Giới Thiệu

Hocban.vn (học bạn chấm vn) là trang blog chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của tác giả về tạo lập và xây dựng website với WordPress & Blogspot.

Các nội dung chính


Mình xây dựng blog hocban.vn để viết, lưu trữ, chia sẻ vài thứ mình thấy thích, thấy hay và đáng để lưu lại. Tất cả nội dung trên blog được tổng hợp và xây dựng dựa trên quá trình học hỏi bạn bè cũng như những đóng góp xây dựng từ độc giả. Dưới đây là những nội dung chính trên blog:

  1. Tổng hợp kiến thức cơ bản về máy tínhInternet, đây là thư viện tham khảo của tất cả các bài viết trên blog này.
  2. Mình chia sẻ chút ít kinh nghiệm đã đã tích lũy, cũng như học hỏi từ bạn bè trong việc tạo lập xây dựng website. Đối tượng hướng đến là những bạn mới làm quen với công việc tạo lập website/ blog – chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như còn khó khăn về tài chính.

Hocban.vn trên mạng xã hội


  • Fanpage Facebook: fb.com/hocban.vi nếu các bạn cảm thấy nội dung tại Hocban.vn là hữu ích thì có thể theo dõi fanpage này;
  • Kênh YouTube: Youtube.com/c/HocbanVn (đây là kênh chứa video minh họa cho các bài viết trên Blog Hocban.vn);
  • Trang Google+ : Plus.google.com/+HocbanVn (đây là trang lưu trữ các bộ sưu tập của Hocban.vn);

Đôi điều chia sẻ


Hocban.vn là blog đầu tiên mình xây dựng, nó được đầu tư nội dung chất lượng và có hệ thống. Với mong muốn mang lại giá trị cho bản thân và nhiều người hơn nữa. Mình rất sẵn sàn để kết bạn và giao lưu với tất cả mọi người. Mọi người có thể xem thông tin của mình trong phần liên hệ nhé !