Khuyến mãi – mã giảm giá TinoHost 40% trọn đời (02/2023)

Khuyến mãi - mã giảm giá TinoHost

Khuyến mãi – mã giảm giá TinoHost

Chào bạn, bài viết này mình sẽ cập nhật tổng quan về chương trình Khuyến mãi – mã giảm giá TinoHost đối với dịch vụ hosting & VPS để bạn tham khảo trước khi đăng ký dịch vụ. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất đáng kể chi phí. Mức giảm giá từ 30% – 50% thậm chí deal lớn nhất trong năm có thể lên đến 80% – 90%. Quan trọng là mã giảm giá trong bài viết này là còn dùng đượctối ưu lợi ích cao nhất dành cho người đăng ký dịch vụ.

Giới thiệu đôi chút về TinoHost

TinoHost là công ty cung cấp dịch vụ liên quan đến website như: Shared Hosting, VPS, máy chủ, tên miền, email tên miền cho doanh nghiệp, chứng chỉ SSL, phần mềm/ công cụ quản trị máy chủ,. . . v.v..

TinoHost chính thức đi vào hoạt động vào tháng 05/2019 với nguồn nhân sự nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. Nhờ đó, dịch vụ web hosting của TinoHost được nghiên cứu để đạt hiệu suất tốt và tối ưu chi phí cho khách hàng. Ngoài ra, nhờ vào lợi thế nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, TinoHost thấu hiểu và có năng lực tốt trong xử lý các tình huống/ sự cố đối với website của khách hàng.

Giới thiệu TinoHost - Hình ảnh TinoHost trong một số sự kiện

Giới thiệu TinoHost – Hình ảnh TinoHost trong một số sự kiện

Tại Việt Nam, TinoHost là một công ty cung cấp dịch vụ hosting LỚN, trẻ & năng động bên cạnh AZDIGI, VIETNIX. Mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng đã thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng người dùng WordPress. Bạn có thể xem thêm các thông tin giới thiệu về TinoHost tại liên kết: tinohost.com/gioi-thieu

Dịch vụ hosting, VPS của TinoHost có TỐT không?

Đây là điều mà mọi người quan tâm, nhưng mình xin được trả lời là “không thể kết luận được” ^^. Vì TinoHost cung cấp nhiều dịch vụ, lỡ dịch vụ này ngon, dịch vụ kia chưa ngon thì sao ^^. Do đó không thể đánh giá dịch vụ của họ là TỐT hay không TỐT :v Nếu muốn biết dịch vụ định dùng có TỐT hay không thì bạn nên đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày để trải nghiệm là chuẩn nhất. Tương tự bạn cũng thực hiện với các đơn vị khác như AZDIGI, VietNix, iNet, Hostvn, . . . để có đánh giá khách quan.

Ngoài ra, bạn cũng có thể hỏi thăm ai đó, người mà đang dùng dịch vụ mà bạn định đăng ký ấy. Ví dụ mình đang dùng dịch vụ HOSTING EPYC của TinoHost nè, bạn có thể nhắn tin hỏi mình qua Facebook Tịnh Nguyễn, xem mình đánh giá thế nào.

À, mà hiện tại mình đang dùng dịch vụ của HOSTING EPYC của TinoHost nè (từ ngày 22/08/2022). Theo quánh giá của mình, thì chất lượng gói hosting này là ổn áp, nhanh với WordPress. Mượt từ trong trang quản trị (dashboard) đến bên ngoài giao diện website, thời gian phản hồi máy chủ nhanh (theo Google). Bạn có thể xem web đang sử dụng HOSTING EPYC theo đường dẫn: tino.hocban.vn

Tương tự như vậy, với các dịch vụ hosting, VPS của các nhà cung cấp khác trên thị trường. Bạn cứ đăng câu hỏi lên cộng đồng người dùng để hỏi (xem link trong phần liên hệ của Hocban.vn), kết hợp với đăng ký dùng thử 7 ngày. Từ đó lấy cơ sở để kết luận rằng gói hosting/ VPS của một nhà cung cấp nào đó dùng TỐT hay KHÔN bạn nhé !

Chương trình Khuyến mãi – mã giảm giá TinoHost cho hosting, VPS

Hiện tại TinoHost không có chương trình khuyến mãi lớn nào. Tuy nhiên, vẫn có một số ưu đãi NGON dành cho anh em. Các mục khuyến mãi bên dưới, mục nào bị GẠCH BỎ là không còn dùng được đâu nhé anh em ^^

DEAL TỐT hàng tuần – khuyến mãi 40% trọn đời

Gần đây TinoHost vừa mang đến dịch vụ Hosting EPYCBUSINESS HOSTING EPYC với chất lượng theo mình oánh giá là TỐT – mượt. Mình đã dùng từ tháng 8/2022 và chưa thấy sập hay chậm lần nào. Với mức khuyến mãi 40% trọn đời thì đây là một trong những dịch vụ hosting được xem là GIÁ TỐT nhất trên thị trường khi xét tương quan về giá và chất lượng.

Cụ thể là bạn sẽ được khuyến mãi  40% trọn đời khi đăng ký Hosting EPYC và BUSINESS HOSTING EPYC  với mã giảm giá bên dưới:

HBEPYC40

Sau khi nhập mã giảm giá trong phần thanh toán đơn hàng, anh em sẽ thấy thông tin về mức giá được giảm (trọn đời) tương tự như hình bên dưới.

Mã giảm giá 40% trọn đời của TINO Host sau khi được áp dụng

Mã giảm giá 40% trọn đời của TINO Host sau khi được áp dụng

Mã giảm giá TinoHost 30% dành cho bất kỳ dịch vụ hosting, VPS (CÒN SỬ DỤNG ĐƯỢC)

Khi đăng ký bất kỳ dịch vụ hosting hoặc VPS nào tại TinoHost, ở bước điền thông tin thanh toán, bạn sử dụng mã giảm giá 30% bên dưới là được nhé !

COPY MÃ GIẢM GIÁ

Dưới đây mình có thực hiện áp dụng mã giảm giá trên khi thanh toán đơn hàng khi đăng ký dịch vụ hosting tại TinoHost. Nhìn bên cột tổng quan thanh toán bạn sẽ thấy chi phí cuối cùng cần thanh toán sẽ được giảm đi 30% so với không sử dụng mã giảm giá.

Lưu ý: Hình bên dưới chỉ là ví dụ về áp dụng mã giảm giá 20%. Còn khi nhập mã giảm giá chính thức thì bạn cứ lấy mã nào giảm nhiều nhất trong bài viết này mà dùng nhé. Thường tối thiểu sẽ từ 30%

Ví dụ về áp dụng mã giảm giá 20% cho hosting, VPS của TinoHost

Ví dụ về áp dụng mã giảm giá 20% cho hosting, VPS của TinoHost

Khuyến mãi 65% khi đăng ký dịch vụ Hosting [ĐÃ KẾT THÚC]

Cụ thể là từ ngày 20/11/2022 đến  30/11/2022, bạn sẽ được giảm 65% khi đăng ký Hosting EPYC và BUSINESS HOSTING EPYC với thời hạn từ 12 tháng trở lên.

COPY MÃ GIẢM GIÁ

Ưu đãi dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ

TinoHost dành tặng thêm thời hạn sử dụng dịch vụ khi khách hàng gia hạn trong thời gian này. Khuyến mãi gia hạn được áp dụng cho dịch vụ: Hosting/VPS/Email doanh nghiệp. Nội dung cụ thể như sau:

 • Tặng thêm 3 tháng sử dụng khi gia hạn 12 tháng ;
 • Tặng thêm 6 tháng sử dụng khi gia hạn 24 tháng;
 • Tặng thêm 12 tháng sử dụng khi gia hạn 36 tháng;

Hoàn tiền 100% khi đăng ký một số dịch vụ hosting, VPS [ĐÃ KẾT THÚC]

Các năm trước đây TINO HOST thường tung ra khuyến mãi 99% dịp Black Friday. Nhưng năm nay họ không “chơi” khuyến mãi 99% nữa mà quất hẳn 100% luôn. Ghê không anh em ^^ Cụ thể nội dung như sau:

TinoHost sẽ hoàn tiền 100% cho tất cả khách hàng đăng ký mới dịch vụ dưới đây với thời hạn đăng ký từ 12 tháng trở lên và tối đa là 3 năm. Anh em nào đăng ký trong thời gian từ ngày 20/11/2022 đến  30/11/2022 là được áp dụng chương trình hoàn tiền 100% hết nhé !

COPY MÃ GIẢM GIÁ

Lưu ý:

 • Chương trình không áp dụng Reseller Hosting và đại lý.
 • TinoHost sẽ tiến hành hoàn tiền về tài khoản MyTino sau ngày 7/12/2022.
 • Tất cả đơn đặt hàng sẽ được tặng miễn phí các plugin, theme bản quyền update trọn đời trị giá 800$: Rank Math Pro, WP-Rocket, WPML,…
 • Tất cả chương trình không áp dụng thanh toán bằng tài khoản My Tino.
 • SALE HỦY DIỆT tại TinoHost có nhiều mức ưu đãi cho từng sản phẩm. Để tránh nhầm lẫn, bạn vui lòng nhấp vào link đặt hàng của TinoHost tại từng sản phẩm ở trên.

TinoHost khuyến mãi 50% trọn đời cho dịch vụ hosting 10/10/2022 [ĐÃ KẾT THÚC]

Nhân dịp Ngày Chuyển đổi số quốc gia (10/10)Tháng tiêu dùng số, TinoHost dành tặng quý khách hàng ưu đãi lên đến 50%. Cụ thể là giảm 50% trọn đời Hosting EPYCBusiness Hosting EPYC.

Giảm giá trọn đời 50% có nghĩa là năm nay bạn được áp dụng khuyến mãi 50% thì năm sau gia hạn bạn cũng được giảm tiếp 50% và mãi về sau vẫn được giảm 50%. Để áp dụng khuyến mãi, bạn sử dụng mã giảm giá bên dưới khi thanh toán đơn hàng.

COPY MÃ GIẢM GIÁ

Lưu ý:

 • Mã giảm giá trên chỉ áp dụng cho 2 dịch vụ Hosting EPYCBusiness Hosting EPYC với thời hạn đăng ký từ 12 tháng trở lên.
 • Thời gian áp dụng: duy nhất ngày 10/10/2022;
 • Đối tượng áp dụng: tất cả khách hàng;

Ưu đãi 01: Siêu sale mừng siêu phẩm – giảm 65% (ĐÃ KẾT THÚC)

Từ ngày 15/08 – 05/09/2022, 1.000 đơn hàng đăng ký dịch vụ HOSTING EPYC đầu tiên sẽ có mức phí ưu đãi lên đến 65%. Để áp dụng khuyến mãi này bạn hãy nhập mã giảm giá bên dưới:

COPY MÃ GIẢM GIÁ

Ưu đãi 02: Mua 1 lần, giảm trọn đời 40% (ĐÃ KẾT THÚC)

Ưu đãi này mới ghê nè, từ ngày 15/08 – 05/09/2022, khi bạn đăng ký dịch Hosting/VPS/Email doanh nghiệp bất kỳ (thanh toán từ 12 tháng trở lên) sẽ được giảm giá 40% trọn đời. Bạn sử dụng mã giảm giá bên dưới nhé !

COPY MÃ GIẢM GIÁ

Ưu đãi 03: Tri ân khách hàng – tặng thêm 50% thời gian sử dụng (ĐÃ KẾT THÚC)

Tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ Hosting & VPS tại TinoHost sẽ được tặng thêm 50% thời gian sử dụng khi gia hạn trong thời gian từ từ ngày 15/08 – 05/09/2022.Cụ thể như sau:

 • Gia hạn 12 tháng, được tặng thêm 6 tháng.
 • Gia hạn 24 tháng, được tặng thêm 12 tháng.
 • Gia hạn 36 tháng, được tặng thêm 18 tháng.

Bạn sẽ cần liên hệ Phòng Kinh doanh để được hỗ trợ gia hạn và tặng thêm thời gian sử dụng. Chương trình không áp dụng cho dịch vụ tên miền.

Ưu đãi 04: Giảm 100% phí quản lý tên miền (ĐÃ KẾT THÚC)

Bên cạnh các chương trình siêu sale, tên miền .VN sẽ giảm 100% phí quản lý, cụ thể:

 • Tên miền .COM.VN chỉ còn 450.000đ.
 • Tên miền .VN chỉ còn 550.000đ.

Ưu đãi 05: Deal siêu đỉnh lên đến 92% (ĐÃ KẾT THÚC)

Chương trình ưu đãi đặc biệt này diễn ra duy nhất vào lúc 10h00 sáng ngày 02/09/2022, áp dụng với dịch vụ Hosting EPYC , bạn có thể xem qua demo đang sử dụng dịch vụ này: tino.hocban.vn  

 • Giảm 92% Hosting EPYC (thời hạn 12 tháng) cho 29 khách hàng đăng ký đầu tiên. Bạn sử dụng mã giảm giá Qk2292
 • Giảm 80% Hosting EPYC (thời hạn 12 tháng) cho 100 khách hàng đăng ký đầu tiên. Bạn sử dụng mã giảm giá QK2280

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm dịch vụ Hosting EPYC của TinoHost thì đây là một dịp quá tốt, chỉ với 129 suất giảm giá bao gồm 92% (29 suất) và 80% (80 suất) trong ngày 02/09/2022. Deal này rất ngon nên khả năng cạnh tranh cao, anh em sắp xếp khung giờ để chộp DEAL hót này nhé, chúc anh em may mắn !

LỜI KẾT

À mà không có lời kết nào ở đây cả bạn ơi ^^ Mình rất dui khi được bạn ghé thăm bờ lóc Hocban.vn của mình và xem TinoHost khuyến mãi. Nếu có thể thì bạn nhấp link TIẾP THỊ LIÊN KẾT TINOHOST NÀY trước khi đăng ký dịch vụ tại TinoHost để ủng hộ mình ngan ^^ Hoặc giới thiệu, chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân có nhu cầu để họ ủng hộ mình cũng được nè. Cảm ơn bạn dất nhìu !

4.9/5 - (54 votes)
guest

4 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Khuyến mãi hosting 40% (trọn đời) cùng bộ quà tặng trị giá hơn 1.600$ cho người dùng WordPress.XEM CHI TIẾT
+