </span>
Cụ Lông Công 6 bình luận

Cho em hỏi vấn đề này hông liên quan tý :v . Hiện giờ e đang chuẩn bị làm một web cá nhân trên nền tảng wordpress vậy bác có thể gợi ý cho em gói host và domain nào để chạy site được không ạ ? ( em thấy rất nhiều trang giá cũng tương tự nhau mà không biết trang nào sài chất lượng ổn định) .Em còn học sinh nên về tài chính cũng ít ỏi. Mong bác sớm rep :))

Ninja <span class="wpdiscuz-comment-count">34 bình luận </span>

Nhanh bằng tốc độ phập hơm <3

Cao Hiếu <span class="wpdiscuz-comment-count">29 bình luận </span>

Đã test, thấy ok đó :v

Vỹ Spirit <span class="wpdiscuz-comment-count">106 bình luận </span>

Viettel IDC nghe tên thấy thương hiệu lớn mà làm ăn kỳ cục qué ik 😀

ABC <span class="wpdiscuz-comment-count">1 bình luận </span>
ABC 1 bình luận

Nếu sài bên VT IDC ko ổn thì chuyển qua host khác đi bạn

Tịnh Nguyễn Blog <span class="wpdiscuz-comment-count">26 bình luận </span>

Đây là một bình luận được gửi đi từ trình duyệt Cóc Cóc trên PC với một níc khách (không phải admin). Để xem thời gian nó mất bao lâu.

Tịnh Nguyễn Blog <span class="wpdiscuz-comment-count">26 bình luận </span>

Rất ấn tượng, 2s cho bình luận trên. Đây là một bình luận sử dụng tài khoản khách và được gửi trên Chrome Mobile.

Tịnh Nguyễn Blog <span class="wpdiscuz-comment-count">26 bình luận </span>

Khá tệ, nó hơn 7s một chút.