Thời gian gửi bình luận trên Hocban.vn đã nhanh hơn

Tình hình là mình đã thực hiện tùy chỉnh lại một vài thức trên Hocban.vn để thời gian gửi bình luận cũng như một số thao tác khác được nhanh hơn đồng thời gỡ bõ plugin tạo cache. Nó thật sự không cần thiết với một website có lượt truy cập quá ít như Hocban.vn hiện nay.

Anh em nào phàn nàn về thời gian gửi bình luận trên Hocban.vn quá lâu thì mình đã khắc phục được kha khá rồi đó. Chắc cũng tầm từ 5 đến 10s chứ không lâu như trước nữa đâu.

Hiện tại thì chất lượng hosting đang sử dụng cho Hocban.vn khá kém so với thời gian đầu. WordPress thường xuyên gửi cảnh báo là máy chủ của bạn có vấn đề. Anh em cũng phàn nàn nhiều rồi nên mình không nói thêm về sự ì ạch của Hocban.vn nữa. Tạm thời cứ để thế xài tạm, trong thời gian tới mình sẽ chuyển qua nhà cung cấp hosting khác.

DNS của mình cũng đang có vấn đề và chờ nhân viên bên Viettel IDC hỗ trợ khắc phục, hiện tại thì vẫn chưa khắc phục được và mình sẽ cập nhật hướng khắc phục để chia sẻ đến anh em trong thời gian sắp tới nếu anh em cũng bị lỗi tương tự.

Cập nhật: kỹ thuật viên hỗ trợ đã báo lại, vấn đề này các bạn ấy không thể khắc phục được. Mình nghĩ là do NS bên Viettel có vấn đề gì đó rồi. Nên giải pháp của mình sẽ là chuyển NS qua bên cờ lao đờ phờ la re xem sao.

Cập nhật 09/06/2017: Mình đã chuyển qua bên Cloudflare và tên miền đã hết báo lỗi về DNS. Cái này mình làm xong cả tuần rồi mà quên bổ sung cập nhật. Nếu anh em nào muốn kiểm tra DNS của tên miền có vấn đề gì không thì sử dụng công cụ này nhé.

https://intodns.com/hocban.vn

Còn bây giờ, hãy thử test xem thời gian gửi bình luận đã nhanh hơn chưa nhé ! À, test bằng câu gì có nghĩa chứ không SPAM nhé :v

4/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest

20 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ưu đãi Hosting, VPS lên đến 70% và tặng bộ theme, plugin bản quyền hơn 1.600$XEM CHI TIẾT
+