Khuyến mãi, Mã giảm giá AZDIGI 80% Hosting, VPS (02/2024)

Khuyến mãi - Mã giảm giá AZDIGI hôm nay cho dịch vụ Hosting, VPS

Khuyến mãi – Mã giảm giá AZDIGI hôm nay cho dịch vụ Hosting, VPS

Bài viết Mã giảm giá AZDIGI là nơi cập nhật chương trình khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá (DEAL) của AZDIGI đối với dịch vụ Hosting, VPS.

Lưu ý: Tại thời điểm bạn đọc bài đăng này, các ưu đãi – giảm giá có thể: CẦN sử dụng mã giảm giá (coupon) hoặc KHÔNG sử dụng mã giảm giá. Ưu đãi nào không cần nhập mã giảm giá mình có ghi chú, bạn không nhập mã giảm giá nào khác vì những ưu đãi như vậy chỉ ưu tiên một kiểu giảm giá thôi. Nhập mã vào sẽ mất ưu đãi chính.

Các khuyến mại, khuyến mãi, ưu đãi, Mã giảm giá AZDIGI sẽ được Hocban.vn cập nhật khi nhận được mail thông báo của AZDIGI về chương trình khuyến mãi mới. Điều này sẽ giúp các Mã giảm giá AZDIGI đã đăng tải trên Hocban.vn CÒN SỬ DỤNG ĐƯỢC để tối ưu lợi ích nhiều nhất có thể cho người đăng ký dịch vụ. Tất nhiên, mã nào không còn sử dụng được mình đã gạch đỏ để mọi người biết mà NÉ. Việc này giúp bạn không phải mắc công tra thêm trên Google để xác định còn mã nào ngon hơn không.

Gợi ý dành cho anh em chưa có kinh nghiệm mua, thanh toán dịch vụ

Thứ nhất, nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ hosting của AZDIGI và vẫn còn chút đắn đo, thì hãy xem bài hướng dẫn đăng ký dùng thử (miễn phí 7 ngày) để trải nghiệm xem dịch vụ có thật sự tốt hay không. Riêng trường hợp ưu đãi/ giảm giá quá ngon thì không cần dùng thử làm gì, cứ gói cấu hình mạnh mà triển bạn nhé, tất nhiên là phải cân đối chi phí cho phù hợp rồi ^ ^

Thứ hai, Khi đăng ký dùng thử, ngay chỗ điền thông tin thanh toán, có mục mã giảm giá, bạn hãy dùng mã trong bài viết này nhé! Để khi thanh toán chính thức bạn được áp dụng giảm giá. Trong trường hợp ưu đãi không nhập mã giảm giá thì bạn đừng nhập mã giảm giá 15% bên dưới vào, vì chỉ được áp dụng một ưu đãi giảm giá duy nhất trong một đơn đăng ký dịch vụ thôi. Ví dụ: họ đã giảm giá trực tiếp 40% rồi thì bạn đừng áp dụng bất kỳ mã giảm giá nào dưới 40% nữa nhé !

Giảm giá 80% vào Thứ 5 vui vẻ

Kể từ ngày 15/02/2024, AZDIGI chính thức khởi động chương trình ưu đãi thường niên định kỳ vào mỗi Thứ 5 của tuần thứ hai mỗi tháng, với nhiều ưu đãi giảm giá sốc lên đến 80% cho một số dịch vụ với số lượng giới hạn và chương trình này được gọi là Thứ 5 vui vẻ. Tất cả các ưu đãi giảm giá vào thứ 5 vui vẻ là áp dụng một lần, gia hạn theo giá gốc.

Ghi chú: Ưu đãi Thứ 5 vui vẻ là rất hấp dẫn, anh em xem kỹ thông tin đăng ký bên dưới để không bỏ lỡ “kèo” rất tiết kiệm chi phí này nhé ! Mã giảm giá sẽ hết hiệu lực ngay sau khi đạt đủ số lượng người áp dụng.

Pro Hosting – Giảm 60%

 • Đăng ký trực tiếp tại: Đăng ký Pro Hosting
 • Thời gian áp dụng: Từ 11h00p ngày 15/02/2024
 • Mã giảm giá: T5HAPPY2024-02-PROHOSTING
 • Số lượng mã giảm giá: 30 lượt áp dụng, mỗi khách hàng áp dụng 1 lần.

X-Platinum VPS – Giảm 80%

 • Đăng ký trực tiếp tại: Đăng ký X-Platinum VPS
 • Thời gian áp dụng: 13h00p ngày 15/02/2024
 • Mã giảm giá: T5HAPPY2024-02-XPLATINUM
 • Số lượng mã giảm giá: 30 lượt áp dụng, mỗi khách hàng áp dụng 1 lần.

AMD Cloud Server – Giảm 80%

 • Đăng ký trực tiếp tại: Đăng ký AMD Cloud Server
 • Thời gian áp dụng: 15h00p ngày 15/02/2024
 • Mã giảm giá: T5HAPPY2024-02-AMDCLOUD
 • Số lượng mã giảm giá: 30 lượt áp dụng, mỗi khách hàng áp dụng 1 lần.

Pro SSD VPS – Giảm 80%

 • Đăng ký trực tiếp tại: Đăng ký Pro SSD VPS
 • Thời gian áp dụng: 16h00p ngày 15/02/2024
 • Mã giảm giá: T5HAPPY2024-02-PROVPS
 • Số lượng mã giảm giá: 30 lượt áp dụng, mỗi khách hàng áp dụng 1 lần.

Ưu đãi Mừng xuân Giáp Thìn 2024 lên đến 50%

Đợt khuyến mãi hosting, VPS trong đầu năm 2024 của AZDIGI có kha khá mục, cụ thể các khuyến mãi bạn xem chi tiết bên dưới nhé ! Mức ưu đãi cao nhất lên đến 50%. Đồng thời bạn sẽ được cộng thêm đến 12 tháng khi gia hạn các dịch vụ Hosting và VPS.

Xin lưu ý: các ưu đãi đăng ký mới bạn không nên nhập mã giảm giá nào khác nhé, vì hiện tại không có mã ưu đãi nào  cao hơn ưu đãi đã được AZDIGI áp dụng sẵn. AZDIGI cũng như các đơn vị khác, họ chỉ áp dụng duy nhất 1 ưu đãi.

2000 suất ưu đãi giảm giá khi đăng ký mới

Thời gian áp dụng: Từ 01/01/2024 cho đến khi đạt đủ số lượng 2000 lượt đăng ký mới cho gói dịch vụ. Trong trường hợp bạn đăng ký mà không còn ưu đãi 50% nữa chẳng hạn thì đã hết số suất, bạn chuyển qua ưu đãi thấp hơn nhé ! Cụ thể như sau:

1) Ưu đãi 50% khi đăng ký mới:

2) Ưu đãi 40% khi đăng ký mới AZ Pro Hosting

3) Ưu đãi 30% khi đăng ký mới:

4) Ưu đãi 25% trọn đời khi đăng ký mới NVMe Hosting

5) Ưu đãi 20% khi đăng ký mới NVMe VPS

6) Ưu đãi 15% khi đăng ký mới:

Tặng thêm lên đến 12 tháng khi gia hạn Hosting và VPS

Khách hàng đang sử dụng tất cả dịch vụ Hosting và VPS sẽ được tặng thêm thời hạn khi gia hạn dịch vụ theo chu kỳ dưới đây:

 • Tặng thêm 3 tháng khi gia hạn 1 năm.
 • Tặng thêm 7 tháng khi gia hạn 2 năm.
 • Tặng thêm 12 tháng khi gia hạn 3 năm.

Thời gian áp dụng: Từ 01/01/2024 đến hết ngày 31/01/2024

Khuyến mãi, Mã giảm giá AZDIGI 15% cho tất cả dịch vụ Hosting, VPS tại AZDIGI

Đây là mã giảm giá 15%, nhưng lưu ý là bạn có thể chia nó ra thành 03 đợt thanh toán, mỗi đợt thanh toán giảm 15%. Vì thế bạn được giảm giá mỗi khi gia hạn là 15%, mình hay gọi cái này là mã giảm giá “45% cộng dồn”. Mã giảm giá này áp dụng đối với tất cả dịch hosting, VPS tại AZDIGI 

 • Để thực hiện đăng ký hosting của AZDIGI bạn truy liên kết: AZDIGI WEB HOSTING
 • Để thực hiện đăng ký VPS của AZDIGI bạn truy cập liên kết: AZDIGI VPS

COPY MÃ GIẢM GIÁ

Bạn copy mã giảm giá bên trên, đem dán vào phần mã giảm giá khi thanh toán đơn hàng. Sau đó bạn sẽ nhìn thấy giá sẽ được giảm đi 15% so với ban đầu.

Azdigi tặng bộ theme và plugin WordPress XỊN trị giá hơn 1.600 USD

Hiện tại vẫn có một khuyến mại rất lớn cho khách đã và đang sử dụng dịch vụ Hosting và VPS tại Azdigi. Đó là bạn sẽ được tặng bộ theme và plugin WordPress XỊN trị giá hơn 1.000 USD. Thật ra, bạn xem qua danh sách theme, plugin bản quyền đó, thấy ưng cái nào thì liên hệ phòng kỹ thuật để được hỗ trợ cài đặt và kích hoạt bản quyền thôi. Khuyến mại này mình có nêu chi tiết trong bài: AZDIGI tặng theme và plugin WordPress bản quyền hơn 1.600 USD.

LỜI KẾT

Trên đây là các khuyến mãi của AZDIGI thông qua 02 hình thức là dùng mã giảm giá và chương trình ưu đãi không dùng mã giảm giá. Bạn tranh thủ đăng ký chứ để hết hạn ưu đãi nhé !

Cuối cùng, nếu bạn có điều gì thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến về bài viết này, mời bạn để lại bình luận bên dưới nhé, mình sẽ sớm phản hồi thôi, cảm ơn bạn !

4.8/5 - (197 votes)
Subscribe
Notify of
guest

71 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ưu đãi Hosting, VPS lên đến 80% và tặng bộ theme, plugin bản quyền hơn 1.600$XEM CHI TIẾT
+