AZDIGI tặng theme và plugin WordPress bản quyền hơn 1600 USD

Có thể bạn đã từng nghe qua về việc AZDIGI tặng theme và plugin WordPress bản quyền rồi. Và để có thêm thông tin chi tiết thì bạn đọc thêm ở bài này nhé. Đại loại là những theme và plugin nào được tặng, bạn tiết kiệm được bao nhiêu chi phí nếu bỏ tiền ra mua,…

Ngoài ra, có nhiều bạn thắc mắc là: muốn biết danh sách plugin, theme mà AZDIGI tặng thì xem ở đâu. Mình trả lời ở đây luôn là: có 02 cách:

 1. Nếu bạn mới đăng ký dịch vụ xong thì sẽ có mail thông báo về danh sách theme, plugin được tặng.
 2. Còn nếu bạn chưa đăng ký hoặc đăng ký cũ mà muốn xem danh sách này cho tiện thì lưu lại link bài viết này để xem và chia sẻ cho bạn bè khi cần nhé.
https://hocban.vn/azdigi-tang-theme-va-plugin-wordpress-ban-quyen

Mình tính cộng dồn lại theo nhu cầu của cá nhân thì tiết kiệm được mỗi năm hơn 500$ chi phí cho mớ theme, plugin bản quyền đó. Còn bạn, nếu có nhiều website thì bạn có thể tiết kiệm mỗi năm hơn 1.000$ đấy. Cụ thể những món nào thì bạn xem chi tiết bên dưới nhé !

azdigi tang theme va plugin wordpress ban quyen

AZDIGI tặng theme và plugin WordPress bản quyền

ĐỀ XUẤT: Hiện tại AZDIGI đang có chương trình khuyến mãi, giảm giá cho dịch vụ hosting VPS. Nếu bạn có ý định mua hosting, VPS của AZDIGI thì nhớ xem qua bài viết: MÃ GIẢM GIÁ AZDIGI HÔM NAY.

Bài viết về các theme và plugin này sẽ được cập nhật, bổ sung khi AZDIGI có thêm quà tặng. Do đó, bạn nên lưu link lại để xem khi cần thiết nhé ! Ngoài ra bạn cũng có thể tải về các file theme/ và plugin dưới đây để cài đặt trước khi liên hệ kỹ thuật nhờ kích hoạt bản quyền để tiết kiệm thời gian hơn.

XEM thư mục theme, plugin bản quyền được AZDIGI tặng tại địa chỉ:

https://tainguyenwp.azdigi.com/

Đôi nét về chương trình AZDIGI tặng theme và plugin WordPress bản quyền

Ý nghĩa, giá trị của quà tặng

Xuất phát từ nhu cầu của đại bộ phận người dùng web hosting là để tạo website (dùng WordPress). Và để tạo được một website xịn xò thì ngoài việc đầu tư hosting, tên miền thì bạn còn phải tốn thêm mớ tiền để mua theme, plugin xịn nữa. Việc hỗ trợ theme, plugin bản quyền này sẽ giúp khách hàng của AZDIGI tiết kiệm được chi phí rất đáng kể.

Ngoài ra, quà tặng là một điểm hấp dẫn rất lớn khi chọn mua một sản phẩm dịch vụ. Trước đây AZDIGI có các chương trình bốc thăm trúng thưởng các món quà có giá trị như Macbook, iPhone, loa xịn,… Tuy nhiên các quà đó không áp dụng được cho đông đảo người dùng và cũng không phải ai cũng có nhu cầu. Còn tặng theme và plugin WordPress sẽ giải quyết được nhu cầu thực tế của người dùng, bản thân mình cũng rất thích chương trình này. Tiết kiệm mỗi năm mấy trăm $ tiền plugin bản quyền mà không thích mới lạ ^^

Dịch vụ được áp dụng tặng theme, plugin

AZDIGI cũng không có nhiều dịch vụ lắm, họ chủ yếu chuyên về Web Hosting. Do đó khi bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ web hosting nào của AZDIGI cũng sẽ được tặng theme và plugin WordPress có bản quyền. Cụ thể là các dịch vụ như bên dưới:

Nếu hiện tại bạn đang dùng bất kỳ dịch vụ web hosting nào của AZDIGI mà muốn sử dụng các theme, plugin bản quyền được tặng thì hãy liên hệ phòng kỹ thuật để được hỗ trợ cài đặt và kích hoạt nhé !

Ngoài ra, nếu bạn chưa có dùng dịch vụ của AZDIGI nhưng nếu bộ quà tặng dưới đây đủ hấp dẫn hoặc nó giúp bạn tiết kiệm được kinh phí làm website thì hãy đăng ký dịch vụ để được hưởng quyền lợi rất đáng giá này.

Danh sách theme, plugin WordPress được AZDIGI tặng

Trên thực tế, số lượng theme và plugin bản quyền AZDIGI tặng cho khách hàng nhiều hơn những cái mà họ đang công khai. Dưới đây mình liệt kê một số theme, plugin nổi bật và được nhiều người dùng quan tâm.

Theme Astra Pro xịn xò được nhiều người dùng trên Thế Giới

Trong vài năm trở lại đây, Astra là một trong những theme đa dụng được nhắc đến nhiều nhất từ miễn phí cho đến trả phí với hơn 180 mẫu template đã được thiết kế sẵn. Nhờ đó việc tạo một website “đa dụng” trở nên dễ dàng và nhiều tùy chọn.

Nếu bạn là một nhà thiết kế web, hoặc đơn thuần là một người có nhiều website được xây dựng bằng cách “kéo thả” thì theme này là một ứng cử viên sáng giá. Ngoài ra, bản Pro sau khuyến mãi còn 249$ và không cần phải gia hạn mỗi năm nữa. Nếu phải bỏ tiền túi ra mua thì bạn sẽ cần chi 249$ ở thời điểm hiện tại hoặc 523$ nếu khuyến mãi kết thúc.

Với gói ASTRA PRO, bạn được sử dụng không giới hạn website. Các gói còn lại thì chỉ có xịn hơn nên mình không nêu thêm. Để xem chi tiết thêm về giá và tính năng thì bạn truy cập link: ASTRA THEME PRICE.

Bảng giá theme Astra trọn đời

Bảng giá theme Astra trọn đời

Theme và Plugin bản quyền từ MyThemeShop

Nếu bạn dùng WordPress chắc hẳn đã từng nghe đến MyThemeShop, một đơn vị “sản xuất và cung ứng” theme và plugin rất nổi tiếng trên Thế Giới. Hiện tại MyThemeShop có khoảng 134 theme và 30 plugin bao gồm miễn phí và trả phí. Xem chi tiết theme và plugin hiện có của MythemeShop.

Tất nhiên các theme và plugin miễn phí thì không nói làm gì, vì bạn hoàn toàn có thể tải về từ trang chủ của họ. Nhưng còn các theme bản quyền thì chi phí mua cũng không rẻ đâu. Ví dụ Theme Schema mà Hocban.vn đang dùng có giá là 35$ cho 1 site hoặc 77$ không giới hạn site. Quan trọng là chỉ được hỗ trợ, cập nhật trong 1 năm ^^

Để tùy ý chọn theme, plugin bất kỳ tại MyThemeShop và không giới hạn số site kích hoạt thì bạn có thể đăng ký gói Membership với chi phí 420$/năm. Tuy nhiên, khi có “siêu ưu đãi” thì giá chỉ còn khoảng 100$. Bạn có thể tham khảo giá hiện tại theo link: Membership Price.

Plugin Rank Math SEO Pro

Nếu bạn là một người quan tâm đến SEO thì chắc hẳn không lạ gì với Rank Math SEO, dù hiện tại có đang dùng hay không. Xoay quanh nó vẫn còn các luồng ý kiến trái chiều về chuyện nên dùng hay không. Đại loại là Yoast SEO dùng ổn định hơn hoặc Rank Math nhiều tính năng xịn xò hơn.

Hocban.vn đã chuyển qua sử dụng Rank Math SEO Pro từ tháng 04/2021 và kết quả thu được cũng có chút đỉnh. Chứ cũng không phải mình chuyển qua Rank Math là website chuyển sang một tầm cao mới, hay traffic tăng trưởng ào ào đâu ^^ | Quan trọng là có bài viết hay ho, chất lượng hay không thôi, chứ còn plugin thì chỉ hỗ trợ một phần nào đó. Mình dùng Rank Math là vì để nó đồng bộ với hệ sinh thái của nhà MyThemeShop. Có thể bạn chưa biết, Rank Math là một sản phẩm của MyThemeShop mà ^^

Về giá bán thì cũng cao so với các plugin khác, nhưng so với Yoast SEO thì vẫn rẻ hơn. Để có thêm thông tin về giá hoặc khuyến mãi bạn xem chi tiết tại Rank Math Price. Hoặc xem nhanh bên dưới:

 • Rank Math SEO Pro 59$/năm cho 1 website, hướng đến người dùng cá nhân.
 • Rank Math SEO Business 199$/năm thì không giới hạn website, nhưng được Rank Math hỗ trợ kỹ thuật cho 100 website. Gói này hướng đến khách hàng là các cá nhân tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web hoặc có nhiều website.

Plugin iThemes Security Pro

Để hỗ trợ bảo mật WordPress, mọi người thường dùng loại plugin nhiều mô-đun tích hợp cho tiện. Các plugin tên tuổi có thể kể đến như: Wordfence Premium, Jetpack Security và iThemes Security Pro. Với sự hỗ trợ của các plugin này bạn dễ dàng thiết lập, cấu hình bảo mật cho website. Nhờ đó giảm bớt nguy cơ bị tấn công, hack, chèn mã độc virus vào web.

Tại Việt Nam, iThemes Security được đông đảo người sử dụng. Plugin này cũng có bản miễn phí nhưng với bản Pro bạn được sử dụng được nhiều tính năng nâng cao hơn, yên tâm hơn. Dưới đây là giá để bạn tham khảo, hoặc xem chi tiết tại: iThemes Security Pro Price.

 • Blogger (cá nhân): Bạn cần trả 80$ để được hỗ trợ kỹ thuật và cập nhật một năm cho một site duy nhất;
 • Small Business (doanh nghiệp nhỏ): Giá 127$ và quyền lợi như gói Blogger nhưng được áp dụng cho 10 website;
 • Gold (gói vàng): Giá 199$ với quyền lợi tương tự như 02 gói trên nhưng được áp dụng không giới hạn website;

Plugin WP Rocket

Nói một cách vui vẻ thì: WP Rocket chính là gương mặt vàng trong làng tối ưu tốc độ ^^ Thật vậy, còn gương mặt kim cương thì mình không biết là plugin nào. Đợi thời gian nữa thì may ra mới biết được.

Quay trở lại với WP Rocket, đây là plugin giúp bạn tối ưu tốc độ website WordPress dễ dàng hơn mà không yêu cầu gì cao siêu về kỹ thuật.

WP Rocket thông báo gia hạn

WP Rocket thông báo gia hạn

Là một plugin xịn xò, giá cũng “xịn” theo luôn. Tại thời điểm mình viết bài này (tháng 08/2021) thì plugin WP Rocket đang dùng trên Hocban.vn cũng sắp hết hạn. Bạn để ý giá sau khi giảm 30% thì còn tới 174$ luôn ^^

Để biết thêm thông tin về giá bán và tính năng ở thời điểm hiện tại thì bạn có thể tham khảo tại: WP Rocket Price. Hoặc xem sơ bộ giá như sau:

 • Single: Giá 49$, áp dụng cho một website và hỗ trợ, cập nhật trong 1 năm;
 • Plus: Giá 99$, dùng cho 3 website.
 • Infinite: Giá 249$ và không giới hạn số site kích hoạt.

Plugin Smush Pro

Đây là plugin hỗ trợ nén ảnh cho website WordPress, nghe tên cũng lạ lạ anh em nhỉ. Theo quảng cáo thì plugin này sẽ giúp kích thước file ảnh rất đáng kể trong khi không thay đổi nhiều về chất lượng ảnh. Anh em nào đã dùng rồi thì có thể chia sẻ thêm bên dưới bình luận nhé, cảm ơn anh em ! Hocban.vn có ít ảnh và ảnh nào nặng quá thì mình nén thủ công chứ không dùng plugin.

Tuy nhiên, đối với các site có nhiều hình ảnh nặng thì có thể cân nhắc sử dụng Plugin Smush Pro này. Không giống như các plugin ở trên. Việc nén ảnh có thể sử dụng sức mạnh từ phía máy chủ của bên phát hành plugin này. Nói một cách nôn na là bạn thuê dịch vụ tối ưu ảnh thông qua dùng plugin này. Giá thuê cực kỳ đa dạng, có thuê theo tháng, theo năm luôn và giá cũng cực kỳ cao.

 • Smush Pro: 60$/năm cho một website và không bao gồm các tính năng và quyền lợi khác.
 • Personal: 190$/năm cho một website và nhiều tính năng, quyền lợi khác.
 • Agency: 990$/năm thì quyền lợi như gói Personal nhưng không giới hạn website .

Plugin này nhiều mức giá và tùy chọn quá, nếu bạn quan tâm thì có thể xem thêm chi tiết tại: Smush Price 

SeedProd – plugin hỗ trợ tạo landing page

SeedProd là một plugin hỗ trợ tạo landing page bên cạnh các lựa chọn như:  Elementor, Beaver Builder và Gutentor. Tính năng của plugin này thì có nhiều, và bạn có thể xem chi tiết tại: SeedProd Feature. Plugin này bao gồm cả miễn phí và trả phí. Bản trả phí thấp nhất là 79$/năm và cao nhất là 599$/năm (khi có khuyến mãi thì giá có thể thấp hơn giá gốc).

SeedProd - WordPress Landing Page Builder

SeedProd – WordPress Landing Page Builder

Dưới đây mình nêu ra một vài điểm hay ho của của SeedProd để bạn tham khảo thay vì xem tất cả danh sách tính năng của nhà sản xuất cung cấp:

 • Thư viện template với hơn 100 mẫu, đáp ứng nhiều nhu cầu tạo khác nhau như: tạo trang chuyển đổi, trang khuyến mãi, trang 404, trang cám ơn,…
 • Hỗ trợ thu thập email và tích hợp với các dịch vụ email marketing khác nhau như Mailchimp, ActiveCampaign, Constant Contact,… rất tiện luôn đúng không nào.
 • Có thể tạo trang thông báo bảo trì và thiết lập sử dụng tự động – không cần phải cài riêng plugin tạo trang thông báo bảo trì.
 • Hỗ trợ tuỳ biến trang đăng nhập mặc định của WordPress.
 • Hỗ trợ Domain Mapping – tức là bạn có thể một page khác trên cùng website và page đó có thể chạy với một tên miền khác mà không cần phải tạo thêm website khác.

Plugin ElementsKit Lifetime

ElementsKit là một plugin được phát triển bởi wpmet. Plugin này kết hợp với Elementor để giúp người dùng WordPress có thể tự tay tạo nên các trang (page, post) WordPress cực kỳ xịn xò mà không cần phải biết lập trình.

Bản plugin mà AZDIGI tặng là gói Lifetime với hơn 70 addon dành cho Elementor. Như tên gọi của gói “Lifetime” – tức là plugin này được hỗ trợ cập nhật trọn đời. Bạn có thể tham khảo giá tại đây: ElementsKit Pricing.

ElementsKit - addon hỗ trợ thiết kế website với Elementor

ElementsKit – addon hỗ trợ thiết kế website với Elementor

Plugin WPML

WPML là plugin dùng để hỗ trợ người dùng tạo website với nhiều ngôn ngữ khác nhau (hơn 40 ngôn ngữ trên Thế Giới) một cách tự động. Khi khách truy cập đến từ quốc gia hoặc sử dụng ngôn ngữ nào thì trang web của bạn sẽ hiển thị với ngôn ngữ tương ứng.

 • Bạn có thể thể tham khảo tính năng của plugin này tại đây: https://wpml.org/features/
 • Tham khảo giá bán của WPML tại đây: https://wpml.org/purchase/

LỜI KẾT

Bài này nói về quà tặng và giá trị của phần quà là chính. Hãy tận dụng quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ tại AZDIGI. Thấy mỗi món tầm 50$, gộp lại cũng vài trăm $, hơn nữa cứ mỗi năm gia hạn mỗi phát thì tốn kém phết á.

Ngoài ra, nếu bạn đang muốn làm website bằng WordPress, muốn dùng theme, plugin HÀNG XỊN nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí mua thì hãydùng hosting tại AZDIGI để được tặng quà nhé !

4.8/5 - (56 votes)
Subscribe
Notify of
guest

65 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ưu đãi Hosting, VPS lên đến 50% và tặng bộ theme, plugin bản quyền hơn 1.600$XEM CHI TIẾT
+