Khuyến mãi – mã giảm giá TinoHost 50% (02/2024)

Khuyến mãi - mã giảm giá TinoHost

Khuyến mãi – mã giảm giá TinoHost

Chào bạn, bài viết này mình sẽ cập nhật tổng quan về chương trình Khuyến mãi – mã giảm giá TinoHost đối với dịch vụ hosting & VPS để bạn tham khảo trước khi đăng ký dịch vụ. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất đáng kể chi phí. Mức giảm giá từ 30% – 50% thậm chí deal lớn nhất trong năm có thể lên đến 80% – 90%. Quan trọng là mã giảm giá trong bài viết này là còn dùng đượcTỐI ƯU LỢI ÍCH CAO NHẤT CÓ THỂ dành cho người đăng ký dịch vụ.

Giới thiệu đôi chút về TinoHost

TinoHost là công ty cung cấp dịch vụ liên quan đến website như: Shared Hosting, VPS, máy chủ, tên miền, email tên miền cho doanh nghiệp, chứng chỉ SSL, phần mềm/ công cụ quản trị máy chủ,. . . v.v..

TinoHost chính thức đi vào hoạt động vào tháng 05/2019 với nguồn nhân sự nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. Nhờ đó, dịch vụ web hosting của TinoHost được nghiên cứu để đạt hiệu suất tốt và tối ưu chi phí cho khách hàng. Ngoài ra, nhờ vào lợi thế nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, TinoHost thấu hiểu và có năng lực tốt trong xử lý các tình huống/ sự cố đối với website của khách hàng.

Giới thiệu TinoHost - Hình ảnh TinoHost trong một số sự kiện

Giới thiệu TinoHost – Hình ảnh TinoHost trong một số sự kiện

Tại Việt Nam, TinoHost là một công ty cung cấp dịch vụ hosting LỚN, trẻ & năng động bên cạnh AZDIGI, VIETNIX. Mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng đã thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng người dùng WordPress. Bạn có thể xem thêm các thông tin giới thiệu về TinoHost tại liên kết: tinohost.com/gioi-thieu

Dịch vụ hosting, VPS của TinoHost có TỐT không?

Đây là điều mà mọi người quan tâm, nhưng mình xin được trả lời là “không thể kết luận được” ^^. Vì TinoHost cung cấp nhiều dịch vụ, lỡ dịch vụ này ngon, dịch vụ kia chưa ngon thì sao ^^. Do đó không thể đánh giá dịch vụ của họ là TỐT hay không TỐT :v Nếu muốn biết dịch vụ định dùng có TỐT hay không thì bạn nên đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày để trải nghiệm là chuẩn nhất. Tương tự bạn cũng thực hiện với các đơn vị khác như AZDIGI, VietNix, iNet, Hostvn, . . . để có đánh giá khách quan.

Ngoài ra, bạn cũng có thể hỏi thăm ai đó, người mà đang dùng dịch vụ mà bạn định đăng ký ấy. Ví dụ mình đang dùng dịch vụ HOSTING EPYC của TinoHost nè, bạn có thể nhắn tin hỏi mình qua Facebook Tịnh Nguyễn  xem mình đánh giá thế nào.

À, mà hiện tại mình đang dùng dịch vụ Hosting EPYCBUSINESS HOSTING EPYC của TinoHost nè (từ ngày 22/08/2022 đến nay). Theo quánh giá của mình, thì 02 dịch vụ này là ổn áp với WordPress. Bạn có thể xem web đang sử dụng HOSTING EPYC theo đường dẫn tino.hocban.vn

Tương tự như vậy, với các dịch vụ hosting, VPS của các nhà cung cấp khác trên thị trường. Bạn cứ đăng câu hỏi lên cộng đồng người dùng để hỏi (xem link trong phần Liên hệ của Hocban.vn), kết hợp với đăng ký dùng thử 7 ngày. Từ đó lấy cơ sở để kết luận rằng gói hosting/ VPS của một nhà cung cấp nào đó dùng TỐT hay KHÔN bạn nhé !

 

Mã giảm giá 50%  bất kỳ dịch vụ hosting, VPS của TinoHost

Cụ thể là bạn sẽ được khuyến mãi  50% cho lần đầu thanh toán khi đăng ký Hosting, VPS tại TinoHost, số lượng mã có hạn. Anh em copy và sử dụng mã giảm giá bên dưới nhé !

COPY MÃ GIẢM GIÁ

KHUYẾN NGHỊ: Mình khuyến nghị anh em sử dụng mã giảm giá TinoHost 40% trọn đời  bên dưới sẽ lợi ích nhiều hơn khi gia hạn. Mã giảm giá 50% thì năm đầu thấy lợi hơn nhưng năm sau gia hạn sẽ hơi “nặng” ^^

DEMO web gần như đầy đủ plugin, không sử dụng plugin cache, không tối ưu tốc độ để đảm bảo tính khách quan cho các bạn tham khảo là:

tino.hocban.vn

Mã giảm giá 40% trọn đời Hosting EPYCBUSINESS HOSTING

Dịch vụ Hosting EPYCBUSINESS HOSTING EPYC với chất lượng theo mình oánh giá là TỐT – mượt. Mình đã dùng từ tháng 8/2022 đến nay. Với mức khuyến mãi 40% trọn đời thì bạn sẽ tiết kiệm rất đáng kể chi phí cho lần gia hạn ở các năm sau. Mình thường khuyến nghị bạn sử dụng mã giảm giá 40% trọn đời thay vì 50% cho lần đầu thanh toán.

Cụ thể là bạn sẽ được khuyến mãi  40% trọn đời khi đăng ký dịch vụ Hosting EPYCBUSINESS HOSTING EPYC với mã giảm giá bên dưới:

COPY MÃ GIẢM GIÁ

Sau khi nhập mã giảm giá trong phần thanh toán đơn hàng, anh em sẽ thấy thông tin về mức giá được giảm (trọn đời) tương tự như hình bên dưới.

Mã giảm giá 40% trọn đời của TINO Host sau khi được áp dụng

Mã giảm giá 40% trọn đời của TINO Host sau khi được áp dụng

Mã giảm giá TinoHost 30% dành cho bất kỳ dịch vụ hosting, VPS

Khi đăng ký bất kỳ dịch vụ hosting hoặc VPS nào tại TinoHost, ở bước điền thông tin thanh toán, bạn sử dụng mã giảm giá 30% bên dưới là được nè ! Sử dụng mã giảm giá dưới đây nếu các dịch vụ Hosting, VPS mà bạn cần đăng ký không có mã giảm giá ở các mục trên.

COPY MÃ GIẢM GIÁ

Dưới đây mình có thực hiện áp dụng mã giảm giá trên khi thanh toán đơn hàng khi đăng ký dịch vụ hosting tại TinoHost. Nhìn bên cột tổng quan thanh toán bạn sẽ thấy chi phí cuối cùng cần thanh toán sẽ được giảm đi 30% so với không sử dụng mã giảm giá.

Lưu ý: Hình bên dưới chỉ là ví dụ về áp dụng mã giảm giá 20%. Còn khi nhập mã giảm giá chính thức thì bạn cứ lấy mã nào giảm nhiều nhất trong bài viết này mà dùng nhé. Thường tối thiểu sẽ từ 30%

Ví dụ về áp dụng mã giảm giá 20% cho hosting, VPS của TinoHost

Ví dụ về áp dụng mã giảm giá 20% cho hosting, VPS của TinoHost

[ĐÃ KẾT THÚC] TinoHost khuyến mãi lên đến 92% dịp BLACK FRIDAY 2023

CẬP NHẬT: Các khuyến mãi lớn của TinoHost (60%, 92%) dịp Black Friday 2023 đã hết hạn, tuy nhiên mình vẫn để lại thông tin ở đây để anh em biết và tham khảo, tránh việc sử dung lại mã hết hạn, không có tác dụng mắc công. Anh em đọc kỹ các mục ưu đãi còn thời hạn bên dưới thì sử dụng nhé !

THÔNG TIN CHUNG

 • Thời gian áp dụng: từ 20/11 đến hết ngày 30/11/2023
 • Đối tượng áp dụng: khách hàng đăng ký mới và khách hàng gia hạn.
 • Dịch vụ áp dụng: tên miền, tất cả các gói Hosting/VPS/Email doanh nghiệp với thời hạn đăng ký từ 12 tháng trở lên

THÔNG TIN CHI TIẾT

CHƯƠNG TRÌNH 1: HOÀN TIỀN 100%

 • Áp dụng cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ NVMe Web Hosting, Cloud Hosting SEO, Business Hosting EPYC, NVMe VPS, Email Business 12 tháng trở lên.
 • Coupon: BF23100
 • Chương trình không áp dụng Reseller Hosting và đại lý.
 • TinoHost sẽ tiến hành hoàn tiền về tài khoản MyTino của khách hàng sau ngày 7/12/2023.

CHƯƠNG TRÌNH 2: -60% HOSTING

Giảm 60% khi khách hàng đăng ký NVMe Web Hosting, Business Hosting thời hạn 12 tháng trở lên. Coupon: BF2360

CHƯƠNG TRÌNH 3: TẶNG THÊM THỜI GIAN SỬ DỤNG

Với mong muốn tri ân khách hàng đã tin chọn và sử dụng dịch vụ, TinoHost dành tặng mức ưu đãi đặc biệt cho dịch vụ Hosting/VPS/Email doanh nghiệp:

 • Nhận thêm 3 tháng sử dụng khi gia hạn 12 tháng;
 • Nhận thêm 6 tháng sử dụng khi gia hạn 24 tháng;
 • Nhận thêm 12 tháng sử dụng khi gia hạn 36 tháng;
 • Nhận thêm 18 tháng sử dụng khi gia hạn 48 tháng;
 • Nhận thêm 12 tháng sử dụng khi gia hạn 60 tháng;

Vui lòng gửi thông tin yêu cầu về sales@tino.org để được hỗ trợ nhận thêm thời gian sử dụng. Dịch vụ sẽ được kích hoạt ngay khi nhận thông tin trong giờ hành chính. Thời gian sử dụng sẽ được cộng sau ngày 7/12/2023.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT: ƯU ĐÃI ĐẾN 92%

Áp dụng duy nhất ngày 24/11/2023, bắt đầu lúc 10:00
100 khách hàng đầu tiên đăng ký dịch vụ NVMe Web Hosting, NVMe VPS từ 12 tháng trở lên (tối đa 60 tháng) sẽ được giảm 92%.
Coupon: BF2392

LƯU Ý:

 • Tất cả đơn đặt hàng sẽ được tặng miễn phí các plugin, theme
  bản quyền update trọn đời trị giá 800$: Rank Math Pro, WP-Rocket, WPML,…
 • Chương trình khuyến mại không áp dụng chính sách hoàn tiền trong 30 ngày sử dụng.
 • Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mại khác.
 • Tất cả chương trình trên không áp dụng thanh toán bằng tài khoản My Tino.
 • Trong mọi trường hợp xảy ra tranh chấp, khiếu nại, quyết định của TinoHost sẽ là quyết định cuối cùng.
 • Tất cả mã giảm giá mỗi khách hàng chỉ 1 lần, không được chuyển gói dịch vụ giảm giá sang tài khoản khác
 • TinoHost không cho phép bán lại gói giảm giá nhằm trục lợi ngoài mục đích sử dụng dịch vụ. Khi phát hiện, tài khoản bán dịch vụ sẽ bị khóa toàn bộ dịch vụ vĩnh viễn.

Là một trong những chương trình khuyến mại sâu cuối cùng của năm 2023, chương trình “Sale huỷ diệt” Black Friday 2023 tại TinoHost chắn chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Chúc bạn một mùa Black Friday bội thu vượt mong đợi!

LỜI KẾT

À mà không có lời kết nào ở đây cả bạn ơi ^^ Mình rất dui khi được bạn ghé thăm bờ lóc Hocban.vn của mình và xem TinoHost khuyến mãi. Nếu có thể thì bạn nhấp link TIẾP THỊ LIÊN KẾT TINOHOST NÀY trước khi đăng ký dịch vụ tại TinoHost để ủng hộ mình ngan ^^ Hoặc giới thiệu, chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân có nhu cầu để họ ủng hộ mình cũng được nè. Cảm ơn bạn dất nhìu !

4.8/5 - (59 votes)
Subscribe
Notify of
guest

5 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ưu đãi Hosting, VPS lên đến 80% và tặng bộ theme, plugin bản quyền hơn 1.600$XEM CHI TIẾT
+