[video] Cách chuyển file hoặc folder cả trăm GB sang tài khoản Google Drive khác

Video bên dưới sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển file hoặc folder cả trăm GB sang tài khoản Google Drive khác an toàn. Nội dung bằng tiếng Anh nhưng có thao tác rất dễ làm theo, bạn cứ từ từ mà nghịch nhé !

Nó giải quyết được vấn đề gì ?

Giờ có bạn nào đó chia sẻ cho bạn hay một nhóm cả thư mục (folder) / file hay ho gì đó nhưng dung lượng lớn quá, tầm vài chục GB hoặc cả trăm GB. Vấn đề nữa là bạn ấy đăng cái link thôi, cách truyền thống bạn thường làm là tải về máy tính rồi lại tiếp tục úp lên lại tài khoản Google Drive của bạn.

Như vậy rất lâu đúng không nào, và giải pháp dưới đây sẽ giúp bạn chuyển file / folder từ tài khoản Google drive này sang tài khoản khác nhanh hơn đến 69 lần mà không cần cài Addon.

 

Ưu điểm của giải pháp này là không phải cài thêm Addon nếu bạn ngại vấn đề bảo mật, kiểu như sợ addon nó hách mất tài khoản hoặc làm vi phạm chính sách của Google Drive chẳng hạn.

Hạn chế là thao tác chuyển file cần người chia sẻ thực hiện bước chia sẻ mới được, nếu có quá nhiều người cần thì danh sách này sẽ rất dày > gây mệt mỏi cho người chia sẻ :v

Rồi, nội dung bài viết này chỉ có vậy, nếu bạn có thủ thuật chuyển file Google Drive nào hay ho thì mời bình luận bên dưới nhé, cảm ơn bạn !

3.7/5 - (4 votes)
Subscribe
Notify of
guest

36 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ưu đãi Hosting, VPS lên đến 70% và tặng bộ theme, plugin bản quyền hơn 1.600$XEM CHI TIẾT
+