Ý tưởng: cày view cho sếp Tịnh Nguyễn tại Thế Giới Di Động

Cày view cho sếp Tịnh Nguyễn - ảnh minh họa

Cày view cho sếp Tịnh Nguyễn – ảnh minh họa

Một ý tưởng được đưa ra từ bác Đinh Công Thành (tác giả của Thành ÉP Blog) nhằm tận dụng nguồn view dồi dào đến từ Thế Giới Di Động. Đây là ý tưởng khá triển vọng cho 500 anh em, nhưng trước khi vận dụng các cậu hãy khen tớ đẹp zai với, cả ngày hôm nay chưa ai khen cả … không thì đọc xong bài này khen cũng được ? .

Tiềm năng và cơ hội


Tính riêng Thế Giới Di Động hiện nay đã có hơn 1.276 shop trên khắp cả nước, là hệ thống chuyên bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số, bao gồm: điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện lớn nhất tại Việt Nam… Thôi không bê rờ cho họ nữa, bự quá rồi ai mà chả biết.

Thế tiềm năng và cơ hội cho 500 ngàn anh em cày view như thế nào đây ? À…ờ… tại thegioididong chúng ta có thể đến nghịch các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng ở quầy trưng bày mà không ai giám nói tiếng nào hết ? . Đến đó mình có thể nghịch cho ớn rồi đi về, không cần mua đâu. Mà tốt nhất cái này chỉ nên lặp lại vài lần trong năm thôi nhá, người ta dòm quen mặt quá cũng dị. Nhưng nếu quyết hy sinh vì sếp thì mặt dày tí cũng không sao đâu ? .

Các FAN cuồng của Tịnh Nguyễn nếu ở thành phố thì càng tốt, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố HCM, Đà Nẵng,.. ở đó cửa hàng nhiều lắm. Mỗi nhóm hoặc mỗi người có thể ập đến khá nhiều cửa hàng trong ngày để thực hiện công việc rất đơn giản dưới đây.

Cách cày view cho sếp


Các bạn biết đó, mặc định trên mấy cái điện thoại, máy tính bảng ở đây nó thường cài đặt trang chủ là trang web của nhà sản xuất, ví dụ: Samsung, Lenovo, Ốp Bồ,…. nhằm quảng cáo thêm tí về thương hiệu, tăng thêm traffic và tăng thứ hạng của Website.

Tiếp tục nào, nhiệm vụ của các bạn là mở phần cài đặt trình duyệt và đặt trang chủ trỏ về Hocban.vn (nói chứ đừng làm thế, hãy thay bằng địa chỉ web mà bạn muốn). Nếu ngon hơn tí nữa là đặt nó làm trang chủ và kéo short cut đặt ra ngoài màn hình chính của thiết bị. Khi nào người ta nhấp vào cái icon là nó tự nhảy vào website của mình luôn. Như vậy là bạn đã câu được một lượng lớn khách truy cập tiềm năng rồi đúng không nào ?

Có bao nhiêu cái máy trưng bày thì nhớ “trải nghiệm” và đặt trang chủ hết đi nghen, vài hôm sau lại cử đứa khác đến kiểm tra xem trang chủ đã bị đổi chưa, nếu chưa thì thôi, cái nào đổi rồi thì ta cài lại tiếp hoặc đổi sang trang khác tùy thích.

Oke, viết dài vậy chứ cách làm đơn giản lắm, chỉ cần đến hệ thống cửa hàng của Thế Giới Di Động, đổi trang chủ của trình duyệt web và cày view cho sếp Tịnh Nguyễn là nhiệm vụ hoàn tất. Cách làm này cũng thực hiện tương tự với các cửa hàng bán lẻ như: Viễn Thông A, FPT Shop, Viettel Store,..

Mà nhớ là cày xong nhớ chụp lại hình để còn khoe thành tích với tớ nhé ! Chúc các FAN của tớ ngày càng đẹp zai, xinh gái và thành công với sự nghiệp CÀY VIEW. Tịnh Nguyễn không thể ĐẸP ZAI hơn nữa nếu thiếu sự ủng hộ và phát cuồng của các bạn ! Mãi yêu…?

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest

40 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ưu đãi Hosting, VPS lên đến 70% và tặng bộ theme, plugin bản quyền hơn 1.600$XEM CHI TIẾT
+