Vì sao hocban.vn không đặt liên kết bạn bè trên blog ?

Bạn bè thời trẻ trâu - ảnh minh họa

Bạn bè thời trẻ trâu – ảnh minh họa

Chuyện là từ lúc Hocban.vn đi vào hoạt động đến bây giờ cũng có một số anh em ngỏ lời đặt liên kết bạn bè tại đây. Nhưng mình từ chối tất cả, dù bạn mới hay bạn cũ,… Vậy lý do là gì ? Lý do đơn giản thôi, vì mình quá ĐẸP ZAI nên không thể xếp ngang tầm với các bạn được >> nên phải CHẢNH lên thôi.

Nếu bạn nào đọc đến đoạn trên mà nổi máu lên thì xuống máu đi nào, đây mới chính là những lý do khiến mình chưa đặt liên kết với bất kỳ webiste / blog nào cho đến thời điểm hiện tại  ? :

  • Nếu bạn nào để ý, cái khung TOP Comment ở bên phải của blog nó hiện lên khá rõ. Những bạn nào có link ở đó chính là những bạn bè thường hay giao lưu với mình tại Hocban.vn và ngược lại. Cái đó thể hiện “liên kết bạn bè” rõ nhất.
  • Duy trì sự tương tác qua lại giữa các blog bè là cách để chúng ta gọi là bạn bè trong cái giới gọi là Blogger này (mình không phải blogger).  Đây  là quan điểm cá nhân của mình.
  • Một yếu tố quan trọng nữa là mình không nhận đặt liên kết với bất kỳ trang nào, bạn bè nào, vì nó sẽ tạo ra ngoại lệ dẫn đến khó xử về sau, với những bạn muốn đặt liên kết. Và nếu sau này bạn nào muốn đặt liên kết thì mình gửi link bài viết này đọc cho nhanh.
  • Thêm nữa là: Hiện tại có một số trang blog có tự đặt liên kết trỏ đến Hocban.vn nhưng cái này xuất phát từ tinh thần tự nguyện hoặc do “yêu mến” gì đó mình cũng không rõ ?, dù sao cũng cảm ơn các bạn. Chứ mình không thể đặt liên kết ngược lại, mọi người thông cảm nhé !

Thôi, nói chung vấn đề là như thế như thế, anh em nào trước giờ đề xuất đặt liên kết mà mình từ chối thì ráng đọc mà thông cảm giúp mình nhen. Bạn nào có website blog viết gì hay hay, vui vui là mình sẽ nhảy qua chém gió chơi. Thêm một cái nữa là blog của các bạn không cần phải đẹp, văn phải hay, nội dung phải đặc sắc,…bla bla.. chỉ cần bài tự viết và có sự trân thành là được rồi. ?

4/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest

75 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ưu đãi Hosting, VPS lên đến 70% và tặng bộ theme, plugin bản quyền hơn 1.600$XEM CHI TIẾT
+