Khuyến mãi, Mã giảm giá AZDIGI 50% cho Hosting, VPS (09/2023)

Khuyến mãi - Mã giảm giá AZDIGI hôm nay cho dịch vụ Hosting, VPS

Khuyến mãi – Mã giảm giá AZDIGI hôm nay cho dịch vụ Hosting, VPS

Bài viết Mã giảm giá AZDIGI là nơi cập nhật chương trình khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá (DEAL) của AZDIGI đối với dịch vụ Hosting, VPS.

Lưu ý: Tại thời điểm bạn đọc bài đăng này, các ưu đãi – giảm giá có thể: CẦN sử dụng mã giảm giá (coupon) hoặc KHÔNG sử dụng mã giảm giá. Ưu đãi nào không cần nhập mã giảm giá mình có ghi chú, bạn không nhập mã giảm giá nào khác vì những ưu đãi như vậy chỉ ưu tiên một kiểu giảm giá thôi. Nhập mã vào sẽ mất ưu đãi chính.

Các khuyến mại, khuyến mãi, ưu đãi, Mã giảm giá AZDIGI sẽ được Hocban.vn cập nhật khi nhận được mail thông báo của AZDIGI về chương trình khuyến mãi mới. Điều này sẽ giúp các Mã giảm giá AZDIGI đã đăng tải trên Hocban.vn CÒN SỬ DỤNG ĐƯỢC để tối ưu lợi ích nhiều nhất có thể cho người đăng ký dịch vụ. Tất nhiên, mã nào không còn sử dụng được mình đã gạch đỏ để mọi người biết mà . Việc này giúp bạn không phải mắc công tra thêm trên Google để xác định còn mã nào ngon hơn không.

Một số khuyến nghị trước khi sử dụng Mã giảm giá AZDIGI

Trước khi xem qua các chương trình khuyến mãi, khuyến mại cũng như áp dụng mã giảm giá thì bạn nên đọc qua các khuyến nghị bên dưới nếu là người mới và chưa có kinh nghiệm trong chọn dịch vụ hosting, VPS để làm website. Nếu bạn còn lăn tăn, không biết chọn gói hosting nào thì nên nhắn tin cho mình qua Facebook của Tịnh Nguyễn, để mình định hướng phù hợp cho bạn !

Nếu có thể, rất mong bạn đăng ký dịch vụ của AZDIGI (hosting, VPS, tên miền, email doanh nghiệp) qua LINK TIẾP THỊ LIÊN KẾT NÀY để ủng hộ HOCBAN.VN. Điều này sẽ không làm bạn bị cộng thêm chi phí thanh toán nên bạn cứ yên tâm nhé !

Ví dụ: Bạn chọn mua dịch vụ có giá dịch vụ 400.000đ, sau khi bạn nhấp link tiếp thị liên kết trên Hocban.vn và sử dụng mã giảm giá 40% bên trong bài viết khi thanh toán đơn hàng thì bạn vẫn được giảm 40% đầy đủ chứ không có cộng thêm tiền cho bạn đâu. Hoa hồng giới thiệu của AZDIGI là 10%, ví dụ bạn mua gói hosting 400.000đ thì mình được hưởng 40.000đ từ đơn hàng của bạn.

#01: Khi đăng ký dùng thử dịch vụ thì bạn cũng nên nhập mã giảm giá vào, để khi trải nghiệm thấy OKE và chuyển sang sử dụng luôn thì bạn được áp dụng giảm giá thay vì hủy gói đăng ký lại, hơi mắc công ^^

#02: Đối với nhu cầu tạo site tin tức, blog với lượng truy cập 5.000/ ngày đổ lại và website nhẹ nhàng, đơn giản hoặc blog thì bạn có thể lựa chọn HOSTING BÌNH  DÂN CHO NHU CẦU CƠ BẢN là đủ để đáp ứng rồi. Giá của dịch vụ này từ 30.000đ/ tháng đến 200.000đ/ tháng. Tùy vào website bạn định làm lớn hay nhỏ mà chọn một gói phù hợp. Website lớn hay nhỏ sẽ được đánh giá qua trafficdung lượng của website.

#03: Đối với nhu cầu làm website doanh nghiệp, tổ chức, web bán hàng nhỏ thì có thể dùng  HOSTING TIÊU CHUẨN DÀNH CHO DOANH NGHIỆP. Giá dịch vụ này từ 240k/tháng – chưa tính khuyến mãi giảm giá. Loại hosting này được ứng dụng nhiều công nghệ mới, tốc độ đọc ghi dữ liệu nhanh. 

#04: Đặc biệt, nếu bạn là một cá nhân/ tổ chức/ doanh nghiệp cần làm website “XỊN” thì hãy chọn HOSTING CAO CẤP CHO DOANH NGHIỆP. Nếu có kinh phí tốt và dự án tâm huyết, anh chị em nên đầu tư phân khúc hosting này. À, gần đây AZDIGI cũng tung ra một sản phẩm hosting cao cấp (với phần cứng xịn xò) nhưng giá MỀM hơn so với loại cao cấp nhất, đó là Premium Business Hosting bạn tham khảo thử nhé !

#05: Cuối cùng, nếu bạn thích dùng VPS hơn, và đang lăn tăn không biết chọn dịch vụ VPS nào thì xịn trên thị trường để phục vụ cho  doanh nghiệp thì hãy tham khảo dịch vụ của Platinum VPS AZDIGI. Cấu hình phần cứng rất kỳ xịn xò với CPU Intel Xeon Platinum gen 2, SSD NVME U.2 và nhiều thứ xịn khác nữa. Cấu hình phần cứng này ở thời điểm hiện tại có thể nói là mạnh nhất ở thị trường Việt Nam. Cung cấp đại trà và nổi bật thì AZDIGI có vẻ đang dẫn đầu phân khúc VPS cao cấp này về độ XỊN ^^

Vì sao bạn nên lưu lại bài viết Mã giảm giá AZDIGI của Hocban.vn ?

Điểm HAY HO của bài viết này nằm ở chỗ: Các ưu đãi, khuyến mãi,  Mã giảm giá AZDIGI đã được mình sắp xếp theo trình tự NGON NHẤT từ trên xuống dưới, để bạn khỏi mắc công đọc hết bài viết. Đồng thời, mình cũng phân tích mức độ tối ưu chi phí của từng DEAL để bạn đỡ nặng đầu suy nghĩ ^ ^ | Ngoài ra, mình cũng có chia sẻ một số kinh nghiệm cho anh chị em mới làm quen với việc đăng ký hosting, cũng như định hướng về việc chọn các khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá.

Chính vì thế, bạn nên lưu bài viết này lại để khi cần thì có link truy cập sẽ nhanh hơn, khỏi mắc công tra Google và phải kiểm tra thử những Mã giảm giá AZDIGI nào còn dùng được, mã nào không. Hơn nữa, mọi thông tin khuyến mãi – Mã giảm giá AZDIGI sẽ luôn được cập nhật CHUẨN XÁC tại bài viết này.

https://hocban.vn/ma-giam-gia-hosting-azdigi

#GỢI Ý: Bạn có thể lưu lại bài viết bằng cách: thêm Bookmark trên trình duyệt, nhắn tin, lưu vào Gmail, .v.v.. hoặc chia sẻ bài viết lên Facebook (ở chế độ riêng tư, bạn bè hoặc công khai).

LƯU Ý:  Có những thời điểm AZDIGI chạy chương trình ƯU ĐÃI (DEAL) TỰ ĐỘNG. Tức là bạn chỉ cần đăng ký đúng thời điểm chương trình đang diễn ra là ưu đãi sẽ tự động áp dụng, không cần phải nhập mã giảm giá. Ưu đãi 45% dưới đây (06/2021) là một deal như vậy. Nhìn kỹ bạn sẽ thấy giá gốc bị gạch đi và thay bằng giá sau ưu đãi.

Ví dụ về chương trình ưu đãi hosting không cần nhập mã giảm giá

Ví dụ về chương trình ưu đãi hosting không cần nhập mã giảm giá

Gợi ý dành cho anh em chưa có kinh nghiệm mua, thanh toán dịch vụ

Thứ nhất, nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ hosting của AZDIGI và vẫn còn chút đắn đo, thì hãy xem bài hướng dẫn đăng ký dùng thử (miễn phí 7 ngày) để trải nghiệm xem dịch vụ có thật sự tốt hay không. Riêng trường hợp ưu đãi/ giảm giá quá ngon thì không cần dùng thử làm gì, cứ gói cấu hình mạnh mà triển, tất nhiên là phải cân đối chi phí cho phù hợp rồi ^ ^

Thứ hai, Khi đăng ký dùng thử, ngay chỗ điền thông tin thanh toán, có mục mã giảm giá, bạn hãy dùng mã trong bài viết này nhé! Để khi thanh toán chính thức bạn được áp dụng giảm giá. Trong trường hợp ưu đãi không nhập mã giảm giá thì bạn đừng nhập mã giảm giá 15% bên dưới vào nhé, vì chỉ được áp dụng một ưu đãi giảm giá duy nhất thôi.

KHUYẾN MÃI HOSTING, VPS 20% ĐẾN 50% (BẮT ĐẦU TỪ 25/08/2023)

Giảm giá 50% cho Pro Mail Hosting

Giảm đến 50% khi đăng ký mới dịch vụ Email Hosting, ưu đãi sẽ tự động áp dụng khi đăng ký đơn hàng mới, bạn đừng nhập mã giảm giá nhé !

Thời gian áp dụng: Từ 25/08/2023 cho đến khi đạt đủ số lượng 500 lượt đăng ký.

Mã giảm 30% TRỌN ĐỜI cho NVMe Pro Hosting

Đăng lý tại liên kết GIẢM TRỌN ĐỜI 30%

COPY MÃ GIẢM GIÁ

Thời gian áp dụng đến ngày 31/08/2023

Mã giảm 20% TRỌN ĐỜI cho NVMe VPS

Đăng lý tại liên kết GIẢM TRỌN ĐỜI 20%

COPY MÃ GIẢM GIÁ

Thời gian áp dụng đến ngày 31/08/2023

Giảm giá 40% cho một số gói AZ Pro NVMe và AZ Pro Hosting

Giảm 40% khi đăng ký đơn hàng mới trong thời gian khuyến mãi. Ưu đãi sẽ được tự động áp dụng khi đăng ký đơn hàng mới, bạn đừng nhập mã giảm giá nhé !

Thời gian áp dụng: Từ 25/08/2023 cho đến khi đạt đủ số lượng 500 lượt đăng ký. Dịch vụ áp dụng:

Giảm giá 30% đối với dịch vụ Business Hosting

Giảm giá 30% cho các dịch vụ dưới đây khi đăng ký đơn hàng mới trong thời gian khuyến mãi. Ưu đãi sẽ được tự động áp dụng khi đăng ký đơn hàng mới, bạn đừng nhập mã giảm giá nhé !

Thời gian áp dụng: Từ 25/08/2023 cho đến khi đạt đủ số lượng 500 lượt đăng ký.

Dịch vụ áp dụng: Tất cả các gói dịch vụ Business Hosting

Giảm giá 25% cho nhiều dịch vụ Hosting, VPS khác

Giảm ngay 25% cho các dịch vụ dưới đây khi đăng ký đơn hàng mới trong thời gian khuyến mãi. Ưu đãi sẽ được tự động áp dụng khi đăng ký đơn hàng mới, bạn đừng nhập mã giảm giá nhé !

Thời gian áp dụng: Từ 30/06/2023 đến hết ngày 31/07/2023. Dịch vụ áp dụng bao gồm:

Giảm giá 20% cho  NVMe Storage Optimized

Thời gian áp dụng: Từ ngày 25/08/2023 cho đến khi đạt đủ số lượng 500  lượt đăng ký mới cho gói dịch vụ.

Dịch vụ áp dụng:

 • NVMe VPS 25G
 • NVMe VPS 50G
 • NVMe VPS 80G
 • NVMe VPS 120G
 • NVMe VPS 180G
 • NVMe VPS 280G
 • NVMe VPS 380G
 • NVMe VPS 500G

Đăng ký tại: NVMe Storage Optimized

Mã giảm giá AZDIGI 45% (cộng dồn) cho bất kỳ dịch vụ Hosting, VPS tại AZDIGI

Thực chất đây là mã giảm giá 15% thôi nhưng bạn có thể chia nó ra thành 03 đợt thanh toán, mỗi đợt thanh toán giảm 15%. Vì thế bạn được giảm giá tổng cộng là 45% (mình hay gọi cái này là mã giảm giá 45% cộng dồn). Mã giảm giá này áp dụng đối với tất cả dịch hosting, VPS tại AZDIGI 

 • Để thực hiện đăng ký hosting của AZDIGI bạn truy liên kết: AZDIGI WEB HOSTING.
 • Để thực hiện đăng ký VPS của AZDIGI bạn truy cập liên kết: AZDIGI VPS

COPY MÃ GIẢM GIÁ

Bạn copy mã giảm giá bên trên, đem dán vào phần mã giảm giá khi thanh toán đơn hàng. Sau đó bạn sẽ nhìn thấy giá sẽ được giảm đi 15% so với ban đầu.

Azdigi tặng bộ theme và plugin WordPress XỊN trị giá hơn 1.600 USD

Hiện tại vẫn có một khuyến mại rất lớn cho khách đã và đang sử dụng dịch vụ Hosting và VPS tại Azdigi. Đó là bạn sẽ được tặng bộ theme và plugin WordPress XỊN trị giá hơn 1.000 USD. Thật ra, bạn xem qua danh sách theme, plugin bản quyền đó, thấy ưng cái nào thì liên hệ phòng kỹ thuật để được hỗ trợ cài đặt và kích hoạt bản quyền thôi. Khuyến mại này mình có nêu chi tiết trong bài: AZDIGI tặng theme và plugin WordPress bản quyền hơn 1.600 USD.

Mã giảm giá AZDIGI đối với dịch vụ TURBO BUSINESS HOSTING (45% trong 03 năm)

TURBO BUSINESS HOSTING là dịch vụ Shared Hosting cao cấp nhất của AZDIGI cho đến thời điểm hiện tại với cấu hình máy chủ rất XỊN XÒ. Có thể nói là đã “bỏ xa” các nhà cung cấp khác trên thị trường ở phân khúc hosting cao cấp này.

Turbo BH hướng đến khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ Shared Hosting để sử dụng dễ dàng hơn, tiện nhiều thứ. Hơn nữa, dịch vụ shared hosting tầm này mạnh mẽ không thua kém gì VPS tầm trung. Dưới đây là thông tin sơ bộ về cấu hình máy chủ của Turbo BH để anh em tham khảo:

 • Vi xử lý: Nổi bật và điểm ấn tượng đầu tiên đó là việc AZDIGI đã trang bị chíp Intel Xeon Platinum với 100 core xử lý và tốc độ lên đến 4.0Ghz cho máy chủ dịch vụ này.
 • RAM: Sử dụng RAM ECC DDR4 với bus 2.933mhz. Tốc độ xử lý của bộ nhớ khoảng 23GB/s.
 • Network: Cổng mạng Uplink có băng thông đạt 10Gbps.
 • SSD: Toàn bộ dùng ổ cứng NVMe U.2 RAID-10 với tốc độ đọc đạt 10GB/s và  tốc độ ghi 4GB/s.

Về chương trình khuyến mãi, TURBO BUSINESS HOSTING sẽ được áp dụng giảm giá 45% trong 3 năm đầu tiên (mỗi năm giảm 15%).

COPY MÃ GIẢM GIÁ

Lưu ý: Ưu đãi sẽ được tự động áp dụng khi thực hiện đăng ký trực tiếp thông qua nhấp chính xác vào các liên kết tương ứng ở bên trên mà không cần sử dụng mã giảm giá.

LỜI KẾT

Trên đây là các khuyến mãi của AZDIGI thông qua 02 hình thức là dùng mã giảm giá và chương trình ưu đãi không dùng mã giảm giá. Bạn tranh thủ đăng ký chứ để hết hạn ưu đãi nhé !

Cuối cùng, nếu bạn có điều gì thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến về bài viết này, mời bạn để lại bình luận bên dưới nhé, mình sẽ sớm phản hồi thôi, cảm ơn bạn !

4.8/5 - (195 votes)
Subscribe
Notify of
guest

65 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hiện tại đang có KHUYẾN MÃI Hosting, VPS, Email doanh nghiệp lên đến 50% và bộ quà tặng trị giá hơn 1,600$ XEM CHI TIẾT
+