Khuyến mãi – mã giảm giá TinoHost 50% (09/2023)

Khuyến mãi - mã giảm giá TinoHost

Khuyến mãi – mã giảm giá TinoHost

Chào bạn, bài viết này mình sẽ cập nhật tổng quan về chương trình Khuyến mãi – mã giảm giá TinoHost đối với dịch vụ hosting & VPS để bạn tham khảo trước khi đăng ký dịch vụ. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất đáng kể chi phí. Mức giảm giá từ 30% – 50% thậm chí deal lớn nhất trong năm có thể lên đến 80% – 90%. Quan trọng là mã giảm giá trong bài viết này là còn dùng đượcTỐI ƯU LỢI ÍCH CAO NHẤT CÓ THỂ dành cho người đăng ký dịch vụ.

Giới thiệu đôi chút về TinoHost

TinoHost là công ty cung cấp dịch vụ liên quan đến website như: Shared Hosting, VPS, máy chủ, tên miền, email tên miền cho doanh nghiệp, chứng chỉ SSL, phần mềm/ công cụ quản trị máy chủ,. . . v.v..

TinoHost chính thức đi vào hoạt động vào tháng 05/2019 với nguồn nhân sự nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. Nhờ đó, dịch vụ web hosting của TinoHost được nghiên cứu để đạt hiệu suất tốt và tối ưu chi phí cho khách hàng. Ngoài ra, nhờ vào lợi thế nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, TinoHost thấu hiểu và có năng lực tốt trong xử lý các tình huống/ sự cố đối với website của khách hàng.

Giới thiệu TinoHost - Hình ảnh TinoHost trong một số sự kiện

Giới thiệu TinoHost – Hình ảnh TinoHost trong một số sự kiện

Tại Việt Nam, TinoHost là một công ty cung cấp dịch vụ hosting LỚN, trẻ & năng động bên cạnh AZDIGI, VIETNIX. Mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng đã thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng người dùng WordPress. Bạn có thể xem thêm các thông tin giới thiệu về TinoHost tại liên kết: tinohost.com/gioi-thieu

Dịch vụ hosting, VPS của TinoHost có TỐT không?

Đây là điều mà mọi người quan tâm, nhưng mình xin được trả lời là “không thể kết luận được” ^^. Vì TinoHost cung cấp nhiều dịch vụ, lỡ dịch vụ này ngon, dịch vụ kia chưa ngon thì sao ^^. Do đó không thể đánh giá dịch vụ của họ là TỐT hay không TỐT :v Nếu muốn biết dịch vụ định dùng có TỐT hay không thì bạn nên đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày để trải nghiệm là chuẩn nhất. Tương tự bạn cũng thực hiện với các đơn vị khác như AZDIGI, VietNix, iNet, Hostvn, . . . để có đánh giá khách quan.

Ngoài ra, bạn cũng có thể hỏi thăm ai đó, người mà đang dùng dịch vụ mà bạn định đăng ký ấy. Ví dụ mình đang dùng dịch vụ HOSTING EPYC của TinoHost nè, bạn có thể nhắn tin hỏi mình qua Facebook Tịnh Nguyễn, xem mình đánh giá thế nào.

À, mà hiện tại mình đang dùng dịch vụ Hosting EPYCBUSINESS HOSTING EPYC của TinoHost nè (từ ngày 22/08/2022 đến nay). Theo quánh giá của mình, thì chất lượng 02 dịch vụ này là ổn áp với WordPress. Bạn có thể xem web đang sử dụng HOSTING EPYC theo đường dẫn: tino.hocban.vn

Tương tự như vậy, với các dịch vụ hosting, VPS của các nhà cung cấp khác trên thị trường. Bạn cứ đăng câu hỏi lên cộng đồng người dùng để hỏi (xem link trong phần Liên hệ của Hocban.vn), kết hợp với đăng ký dùng thử 7 ngày. Từ đó lấy cơ sở để kết luận rằng gói hosting/ VPS của một nhà cung cấp nào đó dùng TỐT hay KHÔN bạn nhé !

Chương trình Khuyến mãi – mã giảm giá TinoHost cho hosting, VPS (09/2023)

Ưu đãi 40% đối với NVMe Web HostingVPS NVMe

Đây là khuyến mại đặc biệt “chào sân” của 2 dòng sản phẩm mới toanh tại TinoHost từ tháng 9/2023: NVMe Web Hosting và VPS NVMe!

 • Thời gian áp dụng: từ 15/9 đến hết ngày 30/9/2023
 • Đối tượng áp dụng và cách đăng ký: khách hàng đăng ký tại liên kết NVMe Web Hosting hoặc VPS NVMe từ 12 tháng trở lên
 • Coupon: NVME40

Mã giảm giá 50% cho lần đầu thanh toán Hosting EPYC và BUSINESS HOSTING

Cụ thể là bạn sẽ được khuyến mãi  50% cho lần đầu thanh toán khi đăng ký Hosting EPYC và BUSINESS HOSTING EPYC  với mã giảm giá bên dưới:

COPY MÃ GIẢM GIÁ

KHUYẾN NGHỊ: Mình khuyến nghị anh em sử dụng mã giảm giá TinoHost 40% trọn đời  bên dưới sẽ lợi ích nhiều hơn khi gia hạn. Mã giảm giá 50% thì năm đầu thấy lợi hơn nhưng năm sau gia hạn sẽ hơi “nặng nề” ^^

DEMO web không sử dụng plugin cache, không tối ưu tốc độ để các bạn tham khảo là:

tino.hocban.vn

Mã giảm giá 40% trọn đời Hosting EPYC và BUSINESS HOSTING

Dịch vụ Hosting EPYCBUSINESS HOSTING EPYC với chất lượng theo mình oánh giá là TỐT – mượt. Mình đã dùng từ tháng 8/2022 đến nay. Với mức khuyến mãi 40% trọn đời thì bạn sẽ tiết kiệm rất đáng kể chi phí cho lần gia hạn ở các năm sau. Mình thường khuyến nghị bạn sử dụng mã giảm giá 40% trọn đời thay vì 50% cho lần đầu thanh toán.

Cụ thể là bạn sẽ được khuyến mãi  40% trọn đời khi đăng ký Hosting EPYC và BUSINESS HOSTING EPYC  với mã giảm giá bên dưới:

COPY MÃ GIẢM GIÁ

Sau khi nhập mã giảm giá trong phần thanh toán đơn hàng, anh em sẽ thấy thông tin về mức giá được giảm (trọn đời) tương tự như hình bên dưới.

Mã giảm giá 40% trọn đời của TINO Host sau khi được áp dụng

Mã giảm giá 40% trọn đời của TINO Host sau khi được áp dụng

Mã giảm giá TinoHost 30% dành cho bất kỳ dịch vụ hosting, VPS

Khi đăng ký bất kỳ dịch vụ hosting hoặc VPS nào tại TinoHost, ở bước điền thông tin thanh toán, bạn sử dụng mã giảm giá 30% bên dưới là được nè ! Sử dụng mã giảm giá dưới đây nếu các dịch vụ Hosting, VPS mà bạn cần đăng ký không có mã giảm giá ở các mục trên.

COPY MÃ GIẢM GIÁ

Dưới đây mình có thực hiện áp dụng mã giảm giá trên khi thanh toán đơn hàng khi đăng ký dịch vụ hosting tại TinoHost. Nhìn bên cột tổng quan thanh toán bạn sẽ thấy chi phí cuối cùng cần thanh toán sẽ được giảm đi 30% so với không sử dụng mã giảm giá.

Lưu ý: Hình bên dưới chỉ là ví dụ về áp dụng mã giảm giá 20%. Còn khi nhập mã giảm giá chính thức thì bạn cứ lấy mã nào giảm nhiều nhất trong bài viết này mà dùng nhé. Thường tối thiểu sẽ từ 30%

Ví dụ về áp dụng mã giảm giá 20% cho hosting, VPS của TinoHost

Ví dụ về áp dụng mã giảm giá 20% cho hosting, VPS của TinoHost

[ĐÃ KẾT THÚC] Chương trình Khuyến mãi – mã giảm giá TinoHost cho hosting, VPS (Lễ Quốc Khánh 2/9/2023)

Hiện tại TinoHost không có chương trình khuyến mãi lớn nào, mã giảm giá TinoHost hiện tại bao gồm các mã 50% (một lần) và 40% trọn đời. Ở đây mình khuyến nghị anh em sử dụng mã giảm giá TinoHost 40% trọn đời sẽ lợi ích nhiều hơn khi gia hạn.

Mã giảm giá 65% cho một số dịch vụ hosting

Đây là chương trình ưu đãi đầu tiên nằm trong chuỗi ưu đãi 6 chương trình khuyến mại tại TinoHost nhân dịp Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2023, đồng thời kỉ niệm 1 năm ra mắt siêu phẩm Hosting EPYC.

 • Đối tượng áp dụng: 500 khách hàng đầu tiên đăng ký gói dịch vụ (tức không áp dụng cho gia hạn hoặc nâng cấp).
 • Dịch vụ áp dụng: Cloud Hosting, Hosting EPYC và BUSINESS HOSTING với thời hạn đăng ký tối thiểu là 12 tháng trở lên (tối đa 36 tháng).
 • Thời gian áp dụng: 30/8 – 05/9/2023

Để áp dụng giảm giá thì bạn nhấp vào liên kết tương ứng cho dịch vụ cần đăng ký ở trên và copy mã giảm giá bên dưới để điền trong phần thanh toán là được.

COPY MÃ GIẢM GIÁ

Mã giảm giá trọn đời 40% đối với dịch vụ Hosting, VPS của TinoHost

Giảm 40% trọn đời cho khách hàng đăng ký dịch vụ Hosting/ VPS/ Email doanh nghiệp.

 • Thời gian áp dụng: 30/8 – 05/9/2023
 • Đối tượng áp dụng: Khách hàng đăng ký mới
 • Dịch vụ áp dụng: Tất cả các gói Hosting/VPS/Email doanh nghiệp từ 12 tháng trở lên

Để áp dụng giảm giá thì bạn nhấp vào liên kết tương ứng cho dịch vụ cần đăng ký ở trên và copy mã giảm giá bên dưới để điền trong phần thanh toán là được.

COPY MÃ GIẢM GIÁ

Ưu đãi dành cho gia hạn dịch vụ

Tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ Hosting/VPS/Email tên miền tại TinoHost sẽ được tặng 50% thời gian sử dụng khi gia hạn trong thời gian diễn ra khuyến mại. Cụ thể như sau:

 • Gia hạn 12 tháng, được tặng thêm 6 tháng
 • Gia hạn 24 tháng, được tặng thêm 12 tháng
 • Gia hạn 36 tháng, được tặng thêm 18 tháng

Bạn vui lòng gửi ticket về Phòng Kinh doanh để được hỗ trợ gia hạn và tặng thêm thời gian sử dụng. Dịch vụ sẽ được kích hoạt ngay khi nhận thông tin trong giờ hành chính. Thời gian sử dụng sẽ được cộng thêm sau ngày 07/9/2023.

LỜI KẾT

À mà không có lời kết nào ở đây cả bạn ơi ^^ Mình rất dui khi được bạn ghé thăm bờ lóc Hocban.vn của mình và xem TinoHost khuyến mãi. Nếu có thể thì bạn nhấp link TIẾP THỊ LIÊN KẾT TINOHOST NÀY trước khi đăng ký dịch vụ tại TinoHost để ủng hộ mình ngan ^^ Hoặc giới thiệu, chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân có nhu cầu để họ ủng hộ mình cũng được nè. Cảm ơn bạn dất nhìu !

4.8/5 - (59 votes)
Subscribe
Notify of
guest

4 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hiện tại đang có KHUYẾN MÃI Hosting, VPS, Email doanh nghiệp lên đến 50% và bộ quà tặng trị giá hơn 1,600$ XEM CHI TIẾT
+