Tịnh Nguyễn Blog là ai mà kiếm hơn 50 củ mỗi tháng ?

Chào bạn, không biết bạn đến từ đâu, từ nguồn nào nhỉ ?….à… thôi không để bạn chờ đợi lâu, sau đây tôi sẽ kể cho bạn nghe về Tịnh Nguyễn – một người viết blog nhưng lại kiếm hơn 50 củ mỗi tháng.

Đầu tiên, Tịnh Nguyễn Blog là ai ?

Tịnh Nguyễn Blog là tên thương hiệu chung khi Tịnh Nguyễn đi giao lưu với mọi người trên mạng (có thể gọi đây là một nick name).

Banner và cũng là logo của Tịnh Nguyễn Blog

Banner và cũng là logo của Tịnh Nguyễn Blog

Anh ta sở hữu khoảng hơn 100 site khác nhau với nhiều chủ đề – lĩnh vực. Trong đó Hocban.vn là một trong những website học tập và ứng dụng được anh cập nhật mỗi ngày để lưu lại những bài viết anh ấy cần, cộng đồng cần và có thể bạn cũng cần.

GỢI Ý: Để tạo ra nhiều CỦ từ Internet thì khó đấy, bạn phải giỏi mới được. Nhưng nếu bạn chưa giỏi hoặc giỏi nhưng chưa tự tin thì nên tham khảo thêm về XU HƯỚNG LÀM VIỆC ONLINE này nhé !

Tịnh Nguyễn kiếm được 50 củ mỗi tháng như thế nào ?

Với số lượng hơn 100 site, Tịnh Nguyễn thu về lượng traffic tầm…..(để mình tính bên dưới sau), và chắc chắn phải loại trừ Hocban.vn ra rồi.

Tịnh Nguyễn đã dành rất nhiều thời gian của mình để để đạt được mục tiêu kiếm 50 củ mỗi tháng. Đó hoàn toàn là thành quả xứng đáng, tuân thủ quy định của pháp luật Việt Nam, và chắc chắn là đóng thuế đầy đủ rồi.

Làm gì mà sở hữu 100 site dữ vậy ?

Sở hữu hơn 100 site có thể gọi là thành tích, và nó có thể là lạ với những bạn chỉ có một hoặc một vài blog. Nhưng, trong giới làm web thì 100 site không có gì là lạ đâu. Bạn cứ đi hỏi bạn bè, người thân của bạn làm về dịch vụ thiết kế web là biết à.

100 site thì viết blog kiểu gì ?

Quả thật 100 site thì không thể nào ngồi viết và xây dựng, phát triển chúng mỗi ngày được rồi. Vậy bạn đã bao giờ nghe đến công cụ tự động lấy bài viết từ site khác về rồi đăng lên site mình chưa ? Nếu chưa thì đọc xong bài này bạn ra Google tìm hiểu tiếp nhé !

Nhưng mà, Tịnh Nguyễn không có dùng mấy công cụ đó. Tịnh Nguyễn tạo nhiều tài khoản Googe, sau đó mỗi tài khoản có nhiều site Blogspot nên gộp lại tổng cộng hơn 100 site.

Lượng traffic cho 100 site này tầm bao nhiêu / ngày ?

Mình nghĩ mỗi ngày tổng cộng hết chắc được hơn 1 visit luôn đấy, vì chúng đa phần site không có nội dung gì hết, ngứa tay tạo vậy thôi chứ ai vào đâu :v

Thế thì kiếm 50 củ mỗi tháng ở đâu ra ? Lúc này chắc bạn đã bắt đầu thấy sai sai rồi đúng không nào ? Và tôi sẽ chỉ ra nó hoàn toàn là sự thật, nó đúng đến 99,9999%:

  • Như từ đầu mình có nói là kiếm hơn 50 củ mỗi tháng, thực ra là mình nói 50 củ cho dễ nghe thôi chứ chia đều mỗi tháng mình thu về hơn 100 củ ấy chứ, vì nhà mình trồng mì (miền Bắc gọi là củ sắn), nghệ, gừng, hành nhiều lắm :v Không có đếm củ nổi đâu :v
  • Dành nhiều thời gian để đạt mục tiêu hơn 50 củ mỗi tháng thì sao ? >> trồng trọt chăn nuôi mà, ngày nào chẳng phải dành thời gian để tưới cây, lai rai cỏ lên phải đi làm cỏ nữa.

Điều gì cần rút ra sau khi đọc bài này ?

Nếu bạn là một người thuộc nhóm có tính tiêu cực thì đọc xong đến đoạn gần cuối đã thấy hụt hẫn, bực nhọc kiểu như bị lừa, tốn thời gian của bố này nọ… bla..bla..  Thế thì chúc mừng bạn, hãy sống đến hết đời với tính cách như vậy nhé, đừng vui cười làm mẹ gì cho mỏi mồm :v

Nếu bạn đọc xong xong và cảm giác bị troll, hơi tức vì kết thúc MÉO CÓ HẬU nhưng ngẫm lại thấy VUI thậm chí đem trò này để troll bạn bè. Điều này cho thấy bạn là người vui vẻ, chúc mừng bạn và gia đình !

Bạn biết đấy Hocban.vn luôn đề cao sự kết nối giữa những bộ óc hài hước. Vậy nên nếu bạn có cái đầu cứng nhắc và chưa bao giờ tin cái đầu của bạn như vậy thì đừng lo lắng, hãy giao lưu ở Hocban.vn thường xuyên để trở nên vui vẻ, hòa đồng cũng như kết nối và học hỏi thêm được nhiều điều hay ho từ bạn bè !

3.9/5 - (16 votes)
Subscribe
Notify of
guest

37 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ưu đãi Hosting, VPS lên đến 70% và tặng bộ theme, plugin bản quyền hơn 1.600$XEM CHI TIẾT
+