Khuyến mãi – mã giảm giá HOSTVN cho Hosting, VPS 15%

Khuyến mãi - mã giảm giá HOSTVN cho Hosting, VPS

Khuyến mãi – mã giảm giá HOSTVN cho Hosting, VPS

Đây là bài viết cập nhật về các khuyến mãi – mã giảm giá HOSTVN mới nhất để mọi người tham khảo khi đăng ký dịch vụ. Anh chị em nên tham khảo bài đăng này trước khi đăng ký dịch vụ. Từ đó, có cái nhìn tổng quan về các khuyến mãi, ưu đãi, mã giảm giá của HOSTVN và chọn được dịch vụ với ưu đãi tối ưu nhất, giúp tiết kiệm chi phí.

Khuyến mãi – mã giảm giá HOSTVN cho Hosting, VPS 15%

Khi đăng ký dịch vụ tại HOSTVN, tại bước Xác nhận đơn hàng sẽ có mục nhập mã giảm giá. Bạn nhấn copy mã giảm giá bên dưới để lấy mã và áp dụng ưu đãi nhé ! Với mã giảm giá bên dưới bạn sẽ được giảm 15% khi đăng ký dịch vụ Hosting, VPS.

COPY MÃ GIẢM GIÁ

Ghi chú: Hiện tại HOSTVN không có chương trình khuyến mãi nào hết bạn nhé ! Chỉ có mã giảm giá 15% ở trên thôi. Khi nào có chương trình khuyến mãi mới HOSTVN sẽ gửi thông báo đến Hocban.vn để cập nhật ngay trong bài viết này. Mình ghi chú chỗ này để bạn đỡ mắc công tìm kiếm thêm mã giảm giá/ ưu đãi khác.

Đôi nét về HOSTVN

Khi tìm đến bài viết Khuyến mãi – mã giảm giá HOSTVN này thì khả năng cao anh chị em đã biết HOSTVN là đơn vị nào rồi. Tuy nhiên, ở đây Hocban.vn cũng xin nêu sơ lược một số thông tin về HOSTVN để mọi người tham khảo thêm.

  • Tên công ty đầy đủ: Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ HOSTVN;
  • Website chính thức: hostvn.net
  • Năm thành lập: 2007;
  • Các dịch vụ nổi bật tại Hostvn: Tên miền (domain), Web Hosting (shared hosting, VPS hosting), Email doanh nghiệp, Cloud Server, các giải pháp & phần mềm liên quan đến website.
Các dịch vụ nổi bật tại HOSTVN

Các dịch vụ nổi bật tại HOSTVN

  • Địa chỉ: Hà Nội: Số 1 ngõ 73 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa – Điện thoại: (024) 4455 3333
    Hồ Chí Minh: A2-07 Sky Center, 5B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình – Điện thoại: (028) 4455 3333

Ghi chú: Về khía cạnh hỗ trợ kỹ thuật, ở HOSTVN có một điểm khác biệt so với các nhà cung cấp khác trên thị trường là có hỗ trợ kỹ thuật qua live chat. Còn lại hầu hết các nhà cung cấp sẽ yêu cầu bạn gửi yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật thông qua ticket. Mình nghĩ đây cũng là một trải nghiệm tiện lợi tại HOSTVN.

LỜI KẾT

Với nội dung về Khuyến mãi – mã giảm giá HOSTVN ở trên, Hocban.vn hy vọng bạn chọn được ưu đãi NGON và tiết kiệm nhiều chi phí nhất có thể. À, bạn có đang dùng dịch vụ Hosting, VPS của HOSTVN không ? Bạn thấy chất lượng dịch vụ thế nào ? Có thể để lại bình luận bên dưới để mọi người tham khảo với nhé, cảm ơn bạn !

4.5/5 - (2 votes)
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ưu đãi Hosting, VPS lên đến 70% và tặng bộ theme, plugin bản quyền hơn 1.600$XEM CHI TIẾT
+