[Video] kiếm tiền trên mạng, 6 tháng kiếm được 6 USD lại còn không rút được

Hôm nay vô tình xem được cái video của bác Cường, tác giả của blog Tôi Học Đồ Họa. Nội dung xoay quanh cuộc gặp của bác Cường với một anh bị lừa khi tham gia kiếm tiền trên mạng. Anh ấy không phải bị lừa tiền bạc mà là bị lừa làm không công trong suốt 6 tháng (có được 6USD mà không rút được). Đúng là chuyện cười ra nước mắt khi kiếm tiền online (MMO). Mọi người cẩn thận kẻo giống bác ấy đó nhé !

Trước khi xem mình cũng nói thêm rằng: kiếm tiền trên mạng – hay tạo thu nhập từ Internet là hoàn toàn khả thi và đã giúp rất nhiều người thành công từ đó. Nhưng kiếm tiền với một kênh uy tín, thu nhập ổn định và bền vững thì có lẽ là không dễ. Đa phần là bà con mình bị dụ làm với thù lao rẻ bèo hoặc không được trả công, đôi khi còn bị lừa lấy tiền nữa.

Clip ghi lại cuộc trò chuyện của bác Cường Mua Hộ và người bị lừa

Quả thật không có cách kiếm tiền nào là quá dễ dàng. Làm giàu với một vài thao tác click trên mạng mỗi ngày là chuyện không có đâu. Hãy cẩn thận nhé các bạn, trước khi tham gia vào một kênh kiếm tiền online hãy tìm hiểu về nó thật nhiều, nên tham khảo kinh nghiệm của những người đi trước và có uy tín. Đừng vội tin một ai trên cái thế giới MMO.

4/5 - (3 votes)
Subscribe
Notify of
guest

57 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ưu đãi Hosting, VPS lên đến 70% và tặng bộ theme, plugin bản quyền hơn 1.600$XEM CHI TIẾT
+