Ý tưởng: cày view cho sếp Tịnh Nguyễn tại Thế Giới Di Động
Một ý tưởng được đưa ra từ bác Đinh Công Thành (tác giả của Thành ÉP Blog) nhằm tận dụng nguồn view dồi dào đến từ Thế Giới Di Động. Đây là ý tưởng khá triển vọng cho 500 anh em, nhưng trước khi vận dụng các cậu hãy khen tớ đẹp zai với, cả ngày hôm nay chưa ai khen cả … không thì đọc xong bài này khen cũng được ? .
Tiềm năng và cơ hội
Tính riêng Thế Giới Di Động hiện nay đã có hơn 1.276 shop trên khắp cả nước, là hệ thống chuyên bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số, bao gồm: điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện lớn nhất tại Việt Nam… Thôi không bê rờ cho họ nữa, bự quá rồi ai mà chả biết.
Thế tiềm năng và cơ hội cho 500 ngàn anh em cày view như thế nào đây ? À…ờ… tại thegioididong chúng ta có thể đến nghịch các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng ở quầy trưng bày mà không ai giám nói tiếng nào hết ? . Đến đó mình có thể nghịch cho ớn rồi đi về, không cần mua đâu. Mà tốt nhất cái này chỉ nên lặp lại vài lần trong năm thôi nhá, người ta dòm quen mặt quá cũng dị. Nhưng nếu quyết hy sinh vì sếp thì mặt dày tí cũng không sao đâu ? .
Các FAN cuồng của Tịnh Nguyễn nếu ở thành phố thì càng tốt, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố HCM, Đà Nẵng,.. ở đó cửa hàng nhiều lắm. Mỗi nhóm hoặc mỗi người có thể ập đến khá nhiều cửa hàng trong ngày để thực hiện công việc rất đơn giản dưới đây.
Cách cày view cho sếp
Các bạn biết đó, mặc định trên mấy cái điện thoại, máy tính bảng ở đây nó thường cài đặt trang chủ là trang web của nhà sản xuất, ví dụ: Samsung, Lenovo, Ốp Bồ,…. nhằm quảng cáo thêm tí về thương hiệu, tăng thêm traffic và tăng thứ hạng của Website.
Tiếp tục nào, nhiệm vụ của các bạn là mở phần cài đặt trình duyệt và đặt trang chủ trỏ về Hocban.vn (nói chứ đừng làm thế, hãy thay bằng địa chỉ web mà bạn muốn). Nếu ngon hơn tí nữa là đặt nó làm trang chủ và kéo short cut đặt ra ngoài màn hình chính của thiết bị. Khi nào người ta nhấp vào cái icon là nó tự nhảy vào website của mình luôn. Như vậy là bạn đã câu được một lượng lớn khách truy cập tiềm năng rồi đúng không nào ?
Có bao nhiêu cái máy trưng bày thì nhớ “trải nghiệm” và đặt trang chủ hết đi nghen, vài hôm sau lại cử đứa khác đến kiểm tra xem trang chủ đã bị đổi chưa, nếu chưa thì thôi, cái nào đổi rồi thì ta cài lại tiếp hoặc đổi sang trang khác tùy thích.
Oke, viết dài vậy chứ cách làm đơn giản lắm, chỉ cần đến hệ thống cửa hàng của Thế Giới Di Động, đổi trang chủ của trình duyệt web và cày view cho sếp Tịnh Nguyễn là nhiệm vụ hoàn tất. Cách làm này cũng thực hiện tương tự với các cửa hàng bán lẻ như: Viễn Thông A, FPT Shop, Viettel Store,..
Mà nhớ là cày xong nhớ chụp lại hình để còn khoe thành tích với tớ nhé ! Chúc các FAN của tớ ngày càng đẹp zai, xinh gái và thành công với sự nghiệp CÀY VIEW. Tịnh Nguyễn không thể ĐẸP ZAI hơn nữa nếu thiếu sự ủng hộ và phát cuồng của các bạn ! Mãi yêu…?
Mấy bạn có dự tính mở rộng quy mô ra FPT Shop hưm 😀 Bên đấy nhân viên có vẻ dễ hơn và cày víe cho sếp sẽ ko bị dòm ngó :3
Bọn em sẽ lăng xê cho bác Tịnh Nguyễn lấn sân vào xô bít cạnh tranh với Sì Kai ( Sky )
Khẩu hiệu của FAN Tịnh Nguyễn là Sì Ta ( STAR ), tụi em gọi bác Tịnh Nguyễn là SẾP
AE hãy kéo FAN cho SẾP nào
Sợ gì bác, nếu bác muốn gia nhập hội STAR thì hãy mạnh mẽ lên. Không ai có thể thôn tính nếu chúng ta đoàn kết và mạnh mẽ ?
Nghe đụng hàng quá, sợ chưa bước chân vào thì bị sì kai nó thôn tính rùi ?
Thấy cái mặt là mắc cừ r, đọc bài này thấy bác bá đạo ý tưởng wá.
Thanh niên lại quá khen rồi, để có những ý tưởng điên rồ như thế này không còn cách nào khác là ” vào Hocban.vn hít đu đủ mỗi ngày”.
Đã thử, tăng rank alexa, rớt 10 hạng trên gồ.
Thế thì NÁT rồi, chơi trò này khi nào ? Bao lâu thì nhận trái đắng ? ?
mai triển khai dự án luôn.thuê 1 loạt trẻ trâu đi phát triển thị trường 🙂
Tên của bác trất đấy, bác muốn chơi cái này phải có một lượng FAN cuồng đông đảo và hùng mạnh mới được nhé, nếu không thì qua hít đu đủ với em.
Được đấy bác cày đi, cày cho mình zới 😀
Đêm qua em đặt short cut cái trang của Luận Bùi rồi, chắc ngày nay bà con lại bơm cho tí view.
Nó có hiện cũng không dùng được đâu bác, bình luận mới thì được. Bình luận cũ mà cứ nhấn vào cái này là loạn hết khung comment đấy. Bác nghía lại mà xem ?
Trên di động cũng thấy mà sao lúc nó hiện lúc không chắc để kiểm tra lại 😀
Haha, nát…cứ tưởng bác nâng cấp trải nghiệm bình luận trên di động (mọi lúc mọi nơi chứ). ? Mà thôi cũng ko tiện lắm đâu, e bình luận phải click trả lời cái phần bình luận cũ thôi.
Mỗi khi bác rê chuột vào bài viết sẽ thấy xuất hiện một cái dấu nhỏ nhỏ ở phía bên phải đấy 😛
Em xem rồi, đâu có gì khác biệt đâu ta ? Bình luận mọi lúc mọi nơi là sao nhỉ ?
Mình mới cấu hình hệ thống bình luận mới giúp độc giả dễ dàng bình luận ở mọi lúc mọi nơi – bác qua tham khảo nha 😀
Ý tưởng hay đó bác, trọ e gần tgdd đây, chắc phải triển thôi… ?
Ồ ồ, e nói thế chứ bác cẩn thận. Tỉ lệ thoát trang cao là không có thơm đâu. Bác trỏ link về trang đích phải hấp dẫn tí, phải sặc mùi thả thính mới được.
Ồ ồ, em hy vọng bác sẽ sớm có bạn ZAI. Hãy đăng những ảnh mà bác cho là đẹp nhất, xinh nhất, có thể dụ dỗ con người ta cao nhất ?
Em hóng….
E không có gì ngoài vẻ đẹp trai bác ạ ? chắc phải post vài ảnh thả thính ?
Ngày trước chơi youtube cũng đã thử trò này, nhưng mà tay không to thì chịu luôn đặc biệt là với dân chơi reup như mình.
View luôn là một yếu tố quan trọng trong seo, giờ mình seo shop người lớn cho site baconsoi.vn cũng đang nghiên cứu chiến thuật câu view quá, anh em nào giỏi mảng này chi sẻ giúp mình với nha.
Trân trọng.
Ồ ồ, reup thì chơi cái này phí lắm bác. Cái trò này vui vui thôi, nếu trang đích không đủ hấp dẫn thì tỉ lệ thoát trang cao >> HẠI nhiều hơn LỢI.
Món của bác thì phải xây dựng kênh blog về người lớn mới có người xem, còn vào shop khi họ có nhu cầu sử dụng mới tìm đến. Tính ra nội dung 20+ của bác dễ thu hút nhất còn gì.?
Thế mỗi lần bật lên đc có 3s nó chuyển site khác thì bome, bổ sung thêm để link trang bài viết, nội dung mộng mị, gây tò mò chút
Trường: cậu đừng nên nói những điều ai cũng biết, đôi khi nó thừa. À… riêng trường hợp này thì không ?.
Nhìn lão trên k đẹp trai rồi :v
Đúng rồi bác, cái này không biết chơi là tỉ lệ thoát trang lên cao, nát thêm chứ không còn thơm nữa. Ý bác là thả thính, giật tít và lôi kéo tụi Sky ở lại xem Tịnh Nguyễn hướng dẫn FAN hít đu đủ chẳn hạn ?
Thua trước e lên big C cũng bật trình duyệt để site e lên rồi k tắt trình duyệt 😀 Câu views trá hình 😀
Comment này không có nghĩa, nghi vấn seeding cho SẾP…
Hehe :v Mỗi ngày tôi chọn 1 niềm vui qua đặt 1 cmt để giữ đẹp trai 😀
Rồi người ta vào trang khác lại trớt quớt, đặt nó làm trang chủ là lần sau cứ thế người ta tự động lướt thôi, mà nếu đẹp ZAI thì người ta lướt càng lâu nữa ấy chứ ?
Cũng từng nghĩ ra chiêu này rồi, mà chưa làm vì hk biết add trang chủ ntn… Để hôm nào thử cài view
Kinh đấy, hôm rồi tớ ra đó chạy thử trang Hocban.vn xem nó chạy trên máy tính bảng với mấy cái điện thoại đời mới xem nó ra sao, tiếc là chưa nghĩ ra cái này. Cái này do Đinh Công Thành nghĩ ra nè ? Dui chứ bộ
Làm xong nhớ úp lên đây xem chơi nghen !
Mạnh mẽ lên !
Hhihi. Duyệt
Nhập đúng mail vào, tớ toàn sửa lại mail không đó nghen ! Mail sai là nó cứ đưa vào kiểm duyệt
Thay cái avatar này cho đẹp trai tý, để hình cgái quài Ngta nói xấu trai
Thử đi nào, hóng một vài cái ảnh trên blog của cậu. Do đăng với email khác, tên khác nhưng là URL cũ nên nó bị chuyển vào loại bình luận lần đầu tiên. Mà bình luận lần đầu tiên đều phải xét duyệt. Sao không dùng mail cũ nữa ?
Để tui thử trước cho. Nay có duyệt comment nữa