Tịnh Nguyễn Blog là ai mà kiếm hơn 50 củ mỗi tháng ?

Chào bạn, không biết bạn đến từ đâu, từ nguồn nào nhỉ ?….à… thôi không để bạn chờ đợi lâu, sau đây tôi sẽ kể cho bạn nghe về Tịnh Nguyễn – một người viết blog nhưng lại kiếm hơn 50 củ mỗi tháng.

Đầu tiên, Tịnh Nguyễn Blog là ai ?

Tịnh Nguyễn Blog là tên thương hiệu chung khi Tịnh Nguyễn đi giao lưu với mọi người trên mạng (có thể gọi đây là một nick name).

Banner và cũng là logo của Tịnh Nguyễn Blog

Banner và cũng là logo của Tịnh Nguyễn Blog

Anh ta sở hữu khoảng hơn 100 site khác nhau với nhiều chủ đề – lĩnh vực. Trong đó Hocban.vn là một trong những website học tập và ứng dụng được anh cập nhật mỗi ngày để lưu lại những bài viết anh ấy cần, cộng đồng cần và có thể bạn cũng cần.

[ À, KHOAN ĐÃ BẠN ƠI !.… SAU ĐÂY CHỈ CÓ 15 GIÂY DÀNH CHO QUẢNG CÁO, BẠN HÃY ĐỌC HẾT NHÉ, ĐỪNG BỎ QUA ! ]

  1. Nếu bạn là một người yêu thích WordPress và bạn muốn biết nhiều thủ thuật để tùy biến WordPress sao cho tối ưu hơn thì xem chuyên mục: Thủ Thuật WordPress của Hocban.vn.
  2. Nếu bạn học những kiến thức căn bản và nền tảng cho người thích tùy biến, chỉnh sửa website / blog cho nó đẹp hơn, hay cá tính hơn thì có thể xem các bài viết trong mục: Web Development của Hocban.vn.
  3. Còn nếu bạn trước giờ biết Hocban.vn chia sẻ mấy cái này rồi thì lướt qua thôi, không cần click xem nữa. Nhớ vẫn giữ thói quen thường xuyên ghé thăm Hocban.vn để xem có gì mới không là được rồi ^ ^

[HẾT QUẢNG CÁO & CẢM ƠN BẠN]

Tịnh Nguyễn kiếm được 50 củ mỗi tháng như thế nào ?

Với số lượng hơn 100 site, Tịnh Nguyễn thu về lượng traffic tầm…..(để mình tính bên dưới sau), và chắc chắn phải loại trừ Hocban.vn ra rồi.

Tịnh Nguyễn đã dành rất nhiều thời gian của mình để để đạt được mục tiêu kiếm 50 củ mỗi tháng. Đó hoàn toàn là thành quả xứng đáng, tuân thủ quy định của pháp luật Việt Nam, và chắc chắn là đóng thuế đầy đủ rồi.

Làm gì mà sở hữu 100 site dữ vậy ?

Sở hữu hơn 100 site có thể gọi là thành tích, và nó có thể là lạ với những bạn chỉ có một hoặc một vài blog. Nhưng, trong giới làm web thì 100 site không có gì là lạ đâu. Bạn cứ đi hỏi bạn bè, người thân của bạn làm về dịch vụ thiết kế web là biết à.

100 site thì viết blog kiểu gì ?

Quả thật 100 site thì không thể nào ngồi viết và xây dựng, phát triển chúng mỗi ngày được rồi. Vậy bạn đã bao giờ nghe đến công cụ tự động lấy bài viết từ site khác về rồi đăng lên site mình chưa ? Nếu chưa thì đọc xong bài này bạn ra Google tìm hiểu tiếp nhé !

Nhưng mà, Tịnh Nguyễn không có dùng mấy công cụ đó. Tịnh Nguyễn tạo nhiều tài khoản Googe, sau đó mỗi tài khoản có nhiều site Blogspot nên gộp lại tổng cộng hơn 100 site.

Lượng traffic cho 100 site này tầm bao nhiêu / ngày ?

Mình nghĩ mỗi ngày tổng cộng hết chắc được hơn 1 visit luôn đấy, vì chúng đa phần site không có nội dung gì hết, ngứa tay tạo vậy thôi chứ ai vào đâu :v

Thế thì kiếm 50 củ mỗi tháng ở đâu ra ? Lúc này chắc bạn đã bắt đầu thấy sai sai rồi đúng không nào ? Và tôi sẽ chỉ ra nó hoàn toàn là sự thật, nó đúng đến 99,9999%:

  • Như từ đầu mình có nói là kiếm hơn 50 củ mỗi tháng, thực ra là mình nói 50 củ cho dễ nghe thôi chứ chia đều mỗi tháng mình thu về hơn 100 củ ấy chứ, vì nhà mình trồng mì (miền Bắc gọi là củ sắn), nghệ, gừng, hành nhiều lắm :v Không có đếm củ nổi đâu :v
  • Dành nhiều thời gian để đạt mục tiêu hơn 50 củ mỗi tháng thì sao ? >> trồng trọt chăn nuôi mà, ngày nào chẳng phải dành thời gian để tưới cây, lai rai cỏ lên phải đi làm cỏ nữa.

Điều gì cần rút ra sau khi đọc bài này ?

Nếu bạn là một người thuộc nhóm có tính tiêu cực thì đọc xong đến đoạn gần cuối đã thấy hụt hẫn, bực nhọc kiểu như bị lừa, tốn thời gian của bố này nọ… bla..bla..  Thế thì chúc mừng bạn, hãy sống đến hết đời với tính cách như vậy nhé, đừng vui cười làm mẹ gì cho mỏi mồm :v

Nếu bạn đọc xong xong và cảm giác bị troll, hơi tức vì kết thúc MÉO CÓ HẬU nhưng ngẫm lại thấy VUI thậm chí đem trò này để troll bạn bè. Điều này cho thấy bạn là người vui vẻ, chúc mừng bạn và gia đình !

Bạn biết đấy Hocban.vn luôn đề cao sự kết nối giữa những bộ óc hài hước. Vậy nên nếu bạn có cái đầu cứng nhắc và chưa bao giờ tin cái đầu của bạn như vậy thì đừng lo lắng, hãy giao lưu ở Hocban.vn thường xuyên để trở nên vui vẻ, hòa đồng cũng như kết nối và học hỏi thêm được nhiều điều hay ho từ bạn bè !

guest
26 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
việt
Friend

Đọc hết bài luôn rồi. Tóm tắc lại cho ai chưa đọc là có hơn 100 site và kiếm về 50 củ sắn

Lạy Cụ
Friend
Lạy Cụ

Cụ 50 củ 1 tháng thì cụ share theme cụ quảng cáo bên tai phải free đi

Lạy Cụ
Friend
Lạy Cụ
Đã trả lời  Tịnh Nguyễn

Em Troll bác thôi mà. Hê Hê

NAD
Friend
NAD

Éc haha

Tùng
Friend

Hay quá a

Thanh Thai
Friend

Vote 1* nhé, nội dung bài viết lừa người đọc :))

Mở bài việt bắc
Friend

Đến ạ bác :v

BFG Relax
Friend

Trời má em chăm chú đọc tính vô hòi anh cách kiếm tiền nhưng …hahaaaa

BFG Relax
Friend
Đã trả lời  Tịnh Nguyễn

Đúng hơn lad 100 tài khoản :pp

Dat Nguyễn
Friend

Lạy bác

DAM NGOC DUY
Friend

Lạy cụ.

sơn
Friend

troll hay lắm bạn

Minh Hiếu
Friend

Lol, tưởng 50 củ thật